How To ปักปิ่นงามเสริมทรงผมให้เจ้าสาว

How To ปักปิ่นงามเสริมทรงผมให้เจ้าสาว
รูปภาพ https://www.debbiecarlisle.com/

ปิ่นปักผม เป็นเครื่องประดับของผู้หญิงที่สามารถนำไปประยุกต์เสริมความงดงามให้แก่ทรงผมได้มากมาย โดยเฉพาะเมื่อคุณอยู่ในชุดเจ้าสาวที่งดงามแล้ว การจัดแต่งทรงผมตัวเองให้มีความโดดเด่นสวยงามได้ด้วยปิ่นปักผมจึงเป็นแนวทางที่ดีในสำหรับการเปิดใบหน้าสวย ๆ ให้ผมของคุณมีเสน่ห์ที่สุดในลุคชุดขาว หากอยากรู้ว่าปิ่นปักผมเพียงปิ่นเดียวจะสามารถสร้างเสน่ห์ให้ทรงผมเจ้าสาวอย่างคุณได้แบบใดบ้างก็มาดูกันเลย

รูปภาพhttps://www.dreamstime.com/

ปักปิ่นเกล้าผม

การเกล้าผมของเจ้าสาว เป็นทรงผมที่มีความเป็นทางการมากที่สุดแล้วในหมู่ทรงผมสำหรับเจ้าสาว โดยการทำก็ไมยากเพียงแค่คุณรวบผมให้ตึงและมัดผมก่อนจะม้วนเกล้าให้สวยแบบต่ำหรือแบบสูงก็ได้ แต่หากเกล้าผมสูงก็จะสามารถเห็นปิ่นปักผมที่ปักได้อย่างสวยงามโดดเด่น เหมาะจะใช้ปิ่นปักแนวดอกไม้เป็นหลัก หรือจะเป็นปิ่นปักผมแบบอื่นก็เหมาะดีหาก แต่หากคุณเป็นคนที่ผมตรงสลวยอยู่แล้วก็เหมาะจะเกล้าผมต่ำและใช้ปิ่นปักผมโลหะที่ประดิษฐ์ลวดลายสวย ๆ ก็จะมีความเป็นเจ้าสาวสไตล์หวานมาก

รูปภาพhttps://www.pinterest.co.uk/

ปักปิ่นทรงผมมัดครึ่งศีรษะ

สำหรับเจ้าสาวที่ชอบการดัดผมเป็นลอนหรือมีผมหยักแล้วล่ะก็ ทรงผมมัดรวบครึ่งศีรษะจะเหมาะกับคุณมากเป็นพิเศษ เพียงแค่คุณหวีแสกให้ผมครึ่งบนของศีรษะมารวมกันแล้วมัดให้เรียบร้อย ก่อนจะรวบหางม้าที่มัดรวมให้ม้วนเป็นวงกลมแล้วมัดสวย ๆ ก่อนจะใช้ปิ่นปักผมสองปิ่นมาปักให้ด้านหลังที่ถูกรวบคล้ายจุกมีความเป็นทางการและดูสวยงามได้ ส่วนผมครึ่งล่างก็ปล่อยออกมาให้เป็นลอนสวยหรือหยิกแบบชิลล์ ๆ พลิ้วตามลมอย่างอิสระราวกับเจ้าหญิงเลยก็จะสวยมาก หากคุณไม่เน้นโฟกัสให้คนเห็นความงดงามจากปิ่นด้านหน้าแล้วล่ะก็ทรงผมนี้จะถูกใจคุณมากเลย

รูปภาพhttps://www.amazon.co.uk/

ปักปิ่นมัดเปียรวบเกล้า

อีกทรงผมที่เข้าคู่กับปิ่นปักงาม ๆ ที่เจ้าสาวยุคใหม่ไม่ควรพลาดก็คือทรงผมมัดเปียรวบเกล้าแบบเกาหลีซึ่งทำไมยากเพียงแค่คุณหวีแสกผมก่อนจะรวบให้ตึงเท่ากันทั้งสองด้านและถักเป็นเปียตั้งแต่ด้านบนของครึ่งศีรษะไปจนเกือบถึงปลายผมให้เหลือจุกหางม้าความยาวประมาณนิ้วชี้เพื่อให้สามารถเป็นปมเก็บเข้าไปได้เมื่อม้วน หลังจากถักเปียเสร็จแล้วก็ให้เจ้าสาวม้วนเปียแบบรวบต่ำก่อนจะเก็บปมและใช้ยางมัดให้ปมรวบเกล้าไม่คลายออก ยิ่งมัดหลายทอดก็ยิ่งแน่น หลังจากนั้นก็ใช้ปิ่นปักผมแบบใดก็ได้ปักให้สวยงาม เพราะสำหรับทรงผมนี้นอกจากปิ่นจะช่วยเสริมความงามของทรงผมด้วยแล้ว ยังจะทำให้ปมรวบแน่นมากขึ้นด้วย

#ปิ่นปักผม #งานเเต่ง #เครื่องประดับ

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์