How To ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง คู่บ่าวสาวสุดคลาสสิก

How To ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง คู่บ่าวสาวสุดคลาสสิก

                   หากคุณเป็นอีกคู่บ่าวสาวคู่หนึ่งที่อยากได้ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งแนวเรียบหรูที่ไม่ต้องมีความหวานมากก็สามารถโรแมนติกได้ด้วยบรรยากาศที่กึ่งทางการของท่วงท่าและพร็อพถ่ายรูปที่ทำให้บรรยากาศกับเรื่องราวในภาพถ่ายพรีเวดดิ้งของพวกคุณมีความคลาสสิกเหมือนได้ตามรอยภาพถ่ายของพ่อแม่หรือปู่ย่าตายายเราช่วงสาว ๆ ที่ดูทีไรก็รู้สึกขนลุกเหมือนได้ดูภาพของคู่รักสำคัญที่มีความความรักเป็นอมตะยืนยาวตลอดเวลา ทำให้คุณกับคนรักเองก็อยากได้ภาพถ่ายแนวนั้นด้วยเช่นเดียวกันเพื่อให้ดูมีความคลาสสิกในธีม ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายแบบตะวันตกหรือไทย ๆ ก็สามารถถ่ายภาพให้ได้ Mood & Tone ที่คลาสสิกสวยงามน่าจับตามองไว้ดูในอัลบั้มภาพคู่และนำไปใช้ในงานแต่งงานให้แขกเหรื่อได้สัมผัสถึงกลิ่นอายความรักของพวกคุณที่ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างลึกซึ้งมากผ่านความคลาสสิกมาตรฐานตามการ ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง พื้นฐานของยุคสมัยก่อนที่เคยนิยมกันอย่าง 3 รูปแบบ How To นี้

วิธีง่าย ๆ ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง สุดคลาสสิก

รูปภาพ : https://twitter.com/filmfullphoto

ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งแบบภาพฟิล์มให้ดูคลาสสิก

            How To แรกของการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งให้มีความคลาสสิก คือ โทนภาพที่จะต้องมีความดิบ ๆ ไม่ได้เห็นสีสันที่เน้นความสดใสแบบสีสันโดดเด่นเข้ม ๆ ด้วยการปรับแสง สีเหมือนสมัยนี้ แต่เป็นเอกลักษณ์ของรูปภาพการถ่ายธรรมชาติที่ไม่ต้องมีการปรับก็สวยได้ด้วยการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งแบบภาพฟิล์มที่สมัยนี้หากเป็นภาพขาวดำที่นำมาใช้ในงานแต่งงานแขกเหรื่อก็อาจจะรู้สึกไม่ดีนัก จึงอาจถ่ายภาพฟิล์มโทนสีน้ำตาลออกมาหรือแต่งภาพไฟล์ RAW ให้มีเส้นบนภาพที่ทำให้ดูเป็นภาพเก่า ๆ แบบเส้นฟิล์มที่สวยเหมือนภาพพรีเวดดิ้งของคู่บ่าวสาวยุคอดีตซึ่งไม่ว่าจะอยู่ในท่วงท่าหรือชุดใดก็ตามพวกคุณก็จะได้ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งคลาสสิกหลากหลายแนวด้วยธีมภาพฟิล์ม

รูปภาพ : https://pantip.com/topic/38559064

ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งแบบสุภาพบุรุษเคียงคู่สุภาพสตรี

              How To ที่ 2 ในการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งคลาสสิกสำหรับคู่บ่าวสาวที่เราอยากนำเสนอมาก ๆ คือ การถ่ายรูปพรีเวดดิ้งในสตูดิโอหรือห้องทำงานส่วนตัวที่มีชั้นหนังสือหนา ๆ เป็นฉากหลัง บนพื้นปูด้วยพรมลวดลายงดงามเด่นชัด โดยมีเก้าอี้อยู่กึ่งกลางซึ่งเจ้าสาวในชุดไปรเวทกึ่งทางการหรือในชุดเดรสจะนั่งบนเก้าอี้ ขาทั้งสองแนบชิดติดกัน เอียงขาไปทางซ้ายเล็กน้อยให้เข้ากับบุคลิกภาพที่ดีของสตรี โดยมีเจ้าบ่าวยืนอยู่เคียงข้างยิ้มให้กล้องถ่ายรูปออกมาแล้วเป็นภาพพรีเวดดิ้งคลาสสิกที่งดงามแบบสุภาพบุรุษที่ให้เกียรติยืนเคียงข้างสตรีผู้เป็นที่รักมาก ๆ     

รูปภาพ : https://praew.com/

ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งโฟกัสใบหน้าที่ยิ้มให้กันของคู่รัก

                How To ที่ 3 ซึ่งจะทำให้ภาพถ่ายของคุณมีความโรแมนติกและได้ความเป็นภาพโรแมนติกแบบคู่รักอมตะ คือ การถ่ายรูปพรีเวดดิ้งที่ในขณะที่คู่บ่าวสาวมองหน้ากันด้วยรอยยิ้มที่มีความเสน่หา ซึ่งภาพจะโฟกัสแค่ที่ใบหน้าของคนทั้งคู่เพื่อให้สามารถถ่ายทอดความหมายของสีหน้า อารมณ์ และแววตาที่คู่บ่าวสาวตั้งใจสื่อถึงอีกฝ่ายให้ผู้คนเห็นได้อย่างลึกซึ้งราวกับดูโปสเตอร์ภาพยนตร์รักโรแมนติกอมตะมาก

รูปภาพ : https://www.liputan6.com/

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#พรีเวดดิ้ง #ไอเดียถ่ายรูป

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์