โลเกชั่นถ่ายรูปพรีเวดดิ้งสไตล์คู่บ่าวสาวตะวันตก

โลเกชั่นถ่ายรูปพรีเวดดิ้งสไตล์คู่บ่าวสาวตะวันตก

ในเมื่อการแต่งงานของคู่บ่าวสาวจะต้องมีช่วงของงานเลี้ยงฉลองซึ่งทั้งคู่ต้องใส่ชุดแต่งงานแบบตะวันตกแล้ว หลังจากแต่งกายด้วยชุดและทำพิธีแบบไทย ๆ ไป ฉะนั้นการจะหารูปถ่ายพรีเวดดิ้งแบบคู่บ่าวสาวตะวันตกมาตั้งโชว์ไว้ในงานเลี้ยงฉลองแต่งงานตอนกลางคืนจึงควรจะมีด้วยเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศความงดงามของงานยามราตรีและเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำของคู่บ่าวสาว หากคุณกำลังหาโลเกชั่นถ่ายรูปพรีเวดดิ้งสไตล์คู่บ่าวสาวตะวันตกแล้วล่ะก็ควรจะมา 3 โลเกชั่นเหล่านี้เลย แล้วจะได้ภาพสวย ๆ แน่นอน

พรีเวดดิ้งแบบตะวันตกที่โบสถ์

โบสถ์หรือคริสตจักร เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการใช้เป็นโลเกชั่นถ่ายรูปพรีเวดดิ้งแบบตะวันตกที่โดดเด่นที่สุด เพราะโบสถ์คริสต์คือสัญลักษณ์ของพระเจ้าและความศรัทธาในความรักทำให้คู่บ่าวสาวมักจะใช้สถานที่โลเกชั่นนี้ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งสวย ๆ ให้ได้ภาพงานแต่งแบบตะวันตกทั้งในโบสถ์ที่เป็นทางเดินยาว ๆ มีรูปไม้กางเขนและโดมของโบสถ์สีสันสวยงามคลาสสิกเป็นฉากหลัง และถ่ายพรีเวดดิ้งหน้าโบสถ์บริเวณบันไดท่ามกลางกลีบดอกกุหลาบที่โปรยปรายก็จะเป็นภาพพรีเวดดิ้งที่งดงามมาก

พรีเวดดิ้งแบบตะวันตกทุ่งลาเวนเดอร์

ทุ่งลาเวนเดอร์ทำให้นึกถึงพื้นที่การเกษตรทางแถบยุโรปซึ่งเป็นเมืองหนาวทำให้ตามเทศกาลต่าง ๆ มักจะมีการปลูกดอกลาเวนเดอร์เป็นทุ่งใหญ่ซึ่งมีความสวยงามของแปลงยาวหลายสิบไร่ตั้งแต่เนินเขาสูงลดหลั่นลงมาถึงพื้นที่ราบลุ่ม และตอนนี้เมืองไทยของเราก็มีการปลูกทุ่งลาเวนเดอร์ในแถบภาคเหนือบริเวณหุบเขาที่มีอากาศเย็นตลอดทั้งปีแล้ว การที่คู่บ่าวสาวจะชวนกันเดินทางไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งแบบตะวันตกกันที่ทุ่งลาเวนเดอร์จึงเหมาะอย่างมากที่จะได้ภาพบรรยากาศธรรมชาติสวย ๆ แบบที่ไม่เคยเห็นในเมืองไทย และลาเวนเดอร์ก็ยังเป็นสัญลักษณ์ของความงดงามและโรแมนติกอีกด้วย ยิ่งเลือกช่วงเวลาดี ๆ อย่างเวลาตะวันเพิ่งขึ้นหรือช่วง 3 – 4 โมงเย็นจะยิ่งได้ภาพที่สวยกว่าเวลาอื่น และเป็นโทนภาพอบอุ่นเหมาะกับภาพพรีเวดดิ้งมาก

พรีเวดดิ้งแบบตะวันตกที่บ้านพักตากอากาศในหุบเขา

โลเกชั่นบ้านพักตากอากาศในหุบเขาบริเวณอำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรีหรืออำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่เป็นหนึ่งในโลเกชั่นดี ๆ ที่จะทำให้คู่บ่าวสาวได้ภาพพรีเวดดิ้งแบบตะวันตกที่สวยงามแนว Family เพื่อบ่งบอกว่าหลังจากแต่งงานทั้งคู่ก็พร้อมวางเป้าหมายในการสร้างครอบครัวแบบจริงจัง ซึ่งหากได้ถ่ายภาพที่ฉากหลังเป็นบ้านอิฐแนวอิงลิชคอทเทจท่ามกลางเทือกเขาที่รายล้อมกับธรรมชาติดอกไม้ ต้นไม้สีเขียวสวย ๆ แล้วล่ะก็จะสามารถถ่ายทอดเรื่องราวน่าอบอุ่นของคู่บ่าวสาวได้ดีทีเดียว

#โลเกชั่นถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง #พรีเวดดิ้งสไตล์คู่บ่าวสาวตะวันตก #งานเเต่ง

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์