ชวนผ่าไฟแดง เคล็ดลับเด็ดมีเซ็กส์ในวันนั้นของเดือน

ชวนผ่าไฟแดง เคล็ดลับเด็ดมีเซ็กส์ในวันนั้นของเดือน

แม้การผ่าไฟแดง หรือการมีเซ็กส์ในวันนั้นของเดือนเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากในทางเทคนิค แต่ก้ไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ใดๆระบุว่าการมีเพศสัมพันธ์ในช่วงมีประจำเดือนนั้นเป็นอันตรายต่อสุขภาพผู้หญิง ผู้หญิงบางคนกลับพบว่าการเมคเลิฟในช่วงวันแดงเดือดนั้นมีประโยชน์และน่าพึงพอใจกว่าวันอื่นๆ 

สิ่งสำคัญที่ควรรู้ก็คือการมีเซ็กส์ในวันนั้นของเดือนนั้นมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์มากกว่าวันปกติด 

ประโยชน์ของการมีเซ็กส์ในวันนั้นของเดือน 

1.บรรเทาอาการตะคริว การเป็นตะคริวในช่วงมีประจำเดือนเกิดขึ้นเนื่องจากเยื่อบุมดลูกหดตัว ผู้หญิงหลายคนพบว่าการถึงจุดสุดยอดนั้นช่วยลดในเรื่องของการปวดประจำเดือน เนื่องจากกล้ามเนื้อมดลูกหดตัวแล้วคลายจึงทำให้ควมตึงเครียดของกล้ามเนื้อลดลง 

2.ถึงจุดสุดยอดเร็วยิ่งขึ้น เพราะในช่วงวันแดงเดือดส่วนต่างๆของสาวๆจะไวต่อการสัมผัสมากกว่าปกติ จึงทำให้รู้สึกมากเป็นพิเศษนำไปสู่การไปถึงจุดมุ่งหมายเร็วกว่าปกติ 

3.หล่อลื่นมากขึ้น ตามปกติช่องคลอดของสาวๆบางคนอาจจะแห้ง ประจำเดือนสามารถทำหน้าที่ในการเป็นสารหล่อลื่นตามธรรมชาติได้ คุณจะมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น 

ถึงอย่างไรก็ตามการผ่าไฟแดงนั้นก็มีข้อเสียอยู่บ้างทั้งไวต่อเชื้อโรค และแม้จะมีความเสี่ยงในการตั้งครรภ์ต่ำ แต่ก้ใช่ว่าจะไม่มีดอกาสสำหรับผู้หญิงที่ประจำเดือนมาไม่ปกติ 

เคล็ดลับเด็ดมีเซ็กส์ในวันนั้นของเดือน

1.กำหนดวัน หากรู้ว่าสาวๆมีประจำเดือนประมาณ 3-5 วัน ให้ลองมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ประจำเดือนเริ่มซาลงสักหน่อย อย่างไรก้ตามหากประจำเดือนวันแรกไม่แย่นักก้สามารถมีเซ้กส์ในวันนั้นได้เลย 

2.มีทิชชู่ติดตัว ก่อนมีเซ็กส์ให้วางทิชชู่หรือผ้าขนหนูรองเอาไว้ใต้ตัวเพื่อป้องกันผ้าปูที่นอนเปื้อน อย่าลืมเก็บไว้เช็ดสารคัดหลั่งจ่างๆหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ 

3.ใช้ท่ามิชชั่นนารี การนอนหงายระหว่างมีเซ้กส์จะทำให้เลือดประจำเดือนนั้นไหลออกมาน้อยลง กรุณาระวังเรื่องการสอดใส่ที่ลึกจนเกินไปด้วย 

4.มีเซ็กส์ในห้องน้ำ วิธีนี้สามารถลดความเปื้อนได้ ไม่ไม่แย่นักหรอกหากคุณลองมีเซ็กส์กันไปพร้อมกับการเปิดฝักบัวชำระล้างสิ่งสกปรก 

5.ออรัลเซ็กส์แทนการสอดใส่ สำหรับคุณผู้ชายที่มีอารมณ์มากๆและคุณผู้หญิงที่กลัวไปต่างๆนาๆ การออรัลเซ็กส์แทนการสอดใส่ก็ถือเป็นอีกวิธีที่ดี 

การผ่าไฟแดงหรือมีเซ็กส์ในวันนั้นของเดือนไม่ใช่เรื่องยาก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ทุกอย่างมีทั้งคุณและโทษ สุดท้ายนี้เราขอให้ทุกท่านมีความสุขกับเซ็กส์ที่ถูกต้องและเหมาะสมและไม่ละเมิดต่อศีลธรรม 

#ผ่าไฟแดง #วันนั้นของเดือน #ประจำเดือน #Sex

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์