ของประดับอกที่เหมาะกับเจ้าสาว

ของประดับอกที่เหมาะกับเจ้าสาว
รูปภาพประกอบ Pixabay

แม้ว่าในงานแต่ง ชุดเจ้าสาวจะถือว่าเป็นชุดที่สวยหรูและโดดเด่นมากที่สุด แต่ก็อย่างที่รู้ว่าส่วนใหญ่ชุดเจ้าสาวปกติมักจะมีสีขาวเป็นหลัก แม้ว่าจะถูกออกแบบมาให้เป็นลายลูกไม้สวย ๆ หรือมีผ้าชีผองหนาชิ้นราวกับเจ้าหญิงที่หลุดออกมาจากในหนังสือนิยายก็ตาม แต่ก็ควรหาเครื่องประดับเด่น ๆ มาเป็นกิมมิคเพิ่มสีสันไม่ให้ชุดเจ้าสาวดูราบเรียบเกินไปอยู่ดี โดยเฉพาะบริเวณอกของเจ้าสาวที่เป็นจุดเด่น ควรจะมีสิ่งของมาประดับอกด้วย ดังนี้

รูปภาพประกอบ Pixabay

ดอกลิลลี่ประดับอกเจ้าสาว

ดอกไม้ เป็นของประดับอกที่โดดเด่นเข้ากับชุดเจ้าสาวที่เน้นทำให้ออกมาในรูปของดอกไม้บานจากกระโปรงที่เป็นกลีบบานอยู่แล้ว โดยเฉพาะดอกลิลลี่ที่เป็นสัญลักษณ์ของความสดใส ร่าเริง และความอ่อนหวานของหญิงสาวนั้นก็ยิ่งเหมาะสมที่จะนำมาใช้กับเจ้าสาวมากกว่าดอกไม้อื่น เพราะมีความขาวที่กลมกลืนกับสีของชุดเจ้าสาวได้เป็นอย่างดี แถมดอกก็มีขนาดใหญ่ทำให้เมื่อประดับอกแล้วจะทำให้สวยงามมาก

รูปภาพประกอบ Pixabay

เข็มกลัดประดับอกเจ้าสาว

เข็มกลัดประดับอกเจ้าสาว เป็นของประดับยอดนิยมที่ผู้คนซึ่งใส่ชุดราตรีมักจะติดกันเพราะมีลวดลายที่หรูหราและฝังเพชรพลอยสีสันสดใสไว้ทำให้เวลาเดินไปไหนมาไหนก็ทำให้ดูดีหรูหราโดดเด่นเป็นประกายได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะกับเจ้าสาวซึ่งจะต้องมีเครื่องประดับที่ช่วยให้เกิดความเปล่งประกายในความอ่อนเยาว์งดงามภายใต้ชุดสีขาวอันราบเรียบได้ตลอดเวลา ซึ่งเข็มกลัดที่เหมาะควรจะเป็นลวดลายผีเสื้อหรือนกสวย ๆ ก็จะถ่ายทอดความงดงามที่แตกต่างของเจ้าสาวได้ดีมาก

รูปภาพประกอบ Pixabay

โบว์ริบบิ้นประดับอกเจ้าสาว

โบว์ริบบิ้นประดับอกเจ้าสาว เป็นของประดับสำคัญที่ผู้คนนิยมใช้กันมาตั้งแต่อดีตเพื่อเสริมความงดงามสไตล์เจ้าหญิงของเจ้าสาวที่โดดเด่นซึ่งโดยส่วนมากจะเน้นโบว์ที่มีขนาดใหญ่มีลวดลายสวยงาม บริเวณปมมีการติดดอกไม้เล็ก ๆ เสริมให้โบว์มีรายละเอียดที่ชวนให้จับตามองได้ดี และโบว์ก็เป็นของประดับที่เหมาะกับเสื้อผ้าหรูหราแนวชุดกระโปรงมากอยู่แล้วจึงยิ่งแมตช์เข้าไปใหญ่

นอกจากนี้ คุณยังสามารถประยุกต์ของประดับตกแต่งอกให้มีความหลากหลายได้มากกว่าหนึ่งหรือสองอย่างได้ด้วย รับรองว่าจะไม่ถูกมองว่ารก เพราะยิ่งมีมากก็ยิ่งสร้างความโดดเด่นให้กับชุดเจ้าสาวมากขึ้น ซึ่งสีของประดับอกก็ควรจะเป็นสีที่เด่นแบบพอดี เช่น สีฟ้า ,สีน้ำเงิน ,สีแดง ,สีชมพู เป็นต้น ให้เลี่ยงสีสันสะท้อนแสงเพราะอาจทำให้มองดูแล้วเยอะเกินไปได้ในกรณีนี้ ทุกอย่างต้องมีความแมชต์กันเพื่อให้ชุดเจ้าสาวมีความสมบูรณ์

#ประดับอกที่เหมาะกับเจ้าสาว #งานแต่ง #เครื่องประดับ

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์