จะรู้ได้อย่างไรว่าเขาคิดกับเรา เกินพี่น้อง ?

จะรู้ได้อย่างไรว่าเขาคิดกับเรา เกินพี่น้อง ?

            หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมีความรักกับรุ่นพี่หรือรุ่นน้องที่ตัวเองแอบชอบอยู่แล้วล่ะก็แน่นอนว่า พวกคุณหลายคนต้องพยายามหาหนทางจีบอีกฝ่ายเนียน ๆ เพื่อที่จะให้อีกฝ่ายหันมาสนใจคุณเหมือนที่คุณสนใจเขาอยู่แน่ ๆ ยิ่งคุณกับเขาเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่สนิทสนมใกล้ชิดกันอยู่แล้ว การที่จะเข้าหาเขาจึงไม่ใช่เรื่องยากเลยหากคุณคิดที่จะทำ แต่ปัญหาอยู่ตรงที่ว่า ทำอย่างไรรุ่นพี่รุ่นน้องที่คุณแอบชอบก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะสนใจเราตอบเลย หรือเรายังทำไม่ดีพอ? แต่ ๆ ๆ คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่า ความจริงแล้วอีกฝ่ายไม่รู้ว่าคุณชอบเขา และที่สำคัญเลย คือ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่า ตอนนี้เขาคิดกับคุณแบบพี่น้องอยู่หรือคิดกับคุณ เกินพี่น้อง ไปแล้วแบบเนียน ๆ เหมือนกัน วันนี้เราจะพาคุณมาสังเกตกันเพื่อให้รู้ใจของเขาว่า สิ่งที่คุณทำเริ่มสำเร็จหรือยัง!

วิธีการสังเกตบ่งบอกว่าเขาคิดกับคุณ เกินพี่น้อง

รูปภาพประกอบ : Pixabay

การไม่ชอบใจเมื่อมีคนเข้าหาคุณบ่งบอกว่าคิดกับคุณเกินพี่น้อง

            ในเวลาที่คุณอยู่กับคนอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เขาซึ่งมักจะเป็นเพศตรงข้าม หากเขาเห็นว่าคุณถูกรุมล้อมด้วยคนเพศตรงข้ามหรือคุยอย่างออกรสกับใครสักคนที่เป็นเพศตรงข้ามอย่างใกล้ชิดสนิทสนมแล้ว รุ่นพี่รุ่นน้องของคุณคนนี้มักจะแสดงออกแบบเมินเฉยใส่คุณ เมินคำพูดคุณ ทำเป็นไม่สบตาหรือมองหน้าคุณ ถามคำตอบคำ หรืออารมณ์เสียใส่คุณโดยที่คุณไม่ได้ทำอะไรให้เขาไม่พอใจก่อนหนาที่คุณจะไปคุยหรือใกล้ชิดกับคนเพศตรงข้ามเลยล่ะก็แปลว่าเขาหึงคุณ นั่นบ่งบอกว่าเขาคิดกับคุณเกินพี่น้องได้

รูปภาพประกอบ : Pixabay

การชอบสกินชิพแปลก ๆ บ่งบอกว่าคิดกับคุณเกินพี่น้อง

            ในเวลาที่คุณกับเขานั่งด้วยกันหรืออยู่ข้าง ๆ ที่ไม่ห่างกัน แล้วเขามักจะมาสกินชิพถึงเนื้อถึงคุณแบบแปลก ๆ บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสแก้ม วางศีรษะบนไหล่คุณ จับมือคุณ หรือสกินชิพแบบที่ไม่ใช่การถึงเนื้อถึงตัวตามสไตล์ของพี่น้องที่เอ็นดู และบางรายก็อาจจะมีการสกินชิพคุณแทบทุกครั้งที่มีคนต่างเพศที่คุณสนิทด้วยมาอยู่ใกล้ ๆ ประหนึ่งว่าจะทำให้ฝ่ายนั้นรู้ว่า เขาสนิทและก็เป็นคนที่มีอิทธิพลกับคุณมากกว่าอีกฝ่ายหนึ่งแบบข่มเนียน ๆ ให้รู้ไว้ว่ามันคือการแสดงความเป็นเจ้าของ และนั่นบ่งบอกว่าเขาคิดกับคุณเกินพี่น้องด้วย

รูปภาพประกอบ : Pixabay

การเคร่งประเด็นความรักบ่งบอกว่าคิดกับคุณเกินพี่น้อง

            ในเวลาที่คุณกับเขาอยู่ด้วยกัน หากคุณมีการพูดถึงหัวข้อหรือประเด็นที่เกี่ยวกับความรักในรูปแบบต่าง ๆ หากเขามีปฏิกิริยาจริงจังและมักจะพูดคำแปลก ๆ ที่เหมือนตั้งใจจะสื่อสารให้คุณได้รู้แบบงง ๆ ว่าทำไมเขาถึงจริงจัง ดราม่า และเปลี่ยนอารมณ์กับคุณเร็วขนาดนี้ก็เพราะว่า ความรักมันคือสิ่งที่จี้ความรู้สึกของเขาที่มีต่อคุณที่เขาแอบชอบเกินกว่าพี่น้องซึ่งกำลังอยู่ตรงหน้าพอดีน่ะสิ

รูปภาพประกอบ : Pixabay

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ความรักน่ารู้ #คู่รัก

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์