3 สถานที่จัดอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดปังของ สายแดนซ์

3 สถานที่จัดอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดปังของ สายแดนซ์

            หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบในงานปาร์ตี้ที่เต็มไปด้วยอาหารและเครื่องดื่มเด็ด ๆ ปัง ๆ ยามราตรีที่เต็มไปด้วยความคึกครื้นของแสง สี เสียงซึ่งเราต่างก็ได้เต้นแดนซ์กระจายราวกับผีเสื้ออยู่ท่ามกลางแสงไฟหลากสีแบบปลดปล่อยเต็มพิกัดแล้วล่ะก็เมื่อได้มีวันสำคัญอย่างการแต่งงานกับคนที่เราเลือกเป็นคู่ชีวิตในที่สุด หลังผ่านพ้นพิธีการแต่งงานที่เป็นทางการไปแล้ว เราก็ต้องมาจัดงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานเป็นกันเองท่ามกลางแสง สี เสียงแบบที่ใคร ๆ ซึ่งรู้จักกับเราอย่างใกล้ชิดไม่ว่าจะเพื่อนหรือลูกพี่ลูกน้องฝ่ายเจ้าบ่าวกับฝ่ายเจ้าสาวก็ต้องมาร่วมกันจัดงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่มีพื้นที่ให้แดนซ์สะบัดกันสุดเหวี่ยงไปเลย แต่หากจะให้จัดงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้แนวสายแดนซ์ก็แน่นอนว่า ต้องเลือกใช้สถานที่เฉพาะในการจัดให้เพียงพอต่อการจัดเตรียมโต๊ะอาหารและมีพื้นที่กว้างขวางพอให้แดนซ์ กระโดดกันสนุก ๆ ได้ ซึ่งจะมีสถานที่ใดให้คุณเลือกจัดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ สายแดนซ์ มาดูกันเลย!

แนะนำกับ 3 ที่จัดอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดปังของ สายแดนซ์

รูปภาพ : https://www.weddingwire.com/

“งานคอนเสิร์ต” สถานที่จัดอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดปังของสายแดนซ์

            “งานคอนเสิร์ต” เป็นสถานที่จัดอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดปังของสายแดนซ์ที่คุณไม่ต้องเลือกหาสถานที่ให้ลำบากหรือเสียเงินค่าใช้สถานที่หรือค่าออกแบบจัดออแกไนซ์งานอาฟเตอร์ปาร์ตี้เฉพาะทางเลย เพียงแค่คุณเลือกแต่งงานในวันที่มีงานคอนเสิร์ตใหญ่โตของศิลปินที่พวกคุณชื่นชอบแล้วซื้อบัตรล่วงหน้ากัน เพียงแค่จัดงานแต่งงานช่วงบ่ายให้เสร็จแล้วรีบเปลี่ยนเสื้อผ้าชิค ๆ ขับรถออกไปพร้อมกันก็สามารถมาแดนซ์ฟีลอาฟเตอร์ปาร์ตี้คึกครื้นได้กระจายพร้อมเครื่องดื่มในงานท่ามกลางคนนับพันแล้ว

รูปภาพ : https://www.istockphoto.com/

“บาร์ยามค่ำคืน” สถานที่จัดอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดปังของสายแดนซ์

            “บาร์ยามค่ำคืน” เป็นสถานที่จัดอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดปังของสายแดนซ์ที่คุณจะได้สัมผัสกับความงดงามของคลับบาร์ที่เต็มไปด้วยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และม็อกเทลสีสันสดใสชงใหม่ ๆ แบบได้ใจ อีกทั้งยังมีมุมให้แดนซ์พร้อมขอเพลงจากดีเจท่ามกลางแสงสีเสียงและห้องขนาดใหญ่ที่เป็นลานบาร์ในคลับเอกลักษณ์สวยงามในสถาปัตยกรรมที่เข้ากับความชอบของเราซึ่งเราปิดร้านกันเพื่อวันนี้โดยเฉพาะ ซึ่งบางคู่ก็เลือกคลับบาร์ที่ตกแต่งสถานที่แบบคลาสสิกย้อนยุค บางคู่ก็เลือกสถานที่คลับบาร์แบบวัยรุ่นชิค ๆ มันส์กันสุด ๆ

รูปภาพ : https://www.nytimes.com/

“สระว่ายน้ำ” สถานที่จัดอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดปังของสายแดนซ์

            “สระว่ายน้ำ” เป็นสถานที่จัดอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดปังของสายแดนซ์ที่พวกคุณจะได้มาจัดงานปาร์ตี้แบบ Outdoor เต้นท่ามกลางแสง สี เสียงริมสระน้ำที่พลิ้วไหวเป็นระลอกคลื่นพร้อมการตกแต่งด้วยลูกโป่งสีสันต่าง ๆ และมองท้องฟ้าที่สวยงามยามค่ำคืนรับลมเย็นไปแบบที่ชิลล์ ๆ สบาย ๆ มีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ซึ่งสามารถไปติดต่อกับรีสอร์ตหรือสถานที่ซึ่งเปิดให้จัดงานปาร์ตี้ได้ แต่หากคู่บ่าวสาวหรือเพื่อนคนไหนที่บ้านมีสระว่ายน้ำก็สามารถขอใช้สถานที่ได้เช่นกันเพื่อความสะดวก

รูปภาพ : https://www.istockphoto.com/

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#อาฟเตอร์ปาร์ตี้ #AfterParty

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์