How To บอกรักให้โดนใจเขา

How To บอกรักให้โดนใจเขา
รูปภาพประกอบ : Pixabay

ในเมื่อเราแอบชอบใครสักคนมานานและเขาก็รู้จักเราดีแล้วย่อมจะสะดวกมากหากเราจะได้บอกรักเขา แต่จะทำอย่างไรให้การบอกรักของคุณครั้งนี้มีโอกาสโดนใจเขามาก ยิ่งหากใครเป็นคนที่พูดไม่ค่อยเก่ง แต่รักหมดใจแล้วล่ะก็ยิ่งต้องศึกษา How To มาเป็นอย่างดีเพื่อไม่ให้ความรักที่มีอยู่เต็มหัวใจของคุณต้องถูกเปิดออกมาเพียงไม่กี่เปอร์เซ็นต์เพียงเพราะความตื่นเต้นและความสับสนเมื่ออยู่ต่อหน้าเขา เราจะมาบอกวิธีโดน ๆ กัน!

รูปภาพประกอบ : Pixabay

แสดงให้เขารู้ว่าคุณชอบความแตกต่างในตัวเขา

การให้เหตุผลว่าเขาเป็นคนนิสัยอย่างไรถึงทำให้คุณรักได้นั้นย่อมเป็นวิธีที่ค่อนข้างจะพื้นฐานและซ้ำซากกับการบอกรักในคนหลายคนมาก ๆ และอาจทำให้เขารู้สึกว่าคนอื่น ๆ ก็คิดแบบนั้นเช่นเดียวกันและมันอาจจะไม่ใช่ความรักจริงแต่เป็นเพียงความประทับใจ ฉะนั้นคุณจึงต้องพูดถึงตัวเขาในอีกด้านว่าคุณชอบที่เขาไม่เหมือนคนอื่นก่อนจะบอกถึงเอกลักษณ์ในตัวเขาที่คุณสามารถสัมผัสถึงมันได้อย่างที่คนอื่นไม่มีซึ่งมันจะทำให้คนที่คุณบอกรักรู้สึกทึ่งและสนใจในตัวคุณมากที่แม้จะยังไม่ได้เป็นอะไรกัน แต่คุณก็รู้จักตัวเขาดีพอ ๆ กับเขาเองเลย ทำให้เขาอยากจะตอบตกลงกับคุณเพื่อค้นหาความแตกต่างของตัวคุณให้มากขึ้นเช่นกัน

รูปภาพประกอบ : Pixabay

บอกเขาว่า “ตัวเรายินดีทั้งนั้นไม่ว่าเขาจะรับรักหรือไม่รับรัก”

ในการบอกรักให้โดนใจเขา คุณต้องใช้คำพูดทุกอย่างแบบละมุนละม่อมมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ พยายามอย่าทำให้ตัวเองตื่นเต้นกับมันจนเผลอพูดด้วยคำที่รวบรัดจนกลายเป็นห้วนและรีบให้เขาตอบมาว่าตกลงหรือไม่ตกลง เพราะหลายคนมักจะพลาดตรงการพูดที่มีความเป็นตัวเองมากไปโดยไม่ได้ตั้งใจจนทำให้อีกฝ่ายเกิดเครียดขึ้นมาและอาจไม่ชอบได้ เมื่อคุณบอกรักและอธิบายเหตุผลทุกอย่างแล้วก็ควรส่งท้ายคำพูดว่า  “ตัวเรายินดีทั้งนั้นไม่ว่าเขาจะรับรักหรือไม่รับรัก” ซึ่งจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกดีมากกว่าที่เป็น ชอบในความให้เกียรติของคุณ และอาจค่อย ๆ ตอบปฏิเสธให้คุณได้รู้แบบไม่รู้สึกเสียใจ หรือบางทีเขาอาจจะประทับใจในตัวคุณและยอมขอดูใจก่อนก็ได้

รูปภาพประกอบ : Pixabay

แสดงเขาเห็นว่าคุณยอมรับทุกอย่างที่เป็นตัวเขาได้

เมื่อการบอกรักเกิดขึ้น ทุกคนที่จะไปบอกรักคนที่ชอบอาจจะหวังแต่ความรู้สึกตัวเอง แต่ไม่ได้ดูว่าในใจของคนที่ถูกสารภาพรักต้องพยายามปรับอารมณ์และความสับสนแค่ไหน บางคนอาจจะรู้สึกอยากตอบรับตั้งแต่ตรงนั้นแต่เพราะตัวเขาลึก ๆ อาจจะมีข้อบกพร่องที่คุณอาจไม่รู้ซึ่งคุณก็ควรพูดไว้ก่อนหากคิดว่าทำได้จริง ๆ ว่าตัวคุณสามารถยอมรับทุกอย่างที่เป็นตัวเขาได้ ขอให้บอกมาแล้วเราจะค่อย ๆ ปรับมันเข้าหากัน แบบนี้แววซึ้งมาแต่ไกลแน่นอน

#ความรัก #มุมมองดีดีของความรัก #Love

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์