3 กิจกรรมในงานแต่ง ที่คู่บ่าวสาวต้องทำร่วมกัน

3 กิจกรรมในงานแต่ง ที่คู่บ่าวสาวต้องทำร่วมกัน

            หากจะกล่าวถึงการแต่งงานที่สมบูรณ์แบบและผ่านไปได้อย่างราบรื่นนั้น แน่นอนว่านอกจากความพร้อมของสถานที่จัดงาน และ ตารางกำหนดการแล้ว พวกคุณคู่บ่าวสาวก็ยังต้องมีการทำกิจกรรมร่วมกันตามพิธีอย่างเหมาะสมและรู้ว่าในแต่ละกิจกรรมต้องมีส่วนร่วมสำคัญใดในงานแต่งงานบ้าง ซึ่งกิจกรรมในงานแต่งงานที่คู่บ่าวสาวต้องทำร่วมกันย่อมจะมีหลายกิจกรรมที่ให้คู่บ่าวสาวเป็นคู่หลักในการดำเนินการเพื่อการผูกคำมั่นสัญญาต่อกันจนถึงการทำกิจกรรมร่วมกันในแต่ละลำกับพิธีการเพื่อความเป็นสิริมงคลด้วย ซึ่งกิจกรรมใดบ้างที่คู่บ่าวสาวต้องทำร่วมกันโดยหลักในงานแต่งงาน วันนี้เราจะมานำเสนอให้พวกคุณได้รู้เพื่อที่จะได้ไม่พลาดช่วงเวลาในการทำ 3 กิจกรรมในงานแต่ง กิจกรรมดี ๆ ที่มีความใกล้ชิดในวันที่สำคัญที่สุดและเป็นสันแห่งการเริ่มต้นชีวิตคู่ของพวกคุณอย่างจริงจังเป็นสันแรกด้วย พวกคุณเจ้าของงานจะต้องได้ทำกิจกรรมเหล่านี้ในงานแต่งงานกัน

3 กิจกรรมในงานแต่ง มีดังต่อไปนี้

รูปภาพ : https://www.aboutyouvenue.com/

“ตักบาตรร่วมกัน” กิจกรรมในงานแต่งที่คู่บ่าวสาวต้องทำร่วมกัน

            “การตักบาตรร่วมกัน” เป็นกิจกรรมในงานแต่งที่คู่บ่าวสาวต้องทำร่วมกัน โดยในการตักบาตรร่วมกันก็เป็นการทำบุญร่วมกันของคู่ชีวิตพร้อมรับศีลรับพรจากพระสงฆ์ในช่วงเช้าของพิธีการแต่งงานแบบไทย ๆ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตคู่ของพวกคุณที่จะผ่านพ้นสิ่งต่าง ๆ ร่วมกัน เป็นการเสริมดวงความรักให้คนทั้งคู่ได้ด้วย เข้าสำนวนที่ว่า “ทำบุญร่วมชาติ ตักบาตรร่วมขัน”

รูปภาพ : https://3minutesfood.com/

“ตัดเค้กแต่งงานร่วมกัน” กิจกรรมในงานแต่งที่คู่บ่าวสาวต้องทำร่วมกัน

            “การตัดเค้กแต่งงานร่วมกัน” เป็นกิจกรรมในงานแต่งที่คู่บ่าวสาวต้องทำร่วมกัน โดยในการตัดเค้กแต่งงานนั้นเป็นธรรมเนียมของงานแต่งงานตามแบบฉบับของชาวตะวันตกที่คู่บ่าวสาวส่วนใหญ่จะต้องทำการจับดาบขนาดยาวเพื่อทำการตัดเค้กจากด้านบนลงมาถึงด้านล่างแบบผ่ากลางโดยการจับมือกันเพื่อแสดงความเคารพ แสดงให้เห็นว่า ทั้งคู่กำลังจะก้าวเข้าไปเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัวกัน และบ่งบอกถึงความสุขที่สุดในช่วงหนึ่งของชีวิตด้วยเค้กที่เป็นสื่อกลางสัญลักษณ์แห่งความสุขสมหวังได้ด้วย

รูปภาพ : https://www.sorentowedding.com/

“สวมแหวนแต่งงานให้กัน” กิจกรรมในงานแต่งที่คู่บ่าวสาวต้องทำร่วมกัน

            “การสวมแหวนแต่งงานให้กัน” เป็นกิจกรรมในงานแต่งที่คู่บ่าวสาวต้องทำร่วมกันที่สำคัญอย่างมาก โดยคู่บ่าวสาวต้องทำการให้คำมั่นสัญญาในความรักและความซื่อสัตย์ภักดีที่ทั้งคู่จะมอบให้กันตราบจนแก่เฒ่า แล้วทำการสวมแหวนให้แก่กันและกันเพื่อเป็นสัญลักษณ์ว่า บัดนี้ทั้งสองฝ่ายได้เป็นเจ้าของหัวใจกันและกันอย่างเป็นทางการโดยสมบูรณ์แบบแล้ว ซึ่งต้องสวมแหวนแต่งงานนี้ตลอดเวลาเมื่อไปข้างนอก และบางคู่ที่เคร่งครัดก็จะสวมตลอดเวลาด้วยเพื่อให้นึกถึงกันตลอดเวลา

รูปภาพ : https://www.sdiamondth.com/

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#คู่รักน่ารู้ #คู่บ่าวสาว

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์