Wedding

Wedding : คำนี้ Wedding เป็นคำที่ สาวๆหลายคนอยากที่จะไปให้ถึง แต่กว่าจะไปถึงคำนี้ได้ ทุกท่านคงต้องผ่าน คำว่า Love มาก่อน เพราะถ้าไม่รักกัน แต่งงานกันไป ทั้งสองคน คงรู้สึกอึดอัด นอกจาก Love แล้ว คำว่า Sex ก็สำคัญ Sex ที่เกิดขึ้นกับทั้งสองคน แต่ถ้าจะให้ 3 คำนี้ ดีสุดๆไปเลยล่ะ? เราต้องทำยังไง

ในการ Wedding เราคงต้องเตรียมตัวหลายๆอย่าง การจัดงาน แต่งงาน ถ้าเจ้าบ่าว เจ้าสาวไม่สามารถ ทำเองได้ทั้งหมด ก็ ต้องพึ่งผู้เชี่ยวชาญ ในการดำเนินการต่างๆรวมถึงแนะนำขั้นตอนให้กับคู่รักที่ต้องการจัดงาน สามารถค้นหา สิ่งดีๆเหล่านี้ได้ที่ whattheloves.com

“การสกินชิพ” กับ “18+” แตกต่างกันอย่างไร ?

“การสกินชิพ” กับ “18+” แตกต่างกันอย่างไร ?

            เวลาที่คุยกันในเรื่องการแสดงความรัก หรือ การสร้างปฏิสัมพันธ์ที่พัฒนาร่วมกับคนคุย คนรักของหลาย ๆ คน แน่นอนว่า หัวข้อที่ส่วนใหญ่วงเม้าท์มอยผองเพื่อนมักจะไม่พลาดกัน คือ เรื่องของเซ็กส์หรือไม่ก็การได้มีการแสดงความรักต่อกันขั้นแอดวานซ์แบบลึกซึ้งสองต่อสองที่มากกว่าการที่จะไปแสดงออกได้ตามสถานที่สาธารณะ อันเป็นหัวข้อที่ทำให้เหล่าคนโสดสายฮอตร้อน ๆ โรแมนซ์อยากมีโมเม้นต์แบบนั้นมาก และที่สังเกตเห็นได้ชัด หลายคนมักจะถามว่า “เขากับเธอมีการสกินชิพกันแบบไหนบ้าง?” หรือจะเป็นการถามว่า “เขากับเธอมี 18+ กันแล้วหรือ! ไวไฟนะเนี่ยเพื่อนเรา” ซึ่งด้วยความที่คำ 2 คำนี้อย่าง

Read More »
5 ท่วงท่า เซ็กส์เด็ดๆที่ผู้ชายชอบ

5 ท่วงท่า เซ็กส์เด็ดๆที่ผู้ชายชอบ

เรื่องของความรัก กับเซ็กส์ เป็นสิ่งที่ควบคู่กันไป  เป็นเรื่องธรรมดาที่เราก็ควรเรียนรู้ไว้บ้าง เพื่อเติมสีสันให้กับเรื่องบนเตียง ให้มีความสุขกันทั้งสองฝ่าย เป็นการสร้างสัมพันธ์ให้ความรักของคุณ ไม่จืดชืด ผู้หญิงเรามักมีนิสัยชอบเอาอกใจ อยู่ในสัญชาตญาณอยู่แล้ว วันนี้เรามี ท่วงท่า เซ็กส์เด็ดๆที่ผู้ชายชอบ มาฝากกัน จะมีท่วงท่าไหนกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ แนะนำ 5 ท่วงท่า เซ็กส์เด็ด ๆ 1.ท่า Women on Top

