3 สถานที่ขอแต่งงาน แบบสาย Adventure

3 สถานที่ขอแต่งงาน แบบสาย Adventure

            หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบการแต่งงานในสถานที่ส่วนตัวที่เงียบสงบ ไม่ต้องอยู่ท่ามกลางแสงสีเสียง ความสะดวกสบายหรูหราที่ดูแล้วฟุ่มเฟือยมากสำหรับสายแอดเวนเจอร์อย่างคุณที่แอบวางแพลนแบบคิดไม่ตกอยู่ล่ะก็ แน่นอนว่าคงไม่มีใครที่อยากจะจัดงานแต่งงานในเมืองอย่างแน่นอน ซึ่งเราบอกเลยว่าสมัยนี้ตามเขาใหญ่ ตามโฮมสเตย์บนดอย หรือตามสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งเป็นธรรมชาติทั้งหลายนั้นมีบริการจัดงานแต่งงานให้คุณตั้งหลายแห่ง เลือกเอาได้เลยสำหรับสายแอดเวนเจอร์ แต่สถานที่ที่หายากกว่า คือ “สถานที่ขอแต่งงาน”นี่ล่ะ เพราะฉะนั้นย้อนกลับมาดูสถานที่ขอแต่งงานกันก่อนดีกว่า หากคุณยังไม่ได้ขอคนรักแต่งงานแต่คิดไปไกลจนถึงการหาสถานที่ขอแต่งงานแล้ว ผ่าม! ผ่าม! ฟังดูแล้วการขอแต่งงานอาจทำได้ง่าย ๆ แต่การหาสถานที่สุดประทับใจเพียงครั้งหนึ่งเพื่อสานความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักให้ไปสู่จุดสูงสุดนั้นมันควรเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำไปตลอดชีวิตมากแม้จะเป็นช่วงสั้น ๆ ฉะนั้นแล้วสายแอดเวนเจอร์ที่ยังคิดไม่ออกเรื่องการหาสถานที่ขอแต่งงานว่าจะเอาที่ไหนดีล่ะก็ต้องได้สถานที่เหล่านี้เลย

แนะนำกับ 3 สถานที่ขอแต่งงาน

รูปภาพ : https://hilight.kapook.com/

“ป่าเปลี่ยนสี” สถานที่ขอแต่งงานแบบสาย Adventure

            “ป่าเปลี่ยนสี” เป็นสถานที่ขอแต่งงานแบบสาย Adventure ที่จะทำให้การขอแต่งงานของคุณคอมพลีทได้ง่าย ๆ ด้วยความรู้สึกที่เหมือนอยู่ดินแดนในเทพนิยายของฝั่งตะวันตกท่ามกลางใบไม้ร่วงที่เต็มไปด้วยสีสันหลากหลายในโทนอุ่นตั้งแต่สีเหลือง สีส้ม สีแดงเต็มรอบตัวไปหมด ไม่ว่าจะเป็นในป่าหรือตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติบนเขาก็ตาม ซึ่งสถานที่แนวนี้เป็นส่วนตัวสวยงามมากจนใคร ๆ ก็ไม่ควรพลาดขอแต่งงานแบบ No ซื้อตั๋วบินไปเข้าป่าที่ต่างประเทศ แถวภูหินร่องกล้าก็มีเช่นกัน พูดคำรักท่ามกลางบรรยากาศหนาวแต่ใจอบอุ่นเพราะสีสันเช่นกันนี้ใคร ๆ ก็ต้องตกลงทันที

รูปภาพ : https://board.postjung.com/

“เต็นท์” สถานที่ขอแต่งงานแบบสาย Adventure

            “เต็นท์” เป็นสถานที่ขอแต่งงานแบบสาย Adventure สุดเอ็กซ์คลูซีฟของพวกคุณมาก เพราะไม่มีใครที่มายุ่งกับคู่รักอยู่แล้ว แต่แนะนำว่าควรขอในเวลากลางคืนก็จะมีบรรยากาศที่เงียบสงบ ไม่ว่าจะเป็นการไปตั้งแคมป์กลางป่าหรือบนดอยก็ล้วนแล้วแต่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมทั้งนั้น ลองนึกภาพอากาศหนาว ๆ ได้ยินแค่เสียงก่อกองไฟ เสียงนกเสียงแมลง และภาพของป่าไม้กับดวงดาวที่กระจ่างเต็มท้องฟ้า คุณกับคนรักนั่งห่มผ้าผืนเดียวแล้วคุณก็ใช้จังหวะนั้นยื่นแหวนขอแต่งงานให้คนรักสิ โรแมนติกสุด ๆ หรือจะทำเป็นนอนคู่กันหันหน้าหากันแล้วยื่นแหวนให้ในเต็นท์ขอแต่งงานแบบสายแอดเวนเจอร์ก็ได้

รูปภาพ : https://www.istockphoto.com/

“เส้นทางปีนเขา” สถานที่ขอแต่งงานแบบสาย Adventure

            “เส้นทางปีนเขา” เป็นสถานที่ขอแต่งงานแบบสาย Adventure ที่คุณกับคนรักจะได้จับมือเดินขึ้นเขาฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกันอย่างสนุกสนาน แม้จะเหนื่อยแต่หากเป็นสายแอดเวนเจอร์ทั้งคู่ก็ย่อมไม่ใช่ปัญหา ให้เดินไปตามเส้นทางกิจกรรม ยังไม่ต้องไปถึงยอดเขาก็ได้ เพียงแค่คุณเดินจนถึงจุดที่เห็นวิวมุมสูงได้เด่นชัดระหว่างทางหรือจุดพักที่สวยงามก็ขอคนรักคุณแต่งงานได้แล้ว รับรองว่าคอมพลีทและคนรักของคุณอาจไม่รู้ด้วยว่า ตัวเองใจเต้นแรงเพราะปีนเขามานานหรือเพราะตื่นเต้นที่ถูกคุณขอแต่งงานกันแน่ด้วย

รูปภาพ : https://www.youtube.com/watch?v=xBLd2Y6DuRI

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#การขอแต่งงาน #คู่รัก

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์