How To เปลี่ยนคู่หมั้นให้กลายเป็นรักแท้

How To เปลี่ยนคู่หมั้นให้กลายเป็นรักแท้

เชื่อว่าการถูกจับคลุมถุงชนย่อมไม่เคยหายไปจากโลกนี้ได้อย่างแท้จริงไม่ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหนก็ตาม แต่อย่าลืมว่ามนุษย์เราเป็นสัตว์สังคมที่ยึดติดอยู่กับการแบ่งชนชั้นแม้ว่าในประเทศมากมายตอนนี้จะให้ความเสมอภาคแก่ทุกคนแล้ว แต่ในทางพฤตินับก็ยังมีการจำแนกชนชั้นจากหน้าที่การงานและความร่ำรวยทางฐานะการเงินอยู่ดี เช่นเดียวกับความรักในรูปธรรมของพ่อแม่ที่มีต่อลูกที่อยากให้ลูกตัวเองมีอนาคตได้อยู่กับคนที่ทำให้ตัวเองมีความสุขได้จึงไม่ค่อยอยากให้ลูกตัวเองไปคบกับคนที่อนาคตไม่มั่นคง แม้จะให้อิสระลูกได้เลือกคู่ครองได้ก็มีหลายครอบครัวที่กำหนดเกณฑ์การการคบหาเพศตรงข้ามว่าต้องดูแล้วเป็นคนดีที่มีอนาคต แต่ก็อีกหลายครอบครัวเช่นกันที่ตัดปัญหาโดยการจับคลุมถุงชนเสียเลย ซึ่งใครที่ตอนนี้ถูกจับคลุมถุงชนกับคู่หมั้นที่ทางครอบครัวเลือกให้ ในเมื่อเลี่ยงไม่ได้ เราก็สามารถทำให้เขากลายมาเป็นรักแท้ของเราได้เช่นกัน แต่จะทำอย่างไรต้องลองอ่านบทความนี้!

[read more]

เปลี่ยนคู่หมั้นให้กลายเป็นรักแท้โดยบอกเล่ามุมมองของกันและกัน

รูปภาพประกอบ : Pixabay

คิดเสียว่ามีคู่หมั้นก็ดีกว่าต้องโสดจนขึ้นคาน อย่าได้ดราม่า ในเมื่อเรามีโอกาสที่จะได้ว่าที่คนที่จะได้แต่งงานด้วยมาเสิร์ฟถึงที่แล้วก็ควรใช้โอกาสนี้สานสัมพันธ์กับเขาให้กลายเป็นรักแท้ที่เราจะมีความสุขในอนาคตหากได้คบเขาไปเสียเลย โดยวิธีที่จะได้เป็นรักแท้ของกันและกันคือคุณกับเขาควรหาเวลามานัดพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองความคิดในกันและกันเพื่อให้รู้จักตัวตนภายในมากกว่าจะมองที่ตัวตนภายนอกที่ทางบ้านพยายามให้สร้างภาพลักษณ์เข้าไว้ เพราะภาพลักษณ์ภายนอกยิ่งจะทำให้คนสองคนผิดใจกันมากขึ้นไปอีกและรู้สึกเกร็งจนกลายเป้นความอึดอัดในที่สุด สู้ปรับมุมมองหากันจะดีกว่า

เปลี่ยนคู่หมั้นให้กลายเป็นรักแท้ทำหน้าที่คนรักให้ดี

รูปภาพประกอบ : Pixabay

เมื่อมีเวลานอกจากจะนัดกันมาพูดคุยสานสัมพันธ์แลกเปลี่ยนมุมมองกันแล้ว พวกคุณที่เป็นคู่หมั้นก็ควรชวนกันไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยกัน โดยคุณนั้นก็ลองทำหน้าที่คนรักโดยการเอาใจใส่ฝึกตัวเองให้ดีที่สุดเสมือนเป็นการเดทและอยู่ในช่วงดูใจกัน เดี๋ยวความสัมพันธ์ก็จะค่อย ๆ พิจารณาจากเพื่อนสนิทเป็นรักแท้กันได้เอง หากคุณแสดงให้เขาเห็นว่าคุณพร้อมจะเป็นคนที่ดีพอ คอยอยู่เคียงข้างเขาตลอดไปก็จะเปิดใจให้กันจากคู่หมั้นจะกลายเป็นรักแท้เอง

เปลี่ยนคู่หมั้นให้กลายเป็นรักแท้ด้วยความเป็นกันเอง

สังเกตว่าคู่หมั้นมักจะพยายามแสดงอารมณ์และการกระทำกันตามมารยาทมากกว่าจะแสดงความเป็นตัวของตัวเองตามนิสัยอย่างเวลาอยู่กับเพื่อนสนิทเพราะต้องรักษาภาพลักษณ์ไม่ให้ครอบครัวแต่ละฝ่ายรู้สึกไม่ชอบหรืออาจทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่พอใจเท่าไหร่ แต่ลองลบคำว่า “มารยาท”ออก แล้วแสดงนิสัยที่แท้จริงออกมา เลิกคิดว่าเขาเป็นคู่หมั้นแต่ให้คิดว่าเป็นชาย – หญิงที่พร้อมจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสีสันในชีวิตที่ได้เรียนรู้กันและกันจนเกิดความเป็นกันเองดูแล้วคุณจะรู้สึกมีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกันจนคู่หมั้นก็สามารถกลายเป็นรักแท้ได้

#คู่หมั้น #รักแท้ #วิธีเปลี่ยนคู่มั่นให้เป็นรักเเท้

[/read]

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์