3 สิ่งที่บอกว่าเขาคือ คนรักจากชาติก่อน ที่กลับมาแก้ไขรัก

3 สิ่งที่บอกว่าเขาคือ คนรักจากชาติก่อน ที่กลับมาแก้ไขรัก

            เชื่อหรือไม่ว่า คนเราสามารถตายแล้วกลับชาติมาเกิดได้อีกเรื่อย ๆ จนไม่รู้ว่าจะสิ้นสุดลงเมื่อไหร่ แต่ที่มั่นใจอย่างมาก คือ ไม่ว่าใครก็ตามที่เราเคยเจอกับเขาในชาติก่อนมาแล้ว เมื่อคุณมาเกิดในชาตินี้ พวกเขาก็ย่อมจะติดตามคุณมาด้วยสายใยแห่งบุญและวาสนาที่ทำให้ได้พบกันและรู้จักกันดังเช่นในอดีตชาติ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทยหรือประเทศใด ๆ ก็ล้วนแล้วแต่ให้การยอมรับในเรื่องของการกลับชาติมาเกิดทั้งนั้น อีกทั้งยังมีคนที่จำอดีตชาติได้บางคนที่เคยบอกเล่าเรื่องราวในชาติก่อนของตัวเองได้อย่างแม่นยำและมีหลักฐานบ่งชี้ว่าเป็นคนเดียวกันอย่างถูกต้องด้วย จึงไม่แปลกเลยหากว่า บางคนที่รักกันกับคนรักในปัจจุบัน ในอดีตชาติก็เคยเป็นคนรักกันมาก่อน ซึ่งคุณรู้ไหมว่า คนรักที่เพิ่งมาเป็นคู่ของคุณในชาตินี้ กับ คนรักที่เคยเป็นคู่ตั้งแต่ชาติก่อนของคุณ ย่อมจะให้รูปแบบความรักที่แตกต่างกัน เพราะหากเป็นคนรักจากชาติก่อน ความรักของพวกคุณจะมีความรู้สึกที่ต่อเนื่องจนแน่นแฟ้นอย่างมากจนน่าประหลาดใจ แต่บางเคส เขาคนนนั้นอาจเคยเป็นคนรักในชาติก่อนของคุณจริง แต่เขากับคุณไม่สามารถทำให้ความรักสมหวังกันได้ พอมาชาตินี้ด้วยความรักที่เขามีต่อคุณจนฝังลึกในหัวใจทำให้จิตวิญญาณของเขาผูกพันกับคุณและขอกลับมาเกิดใหม่เพื่อแก้ไขความรักในชาตินี้ให้สมหวังก็ยังมีด้วย! ซึ่งเขาจะเข้ามาเป็นรักที่จริงใจของคุณและครองคู่อย่างร่มเย็นเป็นสุขตลอดไปแน่นอน แล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรว่า “เขาคือ คนรักจากชาติก่อน ที่กลับมาแก้ไขรัก”