Read More »
เพิ่มเสน่ห์อันเย้ายวน ลีลาเซ็กส์เด็ดๆ มัดใจแฟนหนุ่ม

เพิ่มเสน่ห์อันเย้ายวน ลีลาเซ็กส์เด็ดๆ มัดใจแฟนหนุ่ม

เรื่องของเซ็กส์ ถือเป็นอีกเรื่องที่สำคัญสำหรับชีวิตคู่เลยทีเดียว นอกจากความรัก ความรู้สึกดีๆที่มีให้กันแล้ว เซ็กส์ก็เป็นหนึ่งปัยจัยที่ไม่ควรมองข้าม เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นการเสริมเสน่ห์ให้สาวๆได้ การมีทวงท่าลีลาเซ็กส์ที่ถูกใจแฟนหนุ่ม จะช่วยเพิ่มเสน่ห์อันเย้ายวนให้กับตัวคุณเอง วันนี้เรามี ลีลาเซ็กส์เด็ดๆ มัดใจแฟนหนุ่ม มาฝากกัน ลองนำไปใช้กันดูนะ เชื่อว่าน่าจะถูกใจหนุ่มๆไม่น้อยเลยล่ะค่ะ [read more] 5 ลีลาเซ็กส์เด็ดๆ มัดใจแฟน 1.สร้างบรรยากาศกันสักหน่อย การสร้างบรรยากาศก็ถือว่าเป็นการช่วยกระตุ้นความรู้สึกได้ดีมากๆโดยสาวๆอาจเอาใจแฟนหนุ่ม โดยการจุดเทียนหอมสร้างบรรยากาศ เปิดเพลงรักโรแมนติกเบาๆ  ใส่ชุดนอนเซ็กซี่ วาบหวิว

Read More »
แอลกอฮอล์กับเซ็กส์ ฟินจริงไหม? ส่งผลกระทบต่อส่งใดบ้าง?

แอลกอฮอล์กับเซ็กส์ ฟินจริงไหม? ส่งผลกระทบต่อส่งใดบ้าง?

เชื่อว่าในที่นี้ใครหลายคนอาจเคยได้ยินมาว่าการมี “มีเซ็กส์ตอนเมา” นั้นมันฟินเสียยิ่งกว่าฝัน แน่นอนบางครั้งคุณก็อาจจะเคยอ่านมาจากนิยายซึ่งพระเอกเมาหนักมากจึงเผลอมีเพศสัมพันธ์กับนางเอกโดยไม่รู้ตัว ตื่นเช้ามาสมองฝ่อจำเหตุการณ์ไม่ได้ มันเป็นไปได้จริงหรือ? “แอลกอฮอล์กับเซ็กส์” มันฟินจริงไหม แล้วจะส่งผลกระทบอย่างไรต่อร่างกายของเราบ้าง วันนี้เรามีคำตอบนั้นมาให้คุณ  ผลกระทบของที่ว่าด้วยเรื่องแอลกอฮอล์กับเซ็กส์สำหรับผู้หญิง  มันอาจเพิ่มหรือลกความต้องการทางเพศได้ แน่นอนว่าเครื่องดื่มหนึ่งถึงสองแก้วมันอาจทำให้ผู้หญิงนั้นเมานิดๆ หรืออาจจะเมาหนักมาก หรือไม่เมาเลยก็เป็นได้ ขึ้นอยู่กับความเคยชินของแต่ละบุคคล เหล้ามันอาจจะช่วยเร้าความต้องการทางเพศขอผู้หญิงได้ เพราะการดื่มแอลกอฮอล์จะเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชายในเพศหญิง ซึ่งฮอร์โมนดังกล่าวมีบทบาทต่อความต้องารทางเพศ นอกจากนั้นยังมีองค์ประกอบอื่นๆอีกเช่น การดื่มแอลกอฮอล์ อาจทำให้บางคนรู้สึกกล้า มั่นใจ และเซ็กซี่มากขึ้น ส่งผลให้ผู้หญิงมีความต้องการทางเพศเพิ่มตามไปด้วย 

