กลิ่นน้ำหอมดอกไม้ที่เหมาะกับเจ้าสาว

กลิ่นน้ำหอมดอกไม้ที่เหมาะกับเจ้าสาว
รูปภาพประกอบ Pixabay

เมื่ออยู่ในพิธีการหรืองานสำคัญ ผู้หญิงย่อมต้องมีกลิ่นหอมประจำกายที่ชวนให้น่าหลงใหลอยู่ตลอดเวลา เพราะตามมารยาทในการเข้าสังคมหรือออกงานพิเศษ ผู้คนมักจะมองว่าคนที่ไม่มีกลิ่นน้ำหอมประจำกายคือคนที่เอาใจใส่ในตัวเองมากเท่าไหร่ และออกจะชอบความเรียบง่ายมากเกินพอดี อีกนัยหนึ่งคือหากไม่มีกลิ่นน้ำหอมประจำกายเวลาออกงานก็จะมีกลิ่นของเสื้อผ้าแทรก หากใครเพิ่งซื้อใหม่หรือไม่ค่อยได้ใช้คนก็จะรู้ได้ชัดเจน ดังนั้นแม้แต่ในงานแต่ง เจ้าสาวก็ต้องมีกลิ่นน้ำหอมด้วย แต่แตกต่างจากวาระอื่นตรงที่น้ำหอมซึ่งใช้ควรจะเป็นกลิ่นดอกไม้ที่มีความชัดเจนเหมาะกับสไตล์ความเป็นเจ้าสาว จะมีกลิ่นน้ำหอมดอกไม้ใดบ้างมาดูกันเลย

รูปภาพประกอบ Pixabay

กลิ่นน้ำหอมดอกวานิลลาสไตล์เจ้าสาว

กลิ่นน้ำหอมดอกวานิลลา เป็นกลิ่นน้ำหอมดอกไม้ที่มีความหอมแบบนวล ๆ ไม่หอมแรงจนฉุนเหมือนดอกไม้อื่น เหมาะที่จะใช้เป็นกลิ่นประจำกายของเจ้าสาวซึ่งกำลังอยู่ในชุดขาวอันสง่างามและบริสุทธิ์ ไร้ซึ่งมลทินใด ๆ ฉะนั้นกลิ่นกายหอมจึงต้องมีความอ่อนหวานและเรียบร้อยอยู่เป็นนิจ จะช่วยให้ตัวเจ้าสาวดูเป็นบุคคลที่น่าทะนุถนอม เหมาะสมแล้วที่เจ้าบ่าวจะดูแลปกป้องตลอดไปนับจากนี้ และกลิ่นดอกวานิลลายังช่วยให้จมูกโล่งและสดชื่นด้วย เมื่อเจ้าสาวต้องแต่งกายในชุดที่อึดอัด กลิ่นวานิลลาจะช่วยทำให้คุณหายใจสะดวกขึ้น

รูปภาพประกอบ Pixabay

กลิ่นน้ำหอมดอกกุหลาบสไตล์เจ้าสาว

กลิ่นน้ำหอมดอกกุหลาบ เป็นกลิ่นน้ำหอมที่แรง แต่มีความล้ำลึก และอยู่ในความนิยมของการใช้ในหมู่เจ้าสาวมากที่สุด เพราะคู่รักนั้นมักจะมีดอกกุหลาบเป็นสื่อกลางในกิจกรรมต่าง ๆ อยู่แล้ว ด้วยดอกกุหลาบเป็นสัญลักษณ์แทนความรัก ทำให้เจ้าสาวเองมักจะเกิดความชินกับการใช้น้ำหอมดอกกุหลาบในวันแต่งงานซึ่งเป็นวันแห่งความรักที่สำคัญยิ่งกว่าวันวาเลนไทน์ปีไหน ๆ เป็นส่วนใหญ่ น้ำหอมกลิ่นดอกไม้นี้จึงเป็นอีกกลิ่นที่เจ้าสาวไม่ควรพลาด

รูปภาพประกอบ Pixabay

กลิ่นน้ำหอมดอกลาเวนเดอร์สไตล์เจ้าสาว

กลิ่นน้ำหอมดอกลาเวนเดอร์ เป็นกลิ่นน้ำหอมดอกไม้ที่มีความหอมแบบเย็นสดชื่น มีความเป็นกลิ่นธรรมชาติแท้และโดดเด่น ซึ่งอยู่ในระดับกลิ่นที่พอดีและน่าหลงใหลราวกับต้องมนต์ ใครได้กลิ่นก็มักจะเห็นภาพเจ้าสาวเดินอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์เสมอ เพราะฉะนั้นหากเจ้าสาวฉีดน้ำหอมกลิ่นดอกไม้นี้ก็จะทำให้ชุดเจ้าสาวมีกลิ่นที่ติดทนนานและโรแมนติกมาก แต่น้ำหอมกลิ่นนี้จะมีราคาที่ค่อนข้างแพงเสียหน่อย หากคุณใช้น้ำหอมดอกลาเวนเดอร์ได้รับรองว่าทุกคนจะต้องหันมามองเจ้าสาวแน่นอน

#น้ำหอม #น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ #น้ำหอมงานเเต่ง

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์