วิธีการสังเกตว่าเขาคือ คนรักจากชาติก่อน

รูปภาพประกอบ : Pixabay

คนรักจากชาติก่อนที่กลับมาแก้ไขรักจะทำให้คุณรู้สึกไม่ไว้ใจเขา

            เมื่อคุณได้พบกับคนรักจากชาติก่อนที่กลับมาแก้ไขรัก ในตอนแรกหลายคนมักจะรู้สึกว่า ไม่ไว้วางใจเขาซึ่งก็ไม่รู้ว่าเพราะเหตุใด บางคนอาจจะรู้สึกไม่ไว้วางใจตั้งแต่แรกเห็นทั้งที่เขาก็ดูเป็นคนดี ไม่มีพิษภัยใด ๆ อาจจะดูเป็นคนที่น่าเข้าหามากกว่าคนอื่น ๆ ที่คุณเคยผ่านมาเสียอีก และบางคนก็อาจเกิดความรู้สึกผูกพันกับเขาตั้งแต่แรกเห็น แถมผูกพันแน่นกว่าคนอื่น ๆ ที่เคยชอบด้วย แต่พอนานวันก็จะเกิดความรู้สึกไม่ไว้วางใจที่เข้ามาแทรกโดยที่เขาก็ไม่ได้ทำอะไรให้เรารู้สึกน่ากลัวเลย เพียงแต่เรากลับมองว่า ไม่ควรจะให้ใจเขาเต็มร้อน เพราะเขาอาจจะทำให้เราเสียใจนู่นนั่นนี่ได้ ทว่าสุดท้ายก็อยากจะอยู่ใกล้เขาอยู่ดี ราวกับหัวใจของราถูกผูกไว้กับเขาแล้ว จึงรู้สึกอึดอัดแบบแปลกประหลาด อยากจะปล่อยวางเชื่อมั่นในหัวใจตัวเองที่มีให้เขา แต่สมองกลับสั่งการให้เราระแวงเขา นั่นเพราะในชาติก่อน คุณกับเขาเคยไม่สมหวังกันเพราะเขาอาจเคยทำผิดพลาดโดยไม่ตั้งใจกับคุณหรือโชคชะตาบังคับให้เขาต้องปล่อยมือคุณด้วยสาเหตุใดก็ตามทำให้คุณกลัวที่จะรักกับเขาในชาตินี้ ซึ่งความจริงเขาไม่เคยคิดจะปล่อยคุณเลย เขารักคุณมากตั้งแต่ชาติก่อนจนมาถึงชาตินี้

รูปภาพประกอบ : Pixabay

คนรักจากชาติก่อนที่กลับมาแก้ไขรักจะทำให้รู้สึกรักและเจ็บโดยไม่รู้สาเหตุ

            เมื่อคุณได้พบกับคนรักจากชาติก่อนที่กลับมาแก้ไขรัก คุณจะรู้สึกรักและรู้สึกเจ็บโดยไม่รู้สาเหตุเมื่อรู้จักกับเขามากยิ่งขึ้น เวลาที่มีความสุขก็มีความสุขมาก แต่ข้างในก็ยังมีความรู้สึกต้องการเขามากจนคิดว่า เขาอาจไม่ได้ต้องการให้เราเป็นคนที่ใช่มากขนาดนั้น บางครั้งก็รู้สึกด้วยว่า ความรักที่เรากับเขามีให้กันมันรวดเร็วและดีทุกอย่างจนแอบกลัว กลัวว่าจะต้องสูญเสียเขาในสักวัน กลัวว่าเขาจะเปลี่ยนใจ กลัวนั่นกลัวนี่ ซึ่งความจริงแล้วมันไม่มีอะไรเลย เพียงแค่ในชาติก่อนคุณกับเขาเจออุปสรรคความเจ็บปวดมามากแล้ว ชาตินี้เขาจึงกลับมาทำให้ทุกอย่างมีแต่สิ่งที่ดีตั้งแต่การเริ่มต้นรู้จักกับคุณคนใหม่ซึ่งโชคชะตาก็ได้ให้รางวัลของคุณที่ไม่สมหวังจากชาติก่อน ทุกอย่างจึงดูรวดเร็วหน่อย อย่าได้ระแวงเลย

รูปภาพประกอบ : Pixabay

คนรักจากชาติก่อนที่กลับมาแก้ไขรักจะมูฟออนจากเขายาก

            เมื่อคุณได้พบกับคนรักจากชาติก่อนที่กลับมาแก้ไขรัก คุณจะรู้สึกว่า ตัวเองมูฟออนจากเขายากจนบางคนแค่คิดว่าจะพยายามไม่รักเขา เดินหนีเขา และตัดเขาไม่ให้อยู่ในวงโคจรของชีวิตเราก็เป็นตัวเราที่เจ็บเองจนทนไม่ไหวแล้ว บางทีก็รู้สึกว่า เสียใจที่คิดจะมูฟออนจากเขา ซึ่งมันก็ทำให้คุณหงุดหงิดในความไม่มีเหตุผลของตัวเองมาก ๆ เมื่อเจอกับเขา นั่นเพราะพวกคุณผูกพันกันมาข้ามภพชาติแล้ว

รูปภาพประกอบ : Pixabay

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#คู่รัก #คู่ชีวิต

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์