สถานที่ฮันนีมูนแบบจบภายในวันเดียว

สถานที่ฮันนีมูนแบบจบภายในวันเดียว

การไปฮันนีมูนในสถานที่ห่างไกลอาจเป็นความใฝ่ฝันของคู่บ่าวสาวส่วนใหญ่ที่ต้องการจะไปเปิดโลกกว้างและได้ใช้เวลาเรียนรู้กันในบรรยากาศที่แปลกใหม่จนบรรลุเป้าหมาย แต่ก็ยังมีคู่บ่าวสาวอีกหลายคู่ที่อยากจะใช้เวลาทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันเพียงแค่วันเดียวในสถานที่อันคุ้นเคยซึ่งทำให้หวนนึกถึงวันแรก ๆ ที่ได้รู้จักกันหรืออาจจะอยากไปฮันนีมูนยังสถานที่ที่อยู่ไม่ไกลมากแบบไปเช้า เย็นกลับแบบจบทริปฮันนีมูนได้ภายในวันเดียว ด้วยปัจจัยและภาระต่าง ๆ ที่หาเวลาว่างยาก เราจึงอยากมาแนะนำสถานที่ฮันนีมูนแบบจบภายในวันเดียวให้พวกคุณกัน

รูปภาพประกอบ : Pixabay

ฮันนีมูนที่สวนสนุก

สวนสนุก เป็นสถานที่แรกที่คู่บ่าวสาวจะนึกถึงในการไปฮันนีมูนแบบจบภายในวันเดียว เพราะเป็นสถานที่ที่อยู่ใกล้ที่สุด ซึ่งพวกคุณสามารถทำอะไรหลาย ๆ อย่างได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวราวกับได้ผจญภัยปลดปล่อยตัวเองไปด้วยกัน ฝ่าฟันกับสิ่งต่าง ๆ ร่วมกัน เข้าบ้านผีสิง เล่นเครื่องเล่นเบา ๆ แต่สวีทหวานได้อย่างม้าหมุนที่กำหลังหมุนไปท่ามกลางแสงไฟที่สวยงามราวกับอยู่ในโลกแห่งความฝันที่มีเพียงสองเรา เล่นหิมะในแดนหนาวราวกับอยู่ยุโรปหากสวนสนุกมี ก่อนจะส่งท้ายความโรแมนติกด้วยเสียงพลุและเพลงหวาน ๆ จากขวนพาเหรดสวยงามตอนกลางคืน ได้กินของหวานและจับมือกันซึ่งเป็นประสบการณ์ฮันนีมูนที่ชวนฝันหวานไม่รู้ลืมคุ้มค่าสุด ๆ

รูปภาพประกอบ : Pixabay

นั่งรถไฟเที่ยวฮันนีมูนจังหวัดใกล้เคียง

สมัยนี้การนั่งรถประจำทางหรือขับรถไปเที่ยวตามจังหวัดใกล้เคียงอาจไม่ตอบโจทย์การผจญภัยแบะการชมทิวทัศน์ระหว่างทางได้มากพอ หลายคนจึงเลือกที่จะขึ้นรถไฟไปเองแบบช้า ๆ ไม่เน้นโฟกัสเฉพาะปลายทาง เพราะเป้าหมายของเราคือเรื่องราวและความทรงจำที่เกิดขึ้นระหว่างทางต่างหาก ส่วนปลายทางก็เป็นกำไรดี ๆ ที่เราได้มาถึงในที่สุด เช่นเดียวกันในการฮันนีมูนแบบจบภายในวันเดียว หากคู่บ่าวสาวได้มีโอกาสขึ้นรถไฟที่แล่นอย่างช้า ๆ เห็นบรรยากาศความสวยงามของอาคารบ้านเรือนและธรรมชาติที่แตกต่างกันทั้งขาไป – ขากลับ ได้ถ่ายรูปเก็บเรื่องราวดี ๆ ก็จะทำให้การฮันนีมูนเต็มไปด้วยเรื่องเล่ามากมายที่ทำให้ยิ้มได้ทุกครั้ง 

รูปภาพประกอบ : Pixabay

ปั่นจักรยานฮันนีมูนในอำเภอเล็ก ๆ หรือจังหวัดใกล้เคียง

การที่เราได้ใช้เวลาส่วนตัวในการฮันนีมูนแบบจบภายในวันเดียวอย่างชิลล์ ๆ ตัดขาดจากความวุ่นวายและเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ทำให้มองข้ามความสวยงามที่ซ่อนอยู่ในโลกแห่งความจริงก็จะทำให้เราได้รู้จักการใช้เวลาเรียนรู้ชีวิตคู่ที่ไม่จำเป็นต้องหวือหวา แค่ได้อยู่เคียงข้างกัน ไปในที่ต่าง ๆ ด้วยกันไม่ว่าเส้นทางจะขรุขระหรือเรียบก็จะยังไป การขับรถไปยังอำเภอเล็ก ๆ หรือจังหวัดที่อยู่ไม่ไกลนักซึ่งยังคงบรรยากาศความเป็นสมัยก่อนในชุมชนไว้อย่างสมบูรณ์ และจอดเพื่อนำจักรยานสองคันออกมาปั่นด้วยกันจึงเป็นการฮันนีมูนที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะซึ่งควรค่าแก่การจดจำเป็นที่สุด

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#ฮันนีมูน #สถานที่ฮันนีมูน #ทริปสั้นฮันนีมูน

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์