ทริคถ่ายรูป พรีเวดดิ้งริมทางรถไฟ

ทริคถ่ายรูป พรีเวดดิ้งริมทางรถไฟ

            “เส้นทางรถไฟ” เป็นเส้นทางที่มีความยาวมากจนเรียกได้ว่ายาวสุดลูกหูลูตาข้ามจังหวัดและบางเส้นทางรถไฟก็มีระยะทางยาวข้ามไปยังอีกประเทศหนึ่งได้ด้วย และเมื่อเส้นทางรถไฟมีความยาวเช่นนี้จึงไม่แปลกที่เหล่าคู่รักจะได้ใช้ช่วงเวลาที่ได้อยู่บนรถไฟที่เคลื่อนตัวนานแบบนี้ในการเดินทางโดยสารรถไฟเพื่อให้การเดทและการฮันนีมูนมีความคอมพลีทเป็นส่วนตัว ได้อยู่ด้วยกันสองต่อสองมากกว่าที่เคยเป็น จึงเป็นเส้นทางที่มีชื่อเสียงในความโรแมนติกของคู่รักมาตั้งแต่ยุคคลาสสิกมาก ด้วยเหตุนี้ในปัจจุบันคู่บ่าวสาวที่กำลังหาสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งแบบ Outdoor จึงหันมาเลือกสถานที่ริมทางรถไฟเป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายรูปยอดนิยมซึ่งได้เห็นรางรถไฟที่สวยงามทอดตัวยาวบนเนินอย่างโดดเด่นไปไกลสุดสายตามาก ซึ่งยิ่งพวกคุณได้ ทริคถ่ายรูป พรีเวดดิ้งริมทางรถไฟดี ๆ มาด้วยแล้วล่ะก็จะยิ่งทำให้เหล่าคู่บ่าวสาวได้ภาพในมุมและเรื่องราวที่งดงามเกินบรรยายไปเลย

3 ทริคถ่ายรูป พรีเวดดิ้งริมทางรถไฟ

รูปภาพ : https://th.depositphotos.com/

ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งจับมือคนละฝั่งของทางรถไฟ

            การที่คู่บ่าวสาวจับมือกันเดินคนละฝั่งของทางรถไฟแบบที่คนหนึ่งยืนอยู่ขอบรางรถไฟข้างซ้ายและคนหนึ่งยืนอยู่ที่ขอบรางรถไฟข้างขวาจะทำให้ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งริมทางรถไฟของพวกคุณได้เรื่องราวความรักของคนรักที่พร้อมจะฝ่าฟันอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ของตัวเองและของทั้งคู่ร่วมกันไปตลอดรอดฝั่งไม่ว่าจะหนักหนาหรือมีเป้าหมายความสำเร็จที่ยังคงยาวไกลแค่ไหนก็จะอยู่เคียงข้างกันตลอดไป ช่างโรแมนติกนัก ยิ่งถ่ายรูปเห็นทิวทัศน์สวยงามริมทางรถไฟ เช่น บ้านเรือน ทุ่งดอกไม้ ทุ่งหญ้า ป่าไม้ เป็นต้น จะยิ่งสวยงามมีชีวิตชีวามาก

รูปภาพ : https://www.westend61.de/

ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งหน้าอุโมงค์รถไฟบนทางรถไฟ

            หากคุณอยากได้รูปถ่ายพรีเวดดิ้งริมทางรถไฟที่มีความลึกลับน่าค้นหาแต่ก็แฝงด้วยความโรแมนติกได้เรื่องราวของคู่รักที่พร้อมเดินคู่กันแม้หนทางจะมืดมนหรือเต็มไปด้วยสิ่งที่ไม่รู้อยู่ด้านหลังของอุโมงค์ที่มืด แต่ขอแค่มีความรักเป็นสิ่งที่นำทางก็เพียงพอแล้ว บอกเลยว่าจะเป็นภาพที่ลึกลับและสวยงามอย่างมาก ทริกดี ๆ คือ ให้พวกคุณเลือกอุโมงค์รถไฟที่มีลักษณะสถาปัตยกรรมแบบศิลปะที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ หากอยากได้คลาสสิกก็หาอุโมงค์ศิลปะคลาสสิกเลย หากอยากได้อุโมงค์ยุคใหม่ก็หาอุโมงค์ที่มีคสามทันสมัยแปลกตาแล้วจะทำให้ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งริมทางรถไฟสวยเก๋มากโดยมีพวกคุณยืนอยู่บนรางรถไฟด้านหน้าอุโมงค์

รูปภาพ : https://www.lamphun.go.th/

ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งการบรรจบของรถไฟกับรางบนทางรถไฟ

            การถ่ายรูปพรีเวดดิ้งริมทางรถไฟอีกทริกที่ให้ความละมุนโรแมนติกของความรักคู่บ่าวสาวและมีเรื่องราวโชคชะตาที่ทำให้ซึ้งกินใจ คือ การสร้างเหตุการณ์ริมทางรถไฟที่ชวนให้น่าจดจำอย่างการถ่ายรูปโดยให้คนหนึ่งนั่งอยู่บนรถไฟแล้วเอื้อมมือไปจับคนรักที่อยู่ด้านล่างรถไฟด้วยความหวงแหนและโหยหา หรือมองสบตากันผ่านบานหน้าต่างของรถไฟก็จะเป็นเรื่องราวถ่ายทอดผ่านรูปพรีเวดดิ้งริมทางรถไฟที่ดีมาก

รูปภาพ : https://www.westend61.de/

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#พรีเวดดิ้ง #ทริคถ่ายรูป

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์