5 เคล็ดลับ มัดใจสามี ให้หลงใหลคุณทุกวัน

5 เคล็ดลับ มัดใจสามี ให้หลงใหลคุณทุกวัน

ความรักบางครั้งจะใช้แต่หัวใจอย่างเดียวมันก็ไม่ได้ เรื่องของเคล็ดลับวิธีต่างมัดใจๆสามี ก็ต้องมีกันบ้าง  ถือเป็นเสน่ห์เล็กๆของผู้หญิงเรา วันนี้เรามีเคล็ดลับมัดใจสามี ให้เขาหลงใหลคุณในทุกวัน มาฝากกัน ไว้เป็นทริคเล็กๆ ในการเติมสีสันให้ความรักสดใส ซาบซ่าน กันนะคะ

1.สร้างบรรยากาศชวนสัมผัส

การสร้างบรรยากาศ ช่วยให้เกิดความรู้สึกตื่นตื่นเต้น น่าค้นหาเอามากๆเลย ลองแต่งตัวเซ็กซี่ชุดนอนวาบหวิวบางเบา เชื่อเลยว่าเขาจะต้องตื่นเต้น จนคลั่งรักคุณอย่างแน่นอน บางครั้งการที่สาวๆเป็นฝ่ายเริ่มเกมส์รักบ้าง ก็ช่วยเพิ่มสีสันให้ลีลารักของคุณมีรสชาติขึ้น นะคะ 

2. สัมผัสเบาๆ ให้หวาบหวิวไปทั้งตัว

สัมผัสบางเบา ช่วยเพิ่มความรู้สึกให้อ่อนระทวยได้ เป็นการช่วยปลุกเร้าอารมณ์ ให้เขาเสียวซ่านไปทั้งตัว โดยอาจเริ่มจากการจุมพิตเบาๆ ลูบไล้บางเบา ซุกไซร้ซอกคอแบบอ่อนโยน หรือจะขบกัดริมฝีปาก ต้นคอ เบาๆ แล้วค่อยๆเพิ่มเลเวลเรื่อยๆ จะช่วยปลุกลีลารักของคุณ ให้มีเสน่ห์เย้ายวน ให้เขาหลงใหลจนอารมณ์พลุ่งพล่านเกินต้านทานแน่นอน

3.สัมผัสจุดอ่อนไหวของเขา

ต้องบอกเลยว่า ไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่มีจุดอ่อนไหวไวต่อการสัมผัส ผู้ชายเองก็มีเช่นกันนะ และการสัมผัสบริเวณนั้นย่อมเป็นการกระตุ้นอารมณ์ให้เสียวซ่านอย่างแน่นอน เช่น บริเวณหัวนม หรือจะเป็นบริเวณลูกอํณฑะ หรือบริเวณโคนขา ลองใช้ลิ้นเลียเบาๆ เป็นจังหวะ  ปลุกเร้าอารมณ์ให้เขารับรองว่า กระเส่าเสียวซ่าน แทบบ้าเชียวล่ะ

4. ออรัลเซ็กซ์เพิ่มลีลารัก

เป็นสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าชายหนุ่มกว่าร้อยละ99 ชื่นชอบเอามากๆแลย ที่จะให้สาวๆทำออรัลเซ็กซ์กับเจ้าน้องชายของเขา เป็นอีกหนึ่งลีลารักที่จะทำให้คุณมัดใจเขาได้อย่างอยู่หมัดเชียวล่ะ เรียกว่าถ้าขาดไป เรื่องบนเตียงของสองเราดูเหมือนจะขาดอะไรไป ไม่สมบูรณ์แบบ  เป็นการช่วยกระตุ้นให้อารมณ์เร่าร้อนในตัวเขาให้พลุ่งพล่านจนถึงขีดสุดได้เลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องเกิดจากความพึงพอใจของทั้งสองฝ่ายด้วยค่ะ 

5. จบลีลารัก ด้วยการอยู่ในอ้อมกอดของเขา

ผู้หญิงต่อให้แข็งแกร่งแค่ไหนก็อยากจะเป็นตัวเล็กตัวน้อยในอ้อมกอดของคนรักด้วยกันทั้งนั้น และสันชาติญาณของผู้ชายเองก็อยากเป็นผู้ปกป้องคุ้มครองเช่นกัน เมื่อเล่นเกมส์สวาท เร่าร้อนจนถึงขีดสุดแล้ว จบลงด้วยการเป็นผู้หญิงอ่อนแอบอบบางในอ้อมกอดอันอบอุ่นของเขา ช่วยทำให้เขารู้สึกอยากปกป้องดูแลคุณตลอดไป และยังช่วยให้สัมพันธ์สวาทของสองเราแน่นแฟ้นยิ่งขึ้นอีกด้วย

ความรักจะสดใสซาบซ่าน ไม่น่าเบื่อ ก็ต้องมีวิธีเด็ดๆกันบ้างนะ ความรักจะได้ไม่จืดจางไปตามกาลเวลา  เคล็ดลับ มัดใจสามี ให้หลงใหลคุณทุกวันที่นำมาฝากกัน ลองไปปรับใช้กันดูนะ เรื่องบนเตียงเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับชีวิตคู่ อย่ามองข้ามนะคะ 

#เคล็ดลับมัดใจสามี #Love #เทคนิคเรื่องครอบครัว

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์