การง้อแฟน ให้สำเร็จทำอย่างไร

การง้อแฟน ให้สำเร็จทำอย่างไร

            จะทำอย่างไรเมื่อแฟนของคุณกำลังงอนอย่างหนักจนคุณไม่สามารถจะพูดคุยหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันแบบหวาน ๆ ได้อย่างปกติเลย ไม่ว่าจะด้วยเรื่องอะไรก็ตามที่ทำให้แฟนของคุณงอนหรือไม่พอใจในตัวคุณ คุณควรจะรีบหาวิธีง้อเขาให้เร็วที่สุด ไม่ว่าคุณจะคิดว่า การง้อจะสำเร็จหรือไม่ก็ตาม แต่แฟนคุณย่อมจะโฟกัสคุณตั้งแต่ตอนที่อยู่ระหว่างการง้อแล้วว่าคุณมองเขาเป็นคนสำคัญมากแค่ไหนจากการที่คุณใช้สารพัดวิธีการง้อให้เขากลับมาคืนดีกันกับคุณเหมือนเดิม ยิ่งคุณง้อหนักยิ่งหมายความว่า คุณแคร์เขามากเท่านั้น ด้วยเหตุนี้ การง้อแฟน แทนที่จะนิ่งใส่กันจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก แต่จะง้ออย่างไรให้มีโอกาสสำเร็จวันนี้เราจะมาดูกันว่า คุณจะทำตามวิธีของเราได้หรือไม่ หากยังไม่ได้ก็ให้ง้อแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ เข้าคอนเซ็ปต์ที่ว่า น้ำหยดลงหินวันละนิด หินยังกร่อน แล้วนับประสาอะไรกับการทำให้หัวใจที่เย็นชาของคนรักกลับมาอบอุ่นอีกครั้งจากการมอบความรักให้เขา

แนะนำกับ 3 วิธี การง้อแฟน

รูปภาพประกอบ : Pixabay

“พาแฟนไปคุยกันที่สงบ ๆ” วิธีง้อแฟน

            “การพาแฟนไปคุยกันที่สงบ ๆ” เป็นวิธีง้อแฟนที่เมื่อคุณกับแฟนที่กำลังงอนอยู่ในสถานที่เดิม ๆ ก็อาจจะทำให้เขาเอาแต่ขลุกตัวในเซฟโซนของตัวเอง ไม่อยากคุยหรือไม่พร้อมจะนึกถึงเรื่องเก่า ๆ ที่เป็นประเด็นกัน แบบนี้จะต้องพาแฟนที่งอนเราออกจากเซฟโซนเพื่อเดินทางไกลไปยังสถานที่เงียบสงบซึ่งไกลจากสถานที่เดิม ๆ แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการนัดเขาไปที่สวนสาธารณะ สวนดอกไม้ ทะเล หรือจุดที่มีวิวสวยงามเป็นส่วนตัวให้เขาได้ซึมซับกับบรรยากาศธรรมชาติและภูมิทัศน์สวยงามเพื่อให้เปิดใจรับสิ่งรอบตัว แล้วค่อยง้อเขา แล้วมีโอกาสที่เขาจะหายงอนคุณไม่ยาก

รูปภาพประกอบ : Pixabay

“พาแฟนไปร้านที่เขาชอบ” วิธีง้อแฟน

            “การพาแฟนไปร้านที่เขาชอบ” เป็นวิธีง้อแฟนโดยใช้บรรยากาศของสถานที่ประจำ ตามใจเขา ให้เขาได้อยู่ในที่ที่เขาชอบแบบไม่เก็บตัว อยู่กับความครื้นเครงที่เขาจะรู้สึกว่า คุณยอมเขาทุกอย่าง และรู้ใจว่าเขาต้องการจะเยียวยาใจอยู่ในที่แบบไหนที่สุด และได้อยู่กับของกินอร่อย ๆ ป้อนกัน หรือคุณอาจจะเลี้ยงเขาพร้อมง้อด้วยแบบที่ไม่จริงจังมาก ให้บรรยากาศเป็นแบบเด็ก ๆ มีแต่รอยยิ้มสดใส ผ่อนคลายก็จะง้อสำเร็จได้

รูปภาพประกอบ : Pixabay

“แสดงออกความรักด้านใหม่ ๆ ให้เขาเห็น” วิธีง้อแฟน

            “การแสดงออกความรักด้านใหม่ ๆ ให้เขาเห็น” เป็นวิธีง้อแฟนที่จะทำให้แฟนของคุณรู้ว่า คุณกำลังปรับเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนรักที่ดีขึ้นเพื่อเขาหลังจากเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เขางอน นั่นแปลว่าคุณตระหนักถึงการกระทำผิดของคุณดีและอยากเริ่มต้นเป็นคนรักที่ปรับจูนร่วมกับเขาได้ ออกจากโลกของตัวเองมาเข้าโลกของเขาด้วยส่วนหนึ่งอย่างลงตัวแล้วซึ่งเขาจะหายงอนได้หากคุณง้อแบบนี้ เช่น จากที่คุณไม่เคยพูดจาหวาน ๆ ก็ลองพูดบ้าง เป็นต้น

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#วิธีง้อแฟน #คู่รัก

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์