วิธีมูฟออน แบบสาวมั่นที่เพิ่งอกหักมา

วิธีมูฟออน แบบสาวมั่นที่เพิ่งอกหักมา

            ไม่ว่าใครก็ตามเมื่ออกหักจากความรักก็ย่อมจะเกิดความรู้สึกเสียใจจนไม่อยากจะทำอะไรสักอย่าง ได้แต่คิดว่าความรักที่เราพยายามทุ่มเทสิ่งดี ๆ มากมายให้แก่เขา แม้แต่การปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อเขาก็แล้วแต่ทำไมสุดท้ายความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรักจึงไม่สามารถไปต่อกันได้ แล้วที่ทำมาทั้งหมดเป็นเดือน ๆ บ้าง ร่วมปีบ้างมันมีความหมายมากแค่ไหนกัน ด้วยความรู้สึกดาวน์แบบนี้จึงทำให้ใคร ๆ ก็อยากอยู่คนเดียวในสถานที่หนึ่งซึ่งไม่ต้องมีใครมาคุยด้วยหรือมาถามนู่นนั่นนี่ในขณะที่อารมณ์ยังแปรปรวน ลึก ๆ เราเชื่อว่าหลายคนก็คงอยากมูฟออนจากเขาให้เร็วที่สุดเพื่อให้ชีวิตตัวเองกลับมาสดใสได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณที่ใคร ๆ ก็มองว่าเป็นสาวมั่นและเป็นคนเก่งอยู่แล้วในสายตาคนอื่น หากจะให้มาเก็บตัวเศร้า ๆ แบบนี้ก็คงเสียภาพพจน์กันพอดี ในเมื่อเรามั่นใจว่าเราทำดีที่สุดแล้วก็ Let It Go มันให้ได้ตามสไตล์สาวมั่นอย่างคุณด้วย วิธีมูฟออน ที่เราจะมานำเสนอกันดีกว่า

แนะนำ 3 วิธีมูฟออน แบบสาวมั่น

รูปภาพประกอบ : Pixabay

เปิดแอปหาคู่เพื่อมูฟออนสไตล์สาวมั่น

            ในเมื่อความรักครั้งเก่าหรือคนเดิม ๆ ที่เราเคยชอบเขาทำร้ายเราโดยการเทแบบไม่เห็นค่าทั้งที่เราทุ่มให้ขนาดนี้ เราก็ไม่ต้องสนต้องแคร์เขาใด ๆ ทำให้เขารู้ว่าคุณไม่ได้อ่อนแอหรือเอาแต่ยอมทุกอย่างให้เขาอยู่ฝ่ายเดียว รีบมูฟออนสไตล์สาวมั่นโดยการโหลดแอปหาคู่เพื่อหาคนที่สามารถแมชต์กับความชอบของเราได้อย่างเคมีตรงกันจนสามารถเป็นรักครั้งใหม่ฮีลใจเราได้ และคนเก่าเขาก็จะได้รู้ด้วยว่า คนมั่น ๆ อย่างคุณไม่ได้เสียทีให้แก่ความผิดหวังในรักจากเขาง่าย ๆ หรอก!

รูปภาพประกอบ : Pixabay

ใช้ชีวิต Outdoor แบบที่ตัวเองชอบเพื่อมูฟออนสไตล์สาวมั่น

            สาวมั่นทุกคนล้วนแล้วแต่มีกิจกรรม Outdoor ออกไปเที่ยวข้างนอกอย่างที่พวกเธอชอบกันเป็นประจำอยู่แล้ว ในเมื่อตอนนี้กลับมาโสดจะร้องไห้ทำไม ทำตามสิ่งที่ตัวเองชอบแบบอิสระชิลล์ ๆ ไปเลย ให้นึกว่าทุกอย่างเป็นเพียงฝันร้ายที่วันนี้คือวันใหม่ที่เราจะได้ไปทำกิจกรรมสนุก ๆ ในสถานที่ซึ่งทุกอย่างเหมือนเป็นเพื่อนยาใจคอยอยู่เคียงข้างเราและเป็นเซฟโซนของเราได้ เช่น เล่นบันจี้จั๊ม, ช็อปปิ้งเดินเที่ยวในย่านต่าง ๆ , ออกเดินทางไปเที่ยวสถานที่ต่างจังหวัดไกล ๆ เป็นต้น แล้วจะมูฟออนได้

รูปภาพประกอบ : Pixabay

ชวนเพื่อนไปร้องคาราโอเกะเพื่อมูฟออนสไตล์สาวมั่น

            เชื่อว่าทุกคนย่อมจะมีความรู้สึกเศร้ากับการอกหักอยู่แล้ว แต่บางคนยิ่งร้องไห้ก็ยิ่งทำดาวน์หนักกว่าเดิม ฉะนั้นสาวมั่นอย่างเราร้องไห้แค่แป๊ปเดียวพอ แล้วโทรชวนเพื่อน ๆ ไปร้องคาราโอเกะพร้อมเครื่องดื่มกับอาหารอร่อย ๆ จองห้องหนึ่งชิลล์ ๆ ร้องเพลงระบายความรู้สึกให้ทุกอย่างที่มีความเศร้า ความโกรธ ความหงุดหงิดมันออกไปจากหัวจากใจเราซะแล้วจะรู้สึกดีขึ้นจริง ๆ เดี๋ยวก็มูฟออนได้ แม้ไม่มีเพื่อนมาด้วย แต่ใครสน! ฉันไปร้องคาราโอเกะของฉันคนเดียวก็ได้ ดีเสียอีก จะได้เลือกเพลงที่อยากร้องติดต่อกันให้จุใจจัดเต็มไปเลย

รูปภาพประกอบ : Pixabay

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#วิธีมูฟออน #ความสัมพันธ์

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์