เพลงรัก ที่เหมาะกับงานแต่งริมชายทะเล

เพลงรัก ที่เหมาะกับงานแต่งริมชายทะเล

            สำหรับใครที่ตอนนี้กำลังมีแพลนจะจัดงานแต่งงานริมชายทะเลที่แสนเงียบสงบและบรรยากาศเรียบง่าย แต่วิวสวยเห็นผืนน้ำจรดแฟ่นฟ้าไกลสุดลูกหูลูกตา ไม่ว่าจะเป็นบนชายฝั่งหรือบนเกาะกลางทะเลก็ตาม นอกจากการจัดบรรยากาศทางกายภาพด้านการตกแต่งธีมของงานแต่งงานให้มีความสวยเข้ากับวิวของท้องทะเลแล้ว การเลือกนักร้องและเลือกเพลงที่เหมาะสมกับงานแต่งงานริมชายทะเลก็ยังเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการที่จะทำให้บรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองแสดงความยินดีแก่คู่บ่าวสาวมีแต่ความลุมนสุนทรีย์ในอารมณ์จนพากันเคลิบเคลิ้มโรแมนติกประกอบช่วงพิธีการสำคัญ ช่วงรอแขกเข้ามาในงานแต่งงาน ไปจนถึงช่วงงานเลี้ยงเฉลิมฉลองแต่งงานได้เป็นอย่างดี จนบางงานก็ยังร้องเพลงเดิมซ้ำ ๆ วนสลับกันตลอดทั้งงานเป็นเพลงหลักในลิสต์ก็ยังทำกันด้วย ซึ่งสำหรับ เพลงรัก ที่เหมาะกับงานแต่งริมชายทะเลจะมีเพลงอะไรบ้างมาอ่านกันเลย

“ทรายกับทะเล” เพลงรัก ที่เหมาะกับงานแต่งริมชายทะเล

รูปภาพ : https://funinthesunweddings.com/

              “ทรายกับทะเล” เป็นเพลงรักที่เหมาะกับงานแต่งริมชายทะเล เพราะทรายกับทะเลก็เหมือนความรักของคนสองคนที่ไม่สามารถพรากจากกันได้ พวกเขาเกิดมาเพื่อยู่เคียงคู่กันเหมือนทรายที่ต้องมีทะเลหล่อเลี้ยงความอุดมสมบูรณ์ของพืชพรรณให้เติบโตพร้อมสิ่งมีชีวิตใต้น้ำ และทะเลก็ต้องมีผืนทรายของชายหาดเป็นแผ่นดิน ให้กำเนิดทุกสรรพสิ่งทางธรรมชาติ สร้างรากฐานที่มั่นคงแข็งแรง หรืออีกนัยหนึ่งแผ่นดินที่แทนผืนทรายย่อมต้องมีทะเลเพื่อเติมเต็มชีวิตกันด้วย ซึ่งจากความหมายและทำนองที่ใช้ดนตรีคลอแล้วมีความช้าเอื่อยทำให้เข้ากับบรรยากาศริมทะเลมาก

“รักข้ามขอบฟ้า” เพลงรักที่เหมาะกับงานแต่งริมชายทะเล

รูปภาพ : https://www.weddingwire.com/

            “รักข้ามขอบฟ้า” เป็นเพลงรักที่เหมาะกับงานแต่งริมชายทะเล ซึ่งทำให้รู้สึกถึงความรักของคนสองคนที่สามารถมาเจอและครองคู่กันได้ด้วยโชคชะตารักข้ามขอบฟ้าที่แม้จะอยู่ไกลกันคนละแผ่นดิน คนละแผ่นน้ำแต่ก็สามารถเดินทางมาโคจรเจอกันเพื่อเคียงข้างกันได้อย่างน่าประทับใจ เหมาะกับวิวที่เห็นท้องฟ้าและผืนน้ำชัดเจนแบบไม่มีอะไรกั้น แสดงให้เห็นเรื่องราวการเดินทางของความรักที่ชัดเจนมาก

“My heart will go on” เพลงรักที่เหมาะกับงานแต่งริมชายทะเล

รูปภาพ : https://www.sandals.com/

            “My heart will go on” เป็นเพลงรักที่เหมาะกับงานแต่งริมชายทะเล ไม่ว่าใครที่ฟังแล้วก็รู้สึกเคลิ้มไปกับเสียงขลุ่ยที่เข้ากับสายลมและเกลียวคลื่นบนชายหาด พร้อมเสียงร้องที่หวานระรื่นหูแต่ทรงพลังของนักร้อง ทำให้รู้สึกเหมือนความรักของคู่บ่าวสาวไม่ต่างกับความรักของแจ็คกับโรสบนเรือไททานิกที่มีเกิดขึ้นท่ามกลางอุปสรรคมากมายกลางทะเลที่หนาวเหน็บเลย

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#งานแต่ง #ทริคน่ารู้

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์