3 ข้อความ ที่คนรักทางไกลอยากได้รับ

3 ข้อความ ที่คนรักทางไกลอยากได้รับ

            เมื่อเราอยู่ในยุคสมัยที่ความรักเกิดขึ้นผ่านทางโลกออนไลน์ได้ แน่นอนว่าจึงไม่แปลกหากคนส่วนใหญ่จะมีคนรักทางไกลที่แม้จะไม่ได้เจอตัวจริงกัน แต่แค่ได้พูดคุยและพัฒนาความสัมพันธ์กันจากทางไกลผ่านสื่อต่าง ๆ เพียงแค่นี้ก็ใจฟูแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคนรักทางไกลที่อยู่คนละจังหวัดหรือคนรักทางไกลที่อยู่กันคนละผืนฟ้า แผ่นน้ำ คนละซีกโลกอย่างคนรักต่างชาติต่างศาสนากัน รวมถึงบางคนที่เริ่มต้นจากการอยู่ใกล้กัน แต่มีเหตุให้อีกฝ่ายต้องไปทำงานไกลกันก็มี แต่เพราะความห่างไกลกันนี่ล่ะจึงอาจทำให้หลายครั้งเราก็รู้สึกเหงา อยากเจอเขาบ้าง อยากที่จะได้ลองจับมือสกินชิพกันเพื่อพากันไปเที่ยว ได้เรียนรู้ตัวตนของกันและกันอย่างใกล้ชิดเชิงลึกมากยิ่งขึ้น ยิ่งเวลาที่เห็นคนรักกันที่อยู่ด้วยกันเดินจับมือแบบสวีทหวานพากันไปไหนมาไหนนี่แทบจะต้องกัดฟันกลั้นน้ำตาไม่ให้ไหลออกมาด้วยความอยากมีโมเม้นต์นี้มาก ๆ จนบางครั้งก็เกิดความรู้สึกแอบกลัว แอบระแวง แอบท้อบ้าง แต่ขอให้รู้ไว้ว่าไม่ใช่แค่คุณที่รู้สึกแบบนี้ แต่คนรักทางไกลของคุณเขาก็รู้สึกเหมือนกัน วันนี้เราจึงอยากนำ 3 ข้อความ ที่คนรักทางไกลอยากได้รับจากคุณเพื่อทำให้รักทางไกลคอมพลีท ใจฟูได้ตลอดเวลาทั้งเขาและคุณ

แนะนำกับ 3 ข้อความ ที่คนรักทางไกลอยากได้รับ

รูปภาพ : https://www.istockphoto.com/

“ไม่สบายใจเรื่องไหน บอกเราได้นะ” ข้อความที่คนรักทางไกลอยากได้รับ

            “ไม่สบายใจเรื่องไหน บอกเราได้นะ” เป็นข้อความที่คนรักทางไกลอยากได้รับ ไม่ว่าคุณและเขาจะเหนื่อยกับความสัมพันธ์และเรื่องราวส่วนตัวในชีวิตประจำวัน แต่แน่นอนว่าเมื่อรวมกันมันย่อมทำให้คนที่เหงาอยู่แล้วเกิดความรู้สึกท้อแท้และอยากกอดตัวเองได้ บางคนก็ไม่กล้าบอกคนรักทางไกลให้เขาได้รู้เพราะกลัวเขาเครียดไปด้วย เขาเองก็คงมีปัญหาที่หนักไม่แพ้เรา ดังนั้น คุณจึงควรบอกส่งข้อความไปให้กำลังใจเขาให้เขายอมแชร์บอกเล่าปัญหาตัวเองมาเพื่อเป็นการแสดงให้รู้ว่า แม้อยู่ไกลกันแต่เขาจะไม่เดียวดายเพราะขาดคนห่วงใยแน่นอน และคุณจะเป็นคนคนนั้นที่รักและหวังดีกับเขาทุกเวลา ซึ่งเขาอยากได้ยินได้เห็นข้อความนี้มาก

“คิดถึงเธอทุกวัน” ข้อความที่คนรักทางไกลอยากได้รับ

รูปภาพ : https://counselling-matters.org.uk/

            “คิดถึงเธอทุกวัน” เป็นข้อความที่คนรักทางไกลอยากได้รับ แม้จะเป็นคำสั้น ๆ แต่ก็ทำให้ผู้ได้รับรู้สึกว่า เขามีค่าในความรู้สึกและหัวใจของใครสักคนได้ แม้ว่าเรากับเขาจะอยู่ไกลกัน แต่เขาก็มีกำลังใจในการที่จะทำสิ่งต่าง ๆ เพราะรู้ว่า เมื่อกลับมาถึงบ้านจะมีคุณเป็นกำลังใจผ่านทางโลกโซเชียลและทางโทรศัพท์ที่คุยกันอยู่เสมอ ไม่ใช่กลับไปแล้วมีแต่ความว่างเปล่า ได้แค่กอดตัวเองอย่างเหน็บหนาวใจภายใต้ความเงียบเชียบของห้องห้องหนึ่งหรือบ้านหลังใหญ่ที่มีเขาคนเดียว

“เธอคือความปลอดภัยของเรา” ข้อความที่คนรักทางไกลอยากได้รับ

รูปภาพ : https://www.pexels.com/

            “เธอคือความปลอดภัยของเรา” เป็นข้อความที่คนรักทางไกลอยากได้รับ เพียงแค่มีข้อความนี้ก็ทำให้เขารู้สึกว่า คุณทำให้เขาชอบตัวเองเวลาที่อยู่กับคุณมากขึ้น แม้ว่าคนทั้งโลกรอบตัวเขาจะไม่ใช่เซฟโซนของเขา มีแต่คนหันหน้าหนี หรือเขาอาจไม่มีตัวตนในสายตาใครหลายคน แต่แค่มีคุณที่บอกว่า เขาเป็นคนเดียวที่ทำให้คุณรู้สึกมีเซฟโซน ก็จะทำให้เขาดีใจและคิดว่า คุณเองก็เป็นคนเดียวที่ทำให้เขารู้สึกมีเซฟโซนเช่นกัน

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#คนรักทางไกล #คู่รัก

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์