Read More »
12 สัญญาณเตือนที่ชี้ให้เห็นว่าคุณเริ่มมีฮอร์โมนเพศชายต่ำ

12 สัญญาณเตือนที่ชี้ให้เห็นว่าคุณเริ่มมีฮอร์โมนเพศชายต่ำ

ฮอร์โมนเพศชายต่ำ คืออะไร? เทสโทสเตอโรน(ฮอร์โมนเพศชาย)เป็นฮอร์โมนที่มีบทบาทสำคัญต่อรูปลักษณ์และพัฒนาการของเพศชาย ไม่ว่าจะเป็นการกระตุ้นสเปิร์ม ช่วยสร้างกล้ามเนื้อและมวลกระดูก ซึ่งหลักๆจะช่วยในเรื่องของเซ็กส์ แน่นอนหากเมื่อเทสโทสเตอโรนคุณผู้ชายจะไม่สามารถจุ๊กกรู้ ยู้ฮูว ปึ๋งปั๋งดังเดิม และนี่คือสัญญาณเตือนว่าคุณนั้นมีฮอร์โมนเพศชายต่ำ!!  12 สัญญาณเตือนที่ชี้ให้เห็นว่าคุณเริ่มมีฮอร์โมนเพศชายต่ำ มีดังตอไปนี้  1.แรงขับเคลื่นทางเพศลดน้อยลง ฮอร์โมนเพศชายมีบทบาทสำคัญสำหรับความใคร่ในผู้ชาย เมื่อฮอร์โมนเพศชายต่ำลงแรงขับเคลื่อนทางเพศจึงลดตามลงไปด้วย  2.อวัยวะเพศแข็งตัวยากขึ้น แม้เทสโทสเตอโรนจะไม่ได้มีส่วนช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศโดยตรง แต่ก็มีส่วนช่วยในการแข็งตัวอยู่บ้าง นั้นเป็นสาเหตุที่ว่ามีฮอร์โมนเพศชายต่ำจะทำให้นกเขาแข็งตัวยากยิ่งขึ้น  3.ปริมาณน้ำอสุจิลดน้อยลง อย่างที่กล่าวมาข้างต้นว่าเทสโทสเตอโรนมีบทบาทในการผลิตน้ำอสุจิ การมีฮอร์โมนเพศชายต่ำจึงส่งผลให้ปริมาณอสุจินั้นลดน้อยลงตาม  4.ผมร่วง ฮอร์โมนเพศชายมีบทบาทในการทำงานของร่างกายหลายอย่างรวมถึงการผลิตเส้นผม

Read More »
สาเหตุที่ทำให้คุณผู้หญิงเจ็บช่องคลอด (เจ็บจิ๊มิ๊) หลังจากมีเซ็กส์

สาเหตุที่ทำให้คุณผู้หญิงเจ็บช่องคลอด (เจ็บจิ๊มิ๊) หลังจากมีเซ็กส์

เชื่อว่าคุณผู้หญิงหลายคนเคยประสบกับปัญหาอาการเจ็บช่องคลอดหรือเจ็บจิ๊มิ๊หลังจากมีเซ็กส์กับคู่รัก บางครั้งคุณอาจมองว่ามันคือเรื่องธรรมดาซึ่งมันเป็นเรื่องธรรมดาที่บางครั้งก็อาจจะไม่ธรรมดา เพราะการเจ็บช่องคลอดหลังจากมีเซ็กส์นั้นมีหลายสาเหตุ หลายปัจจัยด้วยกัน อย่างเพิ่งกังวลใจไป เรามารู้ถึงสาเหตุที่ทำให้น้องสาวของเราเจ็บกันเถอะ  สาเหตุต่างๆที่อาจะทำให้คุณผู้หญิงรู้สึกเจ็บช่องคลอด (เจ็บจิ๊มิ๊) หลังจากมีเพศสัมพันธ์  อย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้นว่าความเป็นไปได้มีหลายทิศทาง ดังนั้นกรรู้ถึงสาเหตุจะทำให้คุณเข้าใจ และสามารถเตรียมพร้อมรับมือกับอาการเจ็บนั้นได้เป็นอย่างดี  1.ขาดการหล่อลื่น นี่คือปัญหาเบสิคที่ผู้หญิงหลายคนประสบพบเจอ เมื่อร่างกายของผู้หญิงถุกกระตุ้นอารมณ์ทางเพศน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติจะออกมาจากช่องคลอด ซึ่งบางครั้งก็อาจจะไม่เพียงพอหากถุกกระตุ้นน้อยจนเกินไป จึงทำให้เกิดแรงเสียดสีมากขึ้นเวลาสอดใส่ แน่นอนว่าเจ็บอย่าบอกใครเลยล่ะ  2.มีเซ็กส์นานจนเกินไป การมีเซ็กส์เป็นเวลานานใช่ว่าจะทำให้มีความสุขเสมอไป โดยเฉพาะมีนานจนเกินความจำเป็นอาจทำให้ช่องคลอดเกิดแรงเสียดสีมากกว่า ด้วยความที่ภายในเป้นเนื้อเยื่อที่แสนบอบบางจึงอาจทำให้เกิดอาการถลอก ฉีกขาด จนเกิดเป็นอาการเจ็บจิ๊มิ๊ได้  3.อาจแพ้อุปกรณ์ในการมีเพศสัมพันธ์

Read More »