คู่รักที่ถูกจับ คลุมถุงชน จะรักกันได้ด้วยวิธีไหนบ้าง?

คู่รักที่ถูกจับ คลุมถุงชน จะรักกันได้ด้วยวิธีไหนบ้าง?

          แม้ว่า “การถูกจับคลุมถุงชน”ในสมัยนี้จะเป็นเรื่องที่ไหลตัวในการมีคู่ของผู้คนไปแล้ว แต่ก็ยังมีบางครอบครัวที่ให้ลูกหลานตัวเองแต่งงานกับคนที่ตัวเองเลือกหาไว้ให้เพื่อผลประโยชน์ทางครอบครัวบ้างหรือเพื่อตัวของลูกพวกเขาจะได้มีคนที่ดีพอที่พวกเขามั่นใจว่าจะต้องทำให้ลูกมีความสุขได้อย่างแน่นอน ซึ่งแม้ว่าจะพยายามขัดขืนไม่ยอมอย่างใดสุดท้ายปแล้วหลายคนก็ต้องถูกจับ คลุมถุงชน แต่งงานกับคนที่อาจสนิทกันแค่เพียงในฐานะเพื่อนที่ดีต่อกัน ในฐานะพาร์ทเนอร์ ในฐานะรุ่นพี่รุ่นน้อง หรือในฐานะของคนที่เพิ่งรู้จักกันเพิ่งเคยเห็นหน้ากันแล้วจัดงานหมั้นหมายกันเลยก็ยังมีซึ่งความรักฉันคู่ Love ทางพฤตินัยของพวกเขาจะยังไม่เกิดขึ้นแม้จะแต่งงานแล้ว และไม่ว่าใครก็ย่อมเฟลกับชีวิตตัวเอง แต่ความจริงหากคุณอยากมีใครสักคนที่จะรักคุณ คุณก็สามารถเปลี่ยนแปลงให้คู่รักของคุณที่มาจากการคลุมถุงชนกันกลายมาเป็นคนที่รักกันได้ด้วยวิธีเหล่านี้เพื่อให้การอยู่ร่วมกันมี่แต่ความสุข

ใส่ใจกันและกันด้วยการทำหน้าที่ต่อคนรัก คลุมถุงชน

รูปภาพประกอบ : Pixabay

            คู่รักที่ครองคู่กันจากการคลุมถุงชนมักจะทำหน้าที่ของตัวเองในฐานะสามีและภรรยาที่ดี แต่ทำแค่เพราะหน้าที่สมควร แต่ไม่ได้ทำเพราะใจ ฉะนั้นคุณจึงต้องเปลี่ยนแปลงให้เขากลายเป็นคนรักที่แท้จริงของคุณโดยเริ่มเปลี่ยนแปลงจากตัวคุณเองก่อน โดยการทำหน้าที่ด้วยใจของคุณที่อยากทำเพื่อเขามากขึ้น ให้เขาเห็นว่าคุณมีความเป็นห่วงเขาจึงทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อเขาจริง ตัวอย่างเช่น การนวดหลังให้สามีที่กลับมาบ้านพร้อมบอกเขาว่า ละเว้นจากงานหนักบ้าง ฉันเป็นห่วงสุขภาพคุณ และสามีก็อาจดูแลภรรยายามเจ็บป่วยและให้กำลังใจ เป็นต้น

เป็นคู่คิดให้กันกับคนรักคลุมถุงชน

รูปภาพประกอบ : Pixabay

            การที่คู่รักซึ่งถูกจับคลุมถุงชนกันมักจะเมินใส่กันและให้ความสนใจกันเฉพาะในเวลาที่จำเป็นย่อมเป็นเรื่องปกติ แต่หากเป็นเช่นนี้ก็จะทำให้ไม่มีการพัฒนาในความรู้สึกแล้วไป ๆ มา ๆ คุณก็อาจจะรู้สึกเหงากับการที่ต้องอยู่แต่กับตัวเองได้และคนรักก็มักจะพูดคุยกันแค่พอทักทายหรือถามไถ่เรื่องทั่วไปเท่านั้นซึ่งมันก็น่าอึดอัดมาก ฉะนั้นปรับเปลี่ยนใหม่ให้เขาเปิดใจรักคุณโดยการถามในปัญหาต่าง ๆ ที่เขาพบเจอแต่ละวันแล้วช่วยเป็นคู่คิดของเขา เพราะคุณกับเขาเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว การที่จะเป็นคู่คิดที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขไปด้วยกันจึงเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ใช่ให้ต่างฝ่ายต่างรับภาระเองเท่านั้น คุณสามารถบอกให้เขารู้ในมุมมองที่เขาอาจคิดไม่ถึงจนหาทางออกได้แม้แต่เรื่องงานในองค์กรเขาก็ตาม

แสดงความเป็นกันเองต่อคนรักคลุมถุงชน

รูปภาพประกอบ : Pixabay

            การแสดงความเป็นกันเองให้คน Love ของคุณที่โดนจับคลุมถุงชนร่วมกับคุณได้เห็นตัวตนของคุณเป็นการทำให้เขาได้รู้ว่าคุณมีข้อดีและข้อเสียใดในตัวบ้าง เขาจะได้รู้จักคุณที่มีมิติมากกว่าที่เขาคิด ซึ่งแน่นอนว่าคนเราเมื่อเห็นตัวตนของกันและกันลึกซึ้งแล้วก็จะเริ่มเกิดความรู้สึกใหม่ ๆ เข้ามาแทนที่มากกว่าตอนแรกที่รู้จักแค่เพียงผิวเผินซึ่งเมื่อพวกคุณเห็นกันก็อาจชอบกันได้ไม่ยากจนกลายเป็นรักแท้ได้

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#คู่รัก #หนุ่มสาว

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์