5 วิธีเติมความหวาน ให้รักเราสดใสไม่จืดจาง

5 วิธีเติมความหวาน ให้รักเราสดใสไม่จืดจาง

ความรักเป็นสิ่งที่ทำให้ชีวิตมีความสุข สดใส สวยงาม แต่ในบางครั้งความเคยชินหรือเวลาที่ผ่านไปเนิ่นนาน อาจมีผลในการบั่นทอนความรักให้จืดจางลง จนอาจมองข้ามความสุขของกันและกันไปบ้าง อย่าปล่อยให้เวลาทำให้ความหวานหมดไปตามกาลเวลา วันนี้เรามีวิธีเติมความหวาน ให้รักเราสดใส ไม่จืดจางมาฝากกัน จะมีวิธีไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1.แสดงความรักต่อกันอย่างสม่ำเสมอ

การบอกรักกัน ไม่ใช่เรื่องน่าอายเลย อาจจะเป็นภาษาพูดหรือภาษากายก็ได้ อย่าคิดว่าบอกทุกวันแล้วจะเบื่อ คนรักกันฟังทีไรหัวใจก็พองโต รู้สึกดีเสมอ เป็นพลังใจที่ดีมากๆเลย กอดกัน หอมกัน ยิ่งทำให้ความสัมพันธ์แน่แฟ้นมากขึ้น เป็นสิ่งที่คนรักกันเท่านั้นที่จะแสดงต่อกันได้ มันเป็นความพิเศษที่ไม่ได้หาได้ทั่วไปนะ หมั่นเติมใจให้ทุกวันเป็นวันดีๆของเรานะคะ

2. เอาใจใส่ซึ่งกันและกัน 

เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆเลย  การเอาใจใส่ซึ่งกันและกันทั้งคำพูดและการกระทำ เพราะสิ่งเรานี้ล้วนมีผลต่อหัวใจทั้งสิ้น เหนื่อยไหม ทานข้าวหรือยัง วันนี้อยากทานอะไรเป็นพิเศษไหม หรือทำอาหารอร่อยๆไว้รอ นวดให้กัน อะไรแบบนี้ อาจดูเป็นเรื่องเล็กแต่มันสำคัญมากๆเลยนะ อย่าละเลยกันนะคะ

3. เชื่อใจซึ่งกันและกัน

คนรักกัน ต้องเชื่อใจกัน เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ถ้าหากไม่เชื่อใจกันก็ยากที่ความสัมพันธ์นั้นจะไปต่อได้ ต่างฝ่ายต่างต้องไม่ทำลายความเชื่อใจซึ่งกันและกัน เพราะมันอาจไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ความรักกับความหวาดระแวง เป็นสิ่งที่ไปด้วยกันกันไม่ไดอย่างแน่นอน 

4. ปล่อยให้อีกฝ่ายเป็นอิสระบ้าง

โดยธรรมดาของมนุษย์ ก็มักจะมีความโหยหาความอิสระด้วยกันทั้งนั้น อย่าทำให้ความรักเป็นการบังคับกันในทุกๆเรื่อง ปล่อยให้ต่างฝ่ายได้ทำในสิ่งที่รักบ้าง  ทุกคนต้องการพื้นที่ส่วนตัวทั้งนั้น ต้องเปิดใจคุยกัน ให้เข้าใจกัน ให้เกียรติกันยอมรับฟังเหตุผลของกันและกัน จึงจะทำให้ความรักนั้น เป็นความสุขได้ อย่างยาวนานค่ะ

5. ลองเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง

เป็นการเติมสีสันให้ความรักไม่จำเจ อาจสร้างบรรยากาศโรแมนติกดินเนอร์ใต้แสงเทียน เปิดเพลงหวานๆ  แต่งตัวสวยๆเซ็กซี่ๆรอขับกลับมา หรืออาจไปทริปเติมความหวานนอกสถานที่กันบ้าง เชื่อเลยว่าจะช่วยกระชับความสัมพันธ์ ของรักเราให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นแน่นอนค่ะ

ความรัก เป็นเรื่องที่ต้องเรียนรู้ซึ่งกันและกัน เมื่อตัดสินใจเลือก มาเป็นคู่ชีวิตกันแล้ว ต้องไม่ลืมที่จะใส่ใจเติมความรักให้กันสม่ำเสมอ เพื่อชีวิตรักที่ยืนยาว สดใส ไม่จืดจาง เป็นความสุขของกันและกัน ในทุกๆวันนะคะ

#วิธีเติมความหวานให้รัก #ความรัก #เรื่องของหัวใจ

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์