วิธีไปเที่ยว กับแฟนไม่ให้น่าเบื่อสำหรับคู่รัก

วิธีไปเที่ยว กับแฟนไม่ให้น่าเบื่อสำหรับคู่รัก

            การออกเดินทางไปท่องเที่ยวกับแฟนสำหรับคู่รักหลายคู่แล้วถือว่าเป็นโอกาสอันดีที่ใคร ๆ ก็อยากหาเวลาไปนอกสถานที่เช่นนี้บ่อย ๆ เพราะนาน ๆ ทีจะได้ผ่อนคลายจากวุ่นวายที่เกิดขึ้นในชีวิตและได้ทำกิจกรรมท่องเที่ยวแบบเป็นส่วนตัวกับแฟนที่เป็นคนรู้ใจที่สุดของเราด้วย ใครล่ะที่จะไม่รอให้โอกาสนี้มาถึง แต่ว่าก็ยังมีคู่รักบางคู่ที่รู้สึกว่า การไปท่องเที่ยวกับแฟนนั้นยังคงเป็นเรื่องที่สร้างความน่าเบื่อหน่ายอยู่ เพราะได้ไปเที่ยวกันแค่สองต่อสองทำให้บรรยากาศดูเงียบ ๆ กว่าไปเป็นหมู่คณะกับครอบครัวหรือเพื่อนบ้าง บางทีการที่ได้โฟกัสกับชีวิตชิลล์ ๆ ว่าง ๆ ในการมาชมวิวอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ก็อาจทำให้ทุกอย่างดูเรียบง่ายมากเวลาอยู่กับแฟน หรือจะด้วยเหตุผลใดก็ตามแต่ที่ทำให้คุณรู้สึกว่า การมาท่องเที่ยวกับแฟนในแต่ละครั้งมันดูไม่ค่อยมีอะไรให้อยากทำหรือเป็นไปอย่างที่ตัวเองชอบ ยิ่งแฟนใครไม่ใช่สายท่องเที่ยวหรืออาจเป็นตัวคุณเองที่ไม่ชอบเที่ยวล่ะก็ย่อมเบื่อเป็นธรรมดา วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำ วิธีไปเที่ยว กับแฟนไม่ให้น่าเบื่อกัน

3 วิธีไปเที่ยว กับแฟนไม่ให้น่าเบื่อ

รูปภาพ : https://www.expedia.co.th/

ไปเที่ยวกับแฟนไม่ให้น่าเบื่อโดยหาสถานที่ท่องเที่ยวตามสไตล์ของแต่ละฝ่ายสลับกัน

            การไปเที่ยวกับแฟนไม่ให้เกิดความน่าเบื่ออย่างแรก คือ คุณต้องหาสถานที่ท่องเที่ยวตามสไตล์ของแต่ละฝ่ายสลับกันเพราะ การไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ กับแฟนแน่นอนว่าคุณต้องคำนึงถึงจิตใจของคนที่คุณรักด้วย แต่คุณเองก็ต้องมีความสุขในการไปเที่ยวกันจึงจะเกิดความเท่าเทียมและไม่มีปัญหาเรื่องความน้อยใจว่า เขาเอาแต่เลือกไปเยือนที่ที่เขาชอบเท่านั้น แต่ไม่เห็นยอมไปในสถานที่ที่เราต้องการบ้างเลย การเลือกสถานที่ท่องเที่ยวจึงต้องมีการจัดแพลนตารางที่มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่แฟนคุณชอบและมีสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณชอบด้วยถึงจะทำให้การไปเที่ยวมีความสุขได้ แถมยังได้เห็นความน่าสนใจในสถานที่ท่องเที่ยวสไตล์เขาที่เหมือนเปิดโลกของคุณให้กว้างไปอีก เช่น เขาชอบที่เที่ยวแนวธรรมชาติก็อาจไปเที่ยวภูเขา ส่วนคุณไม่ได้ชอบเที่ยว เป็นสายธรรมะก็ชวนกันมาเที่ยวไหว้พระขอพรที่วัดท่องเที่ยวใกล้กันได้ เป็นต้น

