กิจกรรมในงานแต่งสไตล์นิยาย

กิจกรรมในงานแต่งสไตล์นิยาย
รูปภาพประกอบPixabay

คุณเคยใฝ่ฝันอยากจะมีงานแต่งสไตล์นิยายเหมือนคู่พระนางที่เคยอ่านฟิน ๆ หรือไม่? แล้วคิดว่ามันจะสามารถเกิดขึ้นได้จริงหรือเปล่า? แน่นอนว่าหากคู่บ่าวสาวอยากสร้างฝันด้านการแต่งงานในสไตล์นิยายให้เป็นจริงได้มันก็ย่อมทำไม่ยาก เพียงแค่คุณหาแพลนเนอร์งานแต่งสักคนมาดูแลสร้างสรรค์งานแต่งให้บรรยากาศเป็นไปตามสไตล์นิยายอย่างที่ต้องการ และสิ่งสำคัญที่จะทำให้งานแต่งของคุณมีความสมบูรณ์แบบก็คือ กิจกรรมในงานแต่งสไตล์นิยาย นั่นเอง ในเมื่อคิดจะจัดงานสไตล์นี้แล้ว คุณก็ควรหากิจกรรมสนุก ๆ มาคั่นรายการต่าง ๆ ในงานแต่งเพื่อให้มีสีสันมากขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำกิจกรรมในงานแต่งสไตล์นิยายแก่คุณ

รูปภาพประกอบPixabay

แสดงละครสั้นถ่ายทอดเรื่องราวความรักในงานแต่งสไตล์เนิยาย

การแสดงละครสั้นที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวความรักของคู่บ่าวสาวตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงการตัดสินใจขอแต่งงานกัน นับเป็นกิจกรรมสุดโรแมนติกในงานแต่งสไตล์นิยายที่แขกเหรื่อควรจะได้เห็นแทนการรับชมเพียงวีดีทัศน์เท่านั้น การแสดงละครสั้นจะมีบทพูดและอาจมีการร้องเพลงที่สามารถถ่ายทอดการตัดสินใจ การแสดง และความรักที่เกิดขึ้นของคนสองคนได้แบบชัดเจน โดยมีการจ้างนักแสดงมาเป็นตัวแทนคู่บ่าวสาวกับตัวละครที่เป็นเพื่อนหรือคนรอบตัวที่เป็นบุคคลสำคัญทำให้ความรักของพวกเขาสุกงอมเต็มที่ในวันนี้ ซึ่งอาจมีการสร้างบทแฟนตาซีให้ได้อรรถรสได้นิดหน่อยได้ เช่น บทของกามเทพ เป็นต้น ผู้คนจะได้เพลิดเพลินราวกับอยู่ในโลกของนิยายแน่นอน

รูปภาพประกอบPixabay

แสดงบัลเล่ต์ในงานแต่งสไตล์นิยาย

การแสดงบัลเล่ต์ เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ควรมีการจัดในงานแต่งสไตล์นิยายเพื่อให้ได้อารมณ์ความเพลิดเพลินบันเทิงใจในแบบที่เมืองไทยไม่ค่อยได้พบเห็น ทั้งที่บัลเล่ต์ก็เป็นนาฏกรรมคลาสสิกที่มีมาอย่างยาวนานและทรงคุณค่าในการทำให้เรารู้เรื่องราวต่าง ๆ ผ่านการเต้นและบทเพลงมากกว่าคำพูด ฉะนั้นแล้วหากเราจะใช้กิจกรรมรับชมบัลเล่ต์มาถ่ายทอดความโรแมนติกของงานแต่งตัวเองก็คงเป็นอะไรที่น่าประทับใจมาก แม้ว่าค่าใช้จ่ายจะสูง

รูปภาพประกอบPixabay

ร้องเพลงหวาน ๆ คู่กันในงานแต่งสไตล์นิยาย

การที่คู่บ่าวสาวได้ขึ้นมาร้องเพลงหวาน ๆ คู่กันแบบโต้ตอบและแสดงท่าทางประกอบการร้องเพลงด้วยความรักจะทำให้แขกเหรื่อที่มาในงานได้เห็นถึงมุมมองความรักและความเอาใจใส่ ในกันและกันของคู่บ่าวสาวผ่านสายตากับน้ำเสียงได้อย่างชัดเจน เป็นกิจกรรมง่าย ๆ ที่ใช้เวลาไม่เยอะ ไม่ต้องมีพิธีรีตองหรือการแสดงออกความรักใด ๆ หลายขั้นตอน เพียงแค่พวกคุณทั้งสองขึ้นมาร้องเพลงด้วยกันก็มองดูเหมือนคู่พระนางในธีมงานแต่งสไตล์นิยายจนน่าอิจฉาแล้ว

#งานแต่งสไตล์นิยาย #งานเเต่ง #Wedding

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์