เติมไฟรัก อย่างไรให้คู่ของคุณ

เติมไฟรัก อย่างไรให้คู่ของคุณ

            ความรักของคู่รักทุกคู่ในบางครั้งก็ย่อมมีช่วงเวลาที่หมดไฟในการรักอีกฝ่ายบ้างเป็นธรรมดา เพราะคู่รักบางคู่ก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันบ่อย ๆ เป็นรักทางไกลคนละที่ละทางบ้าง ต้องทำงานคนละช่วงเวลาจนสลับวิถีชีวิตกันบ้าง บางคู่รักก็ไม่ค่อยจะแสดงออกความรักเท่าที่ควร ไม่ค่อยได้ทำหน้าที่เอาใจใส่ในกันและกันนักทั้งที่มีโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการคอยดูแลยามเขาป่วย พูดจาดี ๆ ถามไถ่เขาว่าเป็นอย่างไรบ้างในวันนั้น ๆ เปิดใจแลกเปลี่ยนให้กำลังใจจับมือกันสู้ปัญหาซึ่งนาน ๆ ทีจะมี และมักจะแสดงออกเพียงแค่การสกินชิพเท่านั้น กลับกันบางคู่ก็ไม่กล้าแสดงความรักหวาน ๆ แบบคู่รักเลยด้วยเหตุผลใดก็ตาม ย่อมจะทำให้คุณหรือคู่ของคุณหมดไฟในเรื่องความรักที่ไม่มีอะไรหวือหวา เหมือนคบกันแค่มีสถานะไม่โสดและมีเขาอยู่ใกล้ชิดเท่านั้น แบบนี้ไม่ได้แล้ว หากปล่อยให้หมดไฟก็มีโอกาสที่ความรักของคุณกับคู่อาจจะเดินหน้าต่อได้ยากในสักวันหนึ่ง ดังนั้นต้องรีบ เติมไฟรัก ให้คู่ของคุณด้วยวิธีเหล่านี้แล้ว

เติมไฟรัก ให้คู่ของคุณโดยการสกินชิพที่ลึกซึ้งมากขึ้น

รูปภาพประกอบ : Pixabay

            วิธีที่ 1 ของการเติมไฟรักให้คู่ของคุณ คือ การสัมผัสร่างกายของเขาโดยตรงที่มีความลึกซึ้งมากกว่าแต่ก่อน โดยแต่ก่อนพวกคุณอาจมีการสัมผัสหรือสกินชิพร่างกายแค่พอให้รู้สึกใจฟูหรือมีแรงผลักดันเท่านั้น เช่น การหอมแก้ม จูบหน้าผาก เป็นต้น แต่นั่นย่อมจะน้อยไป ต้องมีการได้รับสัมผัสที่หวือหวากว่านี้ก็จะดีไม่ว่าจะเป็นการจับมือพร้อมบอกรัก ให้กำลังใจเขา จูบหลังหูพร้อมกระซิบบอกความในใจของคุณว่าคุณต้องการความรักจากเขาแค่ไหน หรือจูบกันก็ได้

เติมไฟให้คู่ของคุณโดยการอ้อนเขา

รูปภาพประกอบ : Pixabay

            วิธีที่ 2 ของการเติมไฟรักให้คู่ของคุณ คือ คุณต้องรู้จักการอ้อนเขาให้คนรักของคุณเห็นว่า เขาเป็นคนสำคัญที่คุณไม่สามารถขาดได้เสมอจนต้องคอยทำให้เขาหันเหความสนใจมายังคุณแบบน่ารัก ๆ แบบอ้อนด้วยการพูดจาหวาน ๆ หรือทำเสียงอ่อน สกินชิพกอดแขนแล้วเอาแก้มคลอเคลียเขาแบบลูกแมว หาวิธีพูดชักชวนโน้มน้าวใจเขาด้วยรอยยิ้มและบอกว่าเขาจะชอบหากได้ไปที่นั่นหรือทำกิจกรรมด้วยกัน ทำตาปิ๊ง ๆ เป็นต้น แล้วเขาจะยิ่งรู้สึกเอ็นดูและหวงแหนคุณยิ่งกว่าเดิมอีก

เติมไฟให้คู่ของคุณโดยการพาเขาไปเปิดหูเปิดตา

รูปภาพประกอบ : Pixabay

            วิธีที่ 3 ของการเติมไฟรักให้คู่ของคุณ คือ การพาคนรักของคุณไปเปิดหูเปิดตานอกสถานที่กันมากขึ้น แนะนำว่าควรเป็นสถานที่ซึ่งไม่เคยไปมาก่อน หากเป็นสถานที่เงียบสงบก็ควรจะเป็นแหล่งธรรมชาติที่เหมาะกับการนั่งปิกนิกกัน ใช้เวลาต่าง ๆ ในการนอนตักหรือนอนมองท้องฟ้าเคียงข้างและพูดคุยกัน หรือหากเป็นสถานที่คึกครื้นก็ไม่ควรเป็นสถานที่วุ่นวายเกินไป มีการตกแต่งประดับประดาไฟหรือสิ่งต่าง ๆ รอบตัวที่สวยงามมีสีสันเหมาะกับคู่รักอย่างพวกคาเฟ่ชิค ๆ

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ความสัมพันธ์ #ความรัก

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์