สีธีมงานแต่ง ที่เหมาะกับงานแต่งบนดาดฟ้า

สีธีมงานแต่ง ที่เหมาะกับงานแต่งบนดาดฟ้า

            หากพวกคุณที่เป็นคู่บ่าวสาวกำลังคิดจะหาสถานที่แนวใหม่ส่วนตัว ๆ ในการจัดงานแต่งงานที่ไม่จำเป็นต้องอยู่ในสถานที่อันเป็นพิธีการและไม่อึดอัดกับการอยู่ในสถานที่ห้องสี่เหลี่ยมที่มีกรอบแล้วก็สามารถทำให้งานแต่งมีแต่ความ
อลังเพียงตกแต่งเล็กน้อยก็เหมือนอยู่ในสถานที่ต้องมนต์สะกดในการจัดแล้วก็ต้องจัดเลยกับ “งานแต่งงานบนดาดฟ้า” งานแต่งที่จะทำให้พวกคุณทุกคนได้พบกับความโรแมนติกในพิธีการทุกลำดับขั้นตอนที่แสนเรียบง่ายแต่หรูหราอลังการได้จากการอยู่ในพื้นที่สูงเสียดฟ้าบนตึกอาคารที่สามารถเห็นท้องฟ้าสีครามและปุยเมฆมากมายได้เต็มที่เลย แถมลมก็ยังพัดเย็นสบายตลอดเวลาด้วย อีกทั้งงานแต่งงานบนดาดฟ้าหากได้สีธีมงานแต่งงานที่เข้ากับบรรยากาศวิวสวย ๆ ของดาดฟ้าแล้วด้วยยิ่งทำให้งานแต่งงานมีความปังมากขึ้นกว่าเดิมไปอีก ฉะนั้นวันนี้เรามาเลือก สีธีมงานแต่ง ที่เหมาะกับดาดฟ้ากันเลยดีกว่า!

แนะนำ 3 สีธีมงานแต่ง สำหรับงานแต่งบนดาดฟ้า

รูปภาพ : https://www.canarysantabarbara.com/

“ธีมงานสีเขียว” สำหรับงานแต่งบนดาดฟ้า

            “ธีมงานสีเขียว” สำหรับงานแต่งบนดาดฟ้า หลายคนอาจสงสัยว่าธีมงานแต่งสีนี้เหมาะกับบรรยากาศของดาดฟ้าตรงไหน น่าจะเหมาะกับบรรยากาศในสวนมากกว่า แต่ลองดูสิว่าบนดาดฟ้าขาดอะไรไป แน่นอนว่าคือความอุดมสมบูรณ์ของสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ในพื้นดินที่เราควรสร้างบรรยากาศของแผ่นฟ้ากับผืนดินให้มีความสมดุลกันในงานแต่ง โยหากใช้ธีมงานแต่งสีเขียวก็จะเหมือนกับเราได้สร้างความสมบูรณ์ของธรรมชาติที่งดงามบนโลกที่ตัดกับสีของน่านฟ้าที่เป็นสีฟ้าครามได้อย่างลงตัวจนสวยงามเหมือนอยู่ในสวนบนสวรรค์มากเลย

รูปภาพ : https://signaturelivingweddings.co.uk/

“ธีมงานสีฟ้า” สำหรับงานแต่งบนดาดฟ้า

            “ธีมงานสีฟ้า” สำหรับงานแต่งบนดาดฟ้า เป็นสีที่เหมาะกับการอยู่ใกล้สีของท้องฟ้าซึ่งมีความกว้างขวางของแผ่นฟ้าที่ปุยเมฆลอยละล่องอย่างสวยงามสบายตาเคลื่อนผ่านหน้าทุกคนไปอย่างช้า ๆ ทำให้ธีมงานแต่งที่ถูกใช้ด้วยสีหลักอย่างสีฟ้าบ่งบอกถึงการอยู่บนที่สูงและอิสรภาพกับอนาคตได้อย่างเข้ากันกับงานแต่งงานของคู่รักที่มองฟ้าซึ่งเป็นตัวบ่งบอกการเปลี่ยนผ่านของกาลเวลาในทุกวันได้อย่างดีที่สุด

รูปภาพ : https://www.weddingchicks.com/

“ธีมงานสีทอง” สำหรับงานแต่งบนดาดฟ้า

            “ธีมงานสีทอง” สำหรับงานแต่งบนดาดฟ้า นับได้ว่าธีมนี้มีความโดดเด่นของสีที่ออกแนวสะท้อนแสงเหมือนกับแสงของพระอาทิตย์ที่สาดส่องคู่ท้องฟ้าในวันที่สดใสอย่างมากซึ่งทำให้นอกจากจะบ่งบอกว่าคู่เคียงกันของธรรมชาติที่กำเนิดมาเพื่ออยู่ด้วยกันเสมือนคู่บ่าวสาวที่โชคชะตาสร้างให้คู่กันแล้ว ก็ยังเป็นสีที่เสริมฤกษ์ชีวิตคู่และความรุ่งเรืองในการสร้างชีวิตคู่ได้เป็นอย่างดีเลย

รูปภาพ : https://thehoneycombers.com/

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#คู่บ่าวสาว #คู่รักน่ารู้

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์