รู้ได้ไงว่าเสร็จ? 5 อาการบ่งชี้ว่าผู้หญิงถึงจุดสุดยอดแล้วแน่ๆ ดูง่าย ไม่จ้อจี้

รู้ได้ไงว่าเสร็จ? 5 อาการบ่งชี้ว่าผู้หญิงถึงจุดสุดยอดแล้วแน่ๆ ดูง่าย ไม่จ้อจี้

คุณเคยทำผู้หญิงถึงจุดสุดยอดไหม? แน่นอนว่าหากคุณเคยทำให้เธอนั้นไปถึงแดนดินถิ่นสวรรค์ได้แปลว่าคุณก็เจ๋งพอตัวแหละ เพราะผู้หญิงจำนวนมากมักจะไม่สามารถสำเร็จความใคร่จากการสอดใส่เนื่องด้วยองค์ประกอบหลายประการ ซึ่งบางทีเธอเองก็อาจจะแกล้งเสร็จเพื่อให้คุณพอใจเท่านั้น แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าเธอแกล้งเสร็จหรือเสร็จจริง เรื่องนี้มันเฟคกันได้หากคุณไม่รู้จักผู้หญิงมากพอ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่า เมื่อผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดจริง เธอนั้นจะมีอาการอย่างไร 

รู้จักกับ 5 อาการบ่งชี้ว่าผู้หญิงถึงจุดสุดยอดแล้วแน่ๆ 

1.เธอมีอาการเกร็ง ข้อนี้อาการเบสิกที่ผู้หญิงทุกคนแสดงออกมาเมื่อเธอกำลังถึงจุดสุดยอด ซึ่งการเกร็งของสาวๆแต่ละคนนั้นจะแตกต่างกันไป ส่วนมากมักจะแอ่นช่วงล่างขึ้น จู่ๆก็ตัวแข็งเหมือนหินขึ้นมา นั่นแหละชัวร์เลยว่าเธอกำลังสำเร็จความใคร่ 

2.ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านทางมือและเท้า หากคุณเป็นคอนิยายตัวยงก็คงเคยได้ยินว่านางเอกที่กำลังชูปี้ดูกับพระเอกจิกมือจิกเท้าบนผ้าปูเตียงขณะกำลังถึงจุดสุดยอด นั่นเป็นเรื่องจริง ดีไม่ดีเธออาจจะจิกหลังคุณจนเป็นเป็นรอยเลยล่ะ แค่คิดก็ฟินแล้วใช้ไหมจ๊ะ เจ็บหน่อย อร่อยเนอะ 

3.ร่องสวาทตอดน้องชายคุณถี่ยิบ นี่คืออาการที่ทำให้คุณผู้ชายฟินจนแทบคลั่งเลยล่ะ แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าแรงกระตุ้นการตอดของช่องคลอดแต่ละคนนั้นไม่เท่ากัน ดังนั้นเธอเริ่มบีบรัดคุณถี่เมื่อใด ให้สันนิษฐานไว้ก่อนเลยว่าสาวเจ้าเดินทางไปสู่แดนดินถิ่นสวรรค์แล้วเด้อ 

4.เธอตัวอ่อนเหมือนคนหมดแรง อ่าว!! สรุปยังไงจะเกร็งหรืออ่อน หลังจากที่เธอเกร็งไปทั้งตัวสาวๆจะมีอาการเหนื่อยล้าและเหมือนคนหมดแรง ราวกับว่าเป็นแม่หญิงที่กำลังต่อสู้กับข้าศึกที่ปะทะเข้ามาด่านหน้าอย่างรุนแรง เอาง่ายๆมันคืออาการของคนที่รู้สึกว่าโล่ง และหลังจากถึงจุดสุดยอดครั้งแรก เธอจะนิ่งไปพักหนึ่ง แล้วจึงค่อยๆมีแรงฮึดสู้กับคุณอีกครั้ง 

5.เธอหายใจแรงขึ้น นั่นอาจจะเป็นเพราะผู้หญิงรู้สึกเหนื่อยไม่แพ้คุณเลย หากเธอมีอาการหายใจแรงขึ้น ซึ่งอาจหอบถี่ๆในบางราย หรือช้าๆแต่หนักแน่น ขอเฟิร์มเลยว่าเธอถึงจุดสุดยอดแล้วอย่างแน่นอน 

ถ้าสาวๆของคุณมีอาการสัก 1 ใน 3 ของทั้งหมดที่เรากล่าวมา ก็มั่นใจได้เลยว่าเธอนั้นเสร็จจริงไม่จ้อจี้ อย่างไรก็ตามผู้หญิงทุกคนย่อมมีอาการที่แตกต่างกันออกไป ถือเป็นเรื่องธรรมชาติ  

#เรื่องบนเตียง #Sex

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์