สำคัญมาก!! 5 สิ่งควรรู้ก่อนเปิดซิงครั้งแรก

สำคัญมาก!! 5 สิ่งควรรู้ก่อนเปิดซิงครั้งแรก

การมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกหรือที่เราเรียกกันแบบติดปากว่า “เปิดซิง” เป็นเรื่องธรรมดาที่แทบจะทุกคนต้องเคยเจอ หากคุณนั้นเป็นมือใหม่ที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ หรือรู้เพียงแค่วิธีทำล่ะก็ ยิ่งจำเป้นจะต้องอ่านบทความนี้ ในเมื่อโรงเรียนนั้นไม่ได้สอนเรื่องเซ็กส์มากเท่าที่ควร คุณจะเป้นจะต้องศึกษามันด้วยตัวเองอย่างรอบคอบและถูกต้อง นี่อาจจะเป็นความรู้พื้นฐาน แต่เชื่อเถอะสิ่งที่คุณได้ยินมามักมีความเชื่อผิดๆปนอยู่ด้วย 

5 สิ่งควรรู้ก่อนเปิดซิงครั้งแรก มีอะไรบ้าง 

1.หลังจากมีเซ็กส์ร่างกายคุณไม่ได้เปลี่ยนแปลงไป คุณอาจจะมีความรู้สึกวูบวาบที่ปากช่องคลอด และรู้สึกว่ามันบวม มันแข็งตัว แต่สิ่งเหล่านี้มันจะหายไปอย่างแน่นอนหลังจากที่คุณนั้นเสร้จสิ้นภารกิจ สำหรับครั้งแรกของคุณผู้หญิงก็อาจจะตกใจสักนิดที่ช่องคอดของเรานั้นมีความเปลี่ยนแปลงไป มีความกว้างขึ้น แต่เชื่อเถอะ ไม่นานมันจะหายไป อย่าเป็นกังวล

2.เปิดซิงได้แต่ปลอดภัยด้วย ไม่ใช่เพียงแค่เซ็กส์ครั้งแรกหรอกนะ ครั้งไหนๆก้ควรจะต้องปลอดภัยเอาไว้ก่อน การสุ่งยางอนามัยไม่เพียงแต่เป็นการคุมกำเนิดคียืหลักของมันเลยก้คือการป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ จำไว้ว่าไม่วาจะครั้งแรกหรือครั้งไหนถ้ายังไม่พร้อม “อย่าแตกใน อย่าใส่สด ลดภาระสังคม” 

3.เซ็กส์ครั้งแรกอาจจะไม่เจ็บ ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายจะต้องเคยได้ยินมาว่าเซ้กส์ครั้งแรกนั้นเจ็บ มันไม่เสมอไป ซึ่งถ้าคุณเกร็งมากๆหรือรู้สึกไม่สบายใจในครั้งแรกแน่นอนว่าต้องเจ็บ หากคุณปล่อยตัวตามสบายและปล่อยใจไปกับการเล้าโลมของฝ่ายตรงข้ามอย่างเป็นธรรมชาตินั้นมันอาจะเจ็บเล็กน้อยหรือไม่เจ็บเลยก็เป็นได้ 

4.จุดสุดยอดต้องใช้เวลา ในความเป็นจริงจุดสุดยอดนั้นซับซ้อนกว่าที่เราคาดคิดไว้ คุณอาจไม่สามารถสำเร็จความใคร่ได้จากการมีเซ็กส์ครั้งแรกหากคุณเป็นเพศหญิง ในทางกลับกันหากคุณเป้นผู้ชายจะถึงจุดสุดยอดเร็วกว่าที่คาดคิดไว้ และคุณอาจจะต้องเผชิญกับเหตุการณ์ดังกล่าวไปสักพัก เมื่อมีเซ้กสืสองถึงสามครั้งขึ้นไป 

5.ครั้งแรกไม่ท้องหรอก ไม่มีอยู่จริง คุณมีโอกาสท้องได้ทุกเมื่อหากมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้เข้ารับการคุมกำเนิด เมื่อคุณผู้ชายหลั่งอสุจิเข้าไปในช่องคลอด เสปิร์มก็จะเริ่มทำหน้าที่ของมันในทุกๆครั้ง วิธีการป้องกันที่ดีที่สุดคือการสวมถุงยางอนามัย อย่าลืมว่าการ “หลั่งข้างนอก” นั้นไม่ใช้วิธีที่สามารถคุมกำเนิดได้จริง อีกอย่างเคยมีคนตั้งครรภ์จากการหลั่งนอกมาแล้วนับไม่ถ้วน 

และนี่ก็คือ 5 สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนคิดจะเปิดซิง เราหวังว่ามันจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ 

#Sex #เปิดซิง #เรื่องบนเตียง

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์