5 เทคนิค ทำให้แฟนหนุ่ม รู้สึกคิดถึงและตกหลุมรักซ้ำๆ

5 เทคนิค ทำให้แฟนหนุ่ม รู้สึกคิดถึงและตกหลุมรักซ้ำๆ

เรื่องของความรัก เมื่อเกิดขึ้น แล้วผ่านไปนานเข้า ก็อาจเกิดความชินชาต่อกันไปบ้าง บางครั้งก็ต้องมีการใช้เทคนิคและชั้นเชิงกันบ้าง เพื่อให้คนรักของคุณ รู้สึกหวั่นไหวคิดถึงแต่คุณ จนไม่ชายตาไปมองสาวคนไหน วันนี้เรามีเทคนิคที่ช่วยสร้างเสน่ห์ ที่ทำให้แฟนหนุ่ม รู้สึกคิดถึงและตกหลุมรักซ้ำๆ ไปดูกันเลยค่ะ

1.ทำให้เขามีความสุขเมื่อได้อยู่ด้วยกัน 

สร้างรอยยิ้ม ให้เขาเมื่อได้พบกัน อย่ามัววางฟอร์มห่วงสวย หรือหาเรื่องทะเลาะให้รำคาญใจ เป็นธรรมชาติในแบบของตัวเองให้มากที่สุด ยิ้มหัวเราะด้วยกัน เป็นเหมือนวิตามินให้กับเขา เมื่อเขาสุขใจที่ได้อยู่กับคุณ เขาก็จะคิดถึงคุณอยากอยู่ใกล้ เพราะอยู่ด้วยแล้วมีความสุข สบายใจ เหมือนคุณเป็นดอกไม้ในหัวใจของเขานั่นเอง

2. เว้นระยะห่างสักนิด

บางครั้งการที่เราเป็นฝ่ายวิ่งตามเขาตลอดเวลา เราอาจต้องวิ่งตามอยู่ฝ่ายเดียวตลอดไป ควรเว้นระยะห่างให้สัญชาติญาณความเป็นผู้ว่าของเขาได้ทำงานเสียบ้าง ปล่อยให้เขาคิดถึงและเป็นฝ่ายตามเราเสียบ้าง เป็นการทำให้เขาเห็นความสำคัญของเรามากขึ้นอีกด้วยค่ะ 

3.เว้นช่วงตอบข้อความเขาบ้าง

อย่าทำให้เขารู้สึกเหมือนว่า เราตั้งตารอให้เขาทักมาจนเกินไป ลองนิ่งสักพัก ให้เขาลุ้นรอคำตอบของคุณบ้าง และถ้าเขาทนรอไม่ไหว อาจจะต้องรีบโทรหาคุณเลยล่ะ เล่นตัวสักนิด อย่าทำให้เขามั่นใจว่าเราเป็นของตายของเขาจนเกินไป ให้เขารู้สึกเป็นฝ่ายต้องตามเราบ้าง

4. เป็นได้ทั้งฝ่ายรุกและฝ่ายรับ 

เรื่องแบบนี้บางทีต้องมีชั้นเชิงกันบ้าง  เราต้องเป็นได้ทั้งฝ่ายรุกและฝ่ายรับ ไม่ปล่อยให้เขาเป็นฝ่ายทักคุยก่อนทุกครั้ง เพราะบางครั้งเขาอาจกำลังลองใจอยู่ว่าคุณสนใจเขาแค่ไหน  บางครั้งถ้าเขาเงียบไป ก็ลองเป็นฝ่ายทักทายไปบ้าง เหมือนบอกเป็นนัยๆว่า คุณคุยกับเขาแค่คนเดียวนะเขาจะยังไม่ถอยออกไปและพร้อมสานสัมพันธ์ต่อไป แต่ต้องเป็นไปแบบพอดีๆนะอย่าบ่อยเกิน มันต้องเชิงกันบ้างนะคะ

5. ทำเซอร์ไพรส์บ้าง

คนรักกัน ไม่ใช่เพียงแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่คาดหวังเซอร์ไพรส์ แต่ผู้ชายเองเขาก็อยากสัมผัสโมเม้นท์นี้เช่นกัน ต้องทำการบ้านกันสักหน่อยว่าเขาชอบอะไรมากๆ แล้วจัดเลย รับรองว่าเขาจะจดจำความรู้สึกดีๆ ที่คุณทำให้เขา อย่างแน่นอน เพราะมันเป็นการแสดงถึงความใส่ใจที่คุณมีต่อเขา จะยิ่งทำให้เขาตกหลุมรักคุณซ้ำๆอย่างแน่นอนค่ะ 

เทคนิค ที่ทำให้แฟนหนุ่มคิดถึงและตกหลุมรักคุณซ้ำๆ ที่นำมาฝากกัน น่าจะมีประโยชน์กับสาวๆไม่มากก็น้อยนะ ขอให้ทุกคนมีความรักที่สวยงาน สดใส สมหวังกันนะ เพราะความรักทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นมากๆเลยค่ะ

#เทคนิคทำให้แฟนหนุ่มรู้สึกคิดถึง #เทคนิคทำให้แฟนหนุ่มตกหลุมรักซ้ำๆ #Love

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์