บริเวณใดของโรงแรมที่เหมาะกับการฮันนีมูน?

บริเวณใดของโรงแรมที่เหมาะกับการฮันนีมูน?
รูปภาพประกอบ : Pixabay

เมื่อคู่รักได้มีโอกาสไปฮันนีมูนในพื้นที่ห่างไกลแบบต้องค้างคืนก็ย่อมต้องจองโรงแรมเอาไว้ ซึ่งเราย่อมรู้กันดีอยู่แล้วว่าโรงแรมเป็นสถานที่ที่คู่รักสามารถสวีทหวานได้เป็นอย่างดี บางครั้งพวกคุณอาจจะไม่ต้องออกจากโรงแรมเพื่อไปฮันนีมูนยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เลยด้วยซ้ำ เพราะอยู่ในโรงแรมก็มีบริเวณให้พวกคุณสามารถฮันนีมูนได้แบบเต็มวันเลยล่ะ จะเป็นบริเวณใดของโรงแรมบ้างไปดูกันเลย

รูปภาพประกอบ : Pixabay

ฮันนีมูนที่ระเบียงโรงแรม

ระเบียงเป็นบริเวณที่คุณจะสามารถเห็นความงดงามของภูมิทัศน์ด้านล่างและท้องฟ้าได้อย่างสวยงาม ยิ่งเป็นระเบียงของโรงแรมแล้วด้วย บอกเลยว่าเหมาะจะเป็นสถานที่ฮันนีมูนของคู่รักสุด ๆ ด้วยการตกแต่งของระเบียงที่มักจะมีพวกกระถางดอกไม้สวย ๆ หรืออาจมีผ้าม่านกับโซฟาที่เอาไว้มานั่งกินลมชิมวิวด้วยกันสำหรับห้องสวีทโดยเฉพาะ ในยามเช้าพวกคุณสามารถมานั่งอาบแดดที่ระเบียงพร้อมกับสัมผัสลมเย็น ๆ กับท้องฟ้าสีครามสดใสได้เป็นอย่างดี แม้แต่เวลากลางคืน ระเบียงยิ่งจะเป็นสถานที่โรแมนติกสำหรับชมดาวกับพระจันทร์ที่ทำให้เกิดความรู้สึกหวานจนอดแสดงความรักต่อกันไม่ไหว สมชื่อ “Honeymoon” จริง ๆ

รูปภาพประกอบ : Pixabay

ฮันนีมูนที่ห้องอาหารโรงแรม

แม้ว่าห้องอาหารของโรงแรมจะเป็นบริเวณสาธารณะของแขกทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาเป็นกลุ่มเพื่อน หรือกลุ่มครอบครัว แต่ลองหากคุณได้แจ้งว่าเป็นคู่รักที่ต้องการมาฮันนีมูนกันแล้ว พนักงานย่อมจะพาพวกคุณไปนั่งในมุมที่เป็นส่วนตัวที่สุด อย่างโซนที่ไม่ค่อยมีใครนั่ง มีบรรยากาศการตกแต่งที่สวยงาม มีศิลปะด้านการออกแบบโดยรอบ และอาจมืดกว่าโซนอื่นเล็กน้อย ทำให้เกิดความโรแมนติก รู้สึกสงบ หรืออาจจะเป็นมุมติดหน้าต่างบานใสที่สามารถเห็นบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามจากด้านนอกของบริเวณโรงแรมได้ ยิ่งเป็นช่วงกลางคืนที่แสงจันทร์สวย มีเทียนตั้งโต๊ะพร้อมแบบนี้ คุณจะได้ฮันนีมูนภายใต้คอนเซ็ปต์การดินเนอร์แบบชวนฝันได้ดีเลย

รูปภาพประกอบ : Pixabay

ฮันนีมูนที่ห้องพักโรงแรม

ห้องพักของโรงแรมคือบริเวณส่วนตัวที่เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของที่สุดสำหรับการฮันนีมูนแล้ว เพราะพวกคุณวามารถทำกิจกรรมของคู่รักได้หลากหลายรูปแบบตามอัธยาศัยภายใต้ความหรูหราและโรแมนติกของห้องสวีท อยากจะเปิดผ้าม่านเพื่อให้เห็นดวงดาวกับดวงจันทร์ในขณะที่กำลังฮันนีมูนก็ทำได้แบบหวานชื่นจนลืมโลกไปเลย ซึ่งห้องพักนี้เองที่ทำให้การฮันนีมูนของคู่รักใหม่ถึง “เป้าหมาย” ที่วางแผนไว้! ยิ่งหากหาเครื่องดื่มไวน์หรือของอร่อย ๆ มานั่งรับประทานและคุยกันท่ามกลางแสงไฟจากโคมดวงเดียวก็จะทำให้บรรยากาศมีความสงบ ลึกล้ำที่ดีมากและได้ใช้เวลาเรียนรู้กันได้มากขึ้นเลยล่ะ

#ฮันนีมูน #ไอเดียงานเเต่ง #Wedding

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์