การเปลี่ยนที่ทำรักสร้างความตื่นเต้นในชีวิตรัก

การเปลี่ยนที่ทำรักสร้างความตื่นเต้นในชีวิตรัก

การทำให้ชีวิตรักมีความตื่นเต้นนั้น สถานที่ที่ทำรักนั้นก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน เพื่อไม่ให้มีความเบื่อในชีวิตรัก สถานที่ที่ทำรักจึงถูกเลือกให้เหมาะสมกับการเมคเลิฟ ไม่ใช่เพียงแต่ที่ทำรักเดิม ๆ อย่างเตียงนอน ท่าเดิม ๆ ที่ผู้หญิงนอนหงายแล้วผู้ชายขึ้นคร่อม แต่สถานที่ที่ทำรักนั้น จึงถูกเลือกสรร และคัดสรร ซึ่งสถานที่ทำรักนั้นขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของทั้งสองฝ่าย ทั้งฝ่ายหญิงและก็ฝ่ายชาย และทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมในการเมคเลิฟในสถานที่ทำรักต่างกันออกไป อาจจะเป็นให้ห้องนอนเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือ ระเบียงห้องนอน หรือการเปิดม่าน หน้าต่าง ให้ได้เห็นบรรยากาศภายนอก สถานที่ทำรักเช่นนี้ อาจจะสร้างความตื่นเต้นในชีวิตรักได้มากขึ้น

สถานที่ที่ทำรักให้ชีวิตรักตื่นเต้น

สถานที่ที่ทำรักให้ชีวิตรักตื่นเต้น ผู้เขียนจึงขอนำเสนอสัก 6 – 7 สถานที่ทำรักเพื่อชีวิตรักให้ตื่นเต้นขึ้น เช่น ห้องน้ำ สถานที่ทำรักแรกนั้น เหตุที่เป็นห้องน้ำเพราะว่า เมื่อเมคเลิฟในห้องน้ำ และมีฟองจากครีมอาบน้ำ หรือมีกลิ่นบำบัดหรืออโรมาเธอราปี้ การเมคเลิฟในวันนั้นก็จะทำให้ชีวิตรักจากการเปลี่ยนที่ทำรักมีความตื่นเต้นขึ้น ถ้าบ้านไหนมีสระว่ายน้ำเป็นของตัวเอง ลองเปลี่ยนที่ทำรักเป็นสระว่ายน้ำ หรือริมสระว่ายน้ำดู ยิ่งถ้าสามารถทำรักได้ในสระว่ายน้ำด้วยแล้วยิ่งเพิ่มความตื่นเต้น และความสุขให้กับชีวิตรักมากขึ้น หลาย ๆ คนอาจจะเคยเห็นสถานที่ทำรักในหนังเนทเอ็กซ์หรือเรทอาร์ ที่ใช้โซฟาห้องนั่งเล่นเป็นสถานที่ทำรัก เพิ่อเพิ่มความตื่นเต้น ยิ่งให้ฝ่ายรับหรือฝ่ายหญิงนั่งทับมังกรตาเดียว แล้งขย่ม ยิ่งสร้างอารมณ์ให้กระเจิดกระเจิง เพราะว่าความเสียวจากแรงกระเด้งของโซฟา หรือถ้าใครอยากจะเปลี่ยนที่ทำรักเป็นในห้องครัว ถอดเสื้อผ้าอาภรณ์ออกให้หมดแล้วใส่แค่ผ้ากันเปื้อน ยิ่งสร้างความสยิวให้ชีวิตรักมากขึ้น เมื่อเปลี่ยนที่ทำรักจากในบ้านเป็นที่ทำรักนอกบ้านเช่น หลังเบาะรถยนต์ ก็น่าตื่นเต้นมากไปอีก ยิ่งมีฟิล์มกระจกที่ดำเข้ม ก็สามารถที่จะทำรักในที่เปลี่ยว ๆ สร้างความความตื่นเต้นในชีวิตรักเพิ่มขึ้น หรือถ้าต้องการให้ตื่นเต้นเพิ่มก็กางเต้นท์ที่สนามหน้าบ้านเปลี่ยนที่ทำรัก เพิ่มความตื่นเต้นเข้าไปอีก หรือจะทำรักแบบพื้นที่โล่งแจ้งก็มีความตื่นเต้นให้ชีวิตรักเช่นเดียวกัน

อย่างที่เกริ่นไว้การเปลี่ยนที่ทำรักเพื่อความตื่นเต้นสำหรับชีวิตรัก เพราะฉะนั้นกี่เปลี่ยนที่ทำรักหลาย ๆ แห่ง หลาย ๆ จุดในบ้าน หรือนอกบ้านเพื่อสร้างความตื่นเต้น และสร้างความพึงพอใจกับชีวิตรัก ดังนั้นการเปลี่ยนที่ทำรักนั้นไม่ใช่เพียงเพราะรสนิยมอย่างเดียวเท่านั้น แต่เป็นเรื่องของความสัมพันธ์ และชีวิตรักที่สมบูรณ์มากขึ้น 

#SEX #เคล็ดลับเรื่องรัก

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์