ไปเที่ยวกับแฟนไม่ให้น่าเบื่อโดยหาเรื่องต่าง ๆ ชวนคุย

รูปภาพ : https://promotions.co.th/

            การไปเที่ยวกับแฟนไม่ให้น่าเบื่อแน่นอนทั้งสองฝ่ายย่อมจะต้องหาหัวข้อต่าง ๆ มาชวนกันพูดคุยบ้างในขณะที่ชมวิวสวย ๆ ในสถานที่ต่าง ๆ จะเป็นหัวข้อเรื่องวิว เรื่องการแลกเปลี่ยนชีวิตช่วงนี้ หรือเรื่องอะไรก็ได้ แม้แต่เรื่องปัญหาของเราหรือปัญหาของเขา เพราะการไปเที่ยวไม่ได้แปลว่าทุกเรื่องต้องถูกทิ้งไว้ข้างหลังแล้วเอาแต่พูดถึงความสุข แต่เป็นการพากันจูงมือมาฮีลใจในต่างสถานที่เช่นกัน ดังนั้นหากเขามีเรื่องไม่สบายใจก็จงใช้โอกาสช่วงที่อยู่กับสถานที่บรรยากาศดี ๆ นี่ล่ะค่อย ๆ พูดกันหรือหาทางแก้ไขร่วมกัน แล้วจะไม่ทำให้มีดราม่าเหมือนอย่างที่เดิม ๆ ที่เต็มไปด้วยกรอบแน่นอน ไม่ว่าแฟนคุณจะเป็นคนเงียบ ๆ คุณก็ต้องหาหัวข้อมาคุยกับเขาเรื่อย ๆ แบบพอดีให้รู้ว่าเขาสนใจการมาเที่ยวกับเราอยู่ ณ ตอนนี้จริง ๆ หรือหากแฟนคุณเป็นคนพูดมากและเราอยากมองวิวสงบ ๆ บ้างก็อาจบอกเขาให้คุยแค่พอเหมาะได้เช่นกัน เพราะหากมากไปก็จะกลายเป็นว่าเราสนใจแต่แฟน แต่ไม่ได้สนใจสถานที่เลยทั้งที่นาน ๆ ทีจะได้มาสักครั้ง

ไปเที่ยวกับแฟนไม่ให้น่าเบื่อโดยโฟกัสการมาเที่ยวอย่างแท้จริง

รูปภาพ : https://www.expedia.co.th/

            การไปเที่ยวกับแฟนไม่ให้น่าเบื่อจำเป็นที่คุณจะต้องโฟกัสการมาท่องเที่ยวเป็นหลักมากกว่าจะโฟกัสที่แฟนเท่านั้น เพราะเรามาท่องเที่ยวกับแฟนเพื่อชวนกันมารับบรรยากาศกับวิวทิวทัศน์สวย ๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ กัน ทำให้คุณไม่ควรโฟกัสที่การทำกิจกรรมกับแฟนมากเกินไปจนไม่ได้อยู่กับคุณค่าการท่องเที่ยวแท้จริงว่า การมาเที่ยวกันแฟนมีความสุขแท้จริงอยู่แค่ว่า เราได้มาเที่ยวชมวิวสวย ๆ กับคนที่เข้าใจเราและยิ่งทำให้การท่องเที่ยวของเรามีความสุขที่ได้เลือกทำกิจกรรมในสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ แบบไม่โดดเดี่ยวอีกแล้ว แท้จริงคนเราต้องการเท่านี้แหละ แค่เรามักจะติดกับค่านิยมคู่รักมากไปจนคิดว่ามาเที่ยวต้องได้ทำกิจกรรมโรแมนติกทุกครั้งก็เท่านั้น

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#คู่รักน่ารู้ #เคล็ดลับรัก

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์