การกระทำแบบไหนที่เรียกว่า “ไร้เหตุผล กับแฟนเรา”

การกระทำแบบไหนที่เรียกว่า “ไร้เหตุผล กับแฟนเรