ถ่ายพรีเวดดิ้งอย่างไรให้ดูแปลกใหม่

ถ่ายพรีเวดดิ้งอย่างไรให้ดูแปลกใหม่
รูปภาพประกอบ : Pixabay

การถ่ายพรีเวดดิ้งของคู่รักหลายคู่จากที่เราเคยสังเกตมามักจะมีท่าและมุมมองที่แทบจะก๊อปปี้กันมาหมด ไม่ค่อยมีอะไรที่แตกต่างเลย แต่ก็อย่างที่รู้ว่ามุมมองภาพพรีเวดดิ้งจะออกมาเป็นเช่นไรย่อมขึ้นอยู่กับช่างภาพเป็นส่วนหนึ่งด้วย หากเขาเห็นว่ามุมมองใดไม่เหมาะสมก็จะไม่ให้ทำมัน จนเวลานี้การถ่ายภาพพรีเวดดิ้งเริ่มขาดความแปลกใหม่จนทำให้คู่บ่าวสาวไม่รู้จักการเลือกแนวคิดการถ่ายพรีเวดดิ้งตามแบบของตัวเองเลย เราจึงอยากบอกทุกคนว่าในเมื่อเราเป็นผู้เลือกจะถ่ายภาพพรีเวดดิ้งเพื่องานสำคัญของเราก็จงเลือกแนวคิดที่เหมาะกับเราที่สุดดีกว่านะคะ เพื่อจะได้เก็บไว้เป็นความทรงจำและเป็นพยานรักแทนใจของเราไง วันนี้หากคุณกำลังหาการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่แปลกใหม่อยู่ล่ะก็เราจะแนะนำกัน

รูปภาพประกอบ : Pixabay

โลเกชั่นการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่ไม่มีใครรู้จัก

การเลือกโลเกชั่น เป็นแนวทางอันดับแรกที่จะทำให้ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งของคู่บ่าวสาวออกมาอย่างงดงามในฉากสถานที่จริงซึ่งไม่เคยมีใครเห็น จนก่อให้เกิดความแปลกใหม่ที่ไม่เคยมีใครคาดคิดว่าจะมีสถานที่สวยงามแบบนี้อยู่ด้วย ซึ่งโลเกชั่นที่ไม่มีใครรู้จักก็ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องไปหาสถานที่ไกล ๆ ที่คนเข้าไม่ถึงก็ได้ แต่สามารถไปถ่ายพรีเวดดิ้งในสถานที่ใกล้บ้านคุณหรือเป็นสถานที่คุ้นเคยแล้วเลือกหามุมถ่ายภาพที่ไม่เคยมีใครเห็นให้เกิดความแปลกใหม่จนมองไม่ออกว่าเป็นสถานที่ที่พวกเขารู้จักกันอยู่แล้วก็ได้ เช่น อาจถ่ายในมุมเล็ก ๆ ของสถานที่เหล่านั้นในจุดที่มีแต่คนมองข้าม แต่พอถ่ายในชุดแต่งงานกลับกลายเป็นความงดงามที่ไม่เหมือนใครได้ เป็นต้น

รูปภาพประกอบ : Pixabay

แนวคิดท่าใหม่ ๆ ของการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง

การถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้มีความแปลกใหม่ย่อมสามารถเกิดขึ้นได้จากแนวคิดคอนเซ็ปต์ของคู่บ่าวสาวที่ต้องการที่ถ่ายทอดผ่านท่าทางการถ่ายรูปคู่แบบที่ไม่จำเป็นต้องอิงหลักความนิยมของท่าคู่บ่าวสาวคู่อื่นเลย ให้คุณจัดเต็มท่าทางใด ๆ ก็ได้ที่สามารถบอกถึงความรักของพวกคุณได้ชัดเจนเป็นอย่างดี จะเป็นท่าที่อ่อนหวาน ท่าชิลล์  ๆ แบบกึ่งเพื่อนกึ่งแฟน หรือท่าอะไรก็ได้เป็นอิสระเต็มที่

รูปภาพประกอบ : Pixabay

การถ่ายพรีเวดดิ้งให้เห็นสัญลักษณ์คู่

นอกจากการคิดท่าถ่ายรูปคู่ในการถ่ายพรีเวดดิ้งที่แตกต่างจากคู่อื่น เป็นเอกลักษณ์ประจำคู่ของคุณอย่างเห็นได้ชัดแล้ว คู่บ่าวสาวก็ไม่จำเป็นต้องถ่ายรูปให้เห็นหน้าของคนทั้งสองก็ได้ แต่อาจใช้การถ่ายในมุมมองของสัญลักษณ์คู่ที่ทำให้แขกเหรื่อที่ดูรูปสามารถเข้าใจได้ว่ามันเป็นสัญลักษณ์อะไร เช่น สัญลักษณ์มือคู่ ,การจับมือโดยมีสัญลักษณ์ประจำกายของคนทั้งสองอยู่คู่กัน เป็นต้น

#พรีเวดดิ้ง #งานเเต่ง #ไอเดียถ่ายรูปงานเเต่ง

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์