ใช้ “ฝน” ให้เป็นประโยชน์ในการถ่ายรูป พรีเวดดิ้ง

ใช้ “ฝน” ให้เป็นประโยชน์ในการถ่ายรูป พรีเวดดิ้ง

            หลายคนอาจจะมองว่า การไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งเพื่อที่จะได้เก็บภาพถ่ายคู่บ่าวสาวไว้ใช้ประดับในงานแต่งงานหรือเก็บไว้ในอัลบั้มรูปภาพเพื่อเป็นความทรงจำในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่จากชีวิตโสดเพียงหนึ่งคนเป็นสองคนที่รวมกันเป็นหัวใจดวงเดียวจะต้องออกมาถ่ายรูปพรีเวดดิ้งนอกสถานที่โดยใช้บรรยากาศสบาย ๆ ของวันที่เต็มไปด้วยแสงแดด ท้องฟ้าสดใสเท่านั้นถึงจะถ่ายรูปพรีเวดดิ้งออกมาได้เข้ากับรูปแบบของงานมงคลที่มีแต่ความบริสุทธิ์และสุขใจ แต่อย่าลืมแนวคิดการแสดงความรักผ่านรูปถ่ายต่าง ๆ ใสความทรงจำสมัยนี้สามารถแหวกได้ถ่ายออกมาได้โรแมนติกแตกต่างกันไปได้ และมีความพิเศษที่แตกต่างกันได้ด้วยจึงไม่ได้แปลว่าเราจะต้องออกมาถ่ายรูปพรีเวดดิ้งแค่วันที่สดใสเท่านั้น แต่หากจู่ ๆ วันที่นัดไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งฝนเกิดตก พวกคุณก็สามารถพลิกวิกฤติให้กลายเป็นโอกาสการถ่ายรูป พรีเวดดิ้ง ฟีลลิ่งใหม่ได้แบบโรแมนติกท่ามกลางสายฝนได้เช่นกัน รับรองว่าสวยงามไม่แพ้การถ่ายรูปพรีเวดดิ้งวันสดใสแน่นอน

ประโยชน์ในการถ่ายรูป พรีเวดดิ้ง ท่ามกลางสายฝน

รูปภาพ : https://www.thairath.co.th/

พรีเวดดิ้งในวันฝนตกโดยกางร่มให้คนรัก

            การถ่ายรูปพรีเวดดิ้งในวันที่ฝนตกกระหน่ำ ฟ้าร้องที่ทำให้บรรยากาศหม่นหมอง ใครต่อใครก็ย่อมต้องการคนที่คอยมาอยู่เคียงข้าง ยื่นมือมาแล้วพูดว่า “มาอยู่ในร่มคันเดียวกันไหม”เสมอ เพราะเป็นการแสดงออกถึงความรักและความห่วงใยที่คนซึ่งมีร่มอยากมอบมันให้แก่อีกฝ่ายที่ไร้ซึ่งร่มบังต้องฝ่าฟันกับฝนอย่างที่คนทั่วไปจะไม่ถามกัน เพราะใคร ๆ ก็รู้ว่า การได้มาอยู่ภายใต้ชายร่มเดียวกันก็ย่อมที่จะต้องใกล้ชิดแบบห่างกันแค่ไม่กี่คืบจนใจเต้นแรง การเก็บภาพกางร่มให้คนรักในช่วงถ่ายรูปพรีเวดดิ้งวันฝนตกจึงมีความโรแมนติกอบอุ่นใจมาก

รูปภาพ : https://www.sanook.com/

พรีเวดดิ้งในวันฝนตกโดยกระโดดท่ามกลางสายฝน

            การถ่ายรูปพรีเวดดิ้งในวันฝนตกหากพวกคุณเตรียมข้าวของอุปกรณ์ที่ใช้ในการถ่ายรูปในวันที่มีบรรยากาศแบบนี้มาอย่างกะทันหันโดยไม่คาดคิดแล้วล่ะก็พลิกวิกฤตินี้ให้กลายเป็นโอกาสโดยการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งให้คู่บ่าวสาวเปียกฝนกันไปเลยแบบมันส์ ๆ แฝงด้วยเสียงเฮฮาจากการหัวเราะแบบสดใสได้ท่ามกลางฝนจากการพากันกระโดดท่ามกลางสายฝนเหมือนเด็ก ๆ ซึ่งดูเป็นการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งแบบทีเผลอธรรมชาติที่แหวกแนวน่ารักมาก

รูปภาพ : https://www.vancouverisawesome.com/

พรีเวดดิ้งในวันฝนตกโดยกอดกันท่ามกลางสายฝน

            การถ่ายรูปพรีเวดดิ้งในวันฝนตกสามารถทำให้คุณได้รูปภาพสุดน่าประทับใจโรแมนติกท่ามกลางชุดที่ไม่เน้นความสวยงาม เพราะโฟกัสที่หน้าตาของคู่บ่าวสาวเปียกปอนไปด้วยเม็ดฝนโอบกอดกันท่ามกลางสายฝนที่กระหน่ำตกลงมาอย่างโรแมนติกมาก เป็นการบ่งบอกว่า แม้ความรักจะมีอุปสรรคแค่ไหน แต่เราก็สามารถผ่านมันไปได้ด้วยความรักที่ไม่ว่าเวลานั้นจะอยู่ในสถานการณ์ที่ท้อแท้แค่ไหนแต่ก็จะยังกล้าสู้ต่อเมื่อมีเขาอยู่เคียงข้าง

รูปภาพ : https://thefilmstage.com/

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#พรีเวดดิ้ง #ไอเดียถ่ายรูป

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์