3 อันดับชุดเจ้าสาวที่แพงที่สุดในโลก หรูหราขนาดไหน มาดูกัน!!!

3 อันดับชุดเจ้าสาวที่แพงที่สุดในโลก หรูหราขนาดไหน มาดูกัน!!!

ชุดเจ้าสาวถือเป็นองค์ประกอบที่มีความสำคัญอย่างมาก เนื่องจากผู้หญิงทุกคนต้องการที่จะให้วันสำคัญที่สุดในชีวิตของพวกเขาเป็นวันที่ดีและสวยที่สุด ซึ่งเป็นที่ทราบดีกันอยู่แล้วว่ายิ่งชุดสวยมาก้ท่าไหร่ ราคาจะยิ่งสูงมากขึ้นเท่านั้น 

แต่ถึงจะแพงแค่ไหน ดาราเซเลปดัง ๆ ส่วนใหญ่ก็ใส่กันในงานแต่งอยู่ดี พอเห็นราคาแล้วถึงกับอึ้งตาแตกกันไปเป็นแถว แต่ต้องบอกว่าวันนี้เรามีชุดเจ้าสาวที่ราคาแพงกว่านั้นมาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าอะไรที่ทำให้ชุดเหล่านี้แพงหูฉี่ได้มากขนาดนี้ ตามมาดูกันเลย

อันดับที่ 1  

ชุดเจ้าสาว Hany El Behairy Bridal Gown 

ชุดแต่งงานที่แพงที่สุดในโลก จากช่างฝีมือดีชาวอียิปต์ มีชื่อว่า Hanyl El Behairy สำหรับชุดนี้ใช้เวลาในการผลิตขึ้นมามากกว่า 800 ชั่วโมง ราคาอยู่ที่ 448,000,000 บาทไทย (โอ้โห เห็นตัวเลขแล้วจะเป็นลม) ที่มาของราคาแพงขนาดนี้เนื่องจากว่าทำมาจากเพชรและอัญมณีทั้งชุด หรูหราจนใครต่อใครไม่สามารถละสายตาจากชุดนี้ได้แม้แต่คนเดียว ล้ำค่าจนหาสิ่งใดมาเปรียบไม่ได้

อันดับที่ 2

ชุดเจ้าสาว The Diamond Wedding Gown

Figure 1https://www.pinterest.com/pin/416653402995444904/

ชุดนี้เป็นผลงานชิ้นเอกจากนักออกแบบแฟชั่นชาวญี่ปุ่น Yumi Katsura ถูกสร้างขึ้นด้วยผ้าไหมและผ้าซาตินที่ดีที่สุด และยังไม่พอ มีการใช้อัญมณีอันล้ำค่าในตัวชุดอีกด้วย มีการปักเย็บที่ประณีตโดยใช้ไข่มุกรวมถึง 1,000 เม็ดและเพชรทองคำขาวอีก 5 กะรัตที่หายาก รวมไปถึงเพชรเม็ดกลางที่มีขนาด 8.8 กะรัตเพื่อมาประดับชุดนี้ ด้วยมูลค่า ทั้งหมด 8.5 ล้านเหรียญ หรือ 254,490,000.00 บาทไทย 

อันดับที่

ชุดเจ้าสาว Danasha

ดูภายนอกก็คงทราบดีกันอยู่แล้วว่าทำไมมันถึงราคาสูงได้มากขนาดนี้ เนื่องจากการตัดเย็บที่ประดับไปด้วยทองคำขาว 18k กว่า 200 กรัม และเพชรจากเบลเยี่ยมอีกมากกว่า 75 กะรัต เป็นใครก็ต้องตกใจกับการประณีตของชุดนี้ ทุกรายละเอียดความเนี้ยบต้องยกให้เขาเลย มูลค่าทั้งหมด 54,000,000 บาทไทยนั่นเอง !! 

ตอนนี้ผู้เขียนกำลังตาค้างอยู่กับราคาที่สูงมาก อึ้งและไม่มีคำใดจะออกจากปากได้ นอกจากคำว่า โอ้มายกอด !!! พระเจ้าชุดแต่งงานอะไรทำไมมันแพงได้มหาศาลขนาดนี้ แต่พอได้ทราบรายละเอียดต่าง ๆ ในการทำชุดเหล่านี้แล้วถึงได้เข้าใจ เริ่ดหรู อลังการ จนผู้เขียนอยากจะขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยทำให้ฝันเป็นจริงทีเถอะ !!! 

ก็จบกันไปแล้วกับ 3 อันดับชุดเจ้าสาวราแพงที่สุดในโลกที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ ทุกคน หวังว่าจะชอบและได้รับความรู้จากบทความที่เราได้เขียนให้อ่านกันนะคะ 

#Wedding #ชุดเเต่งงาน

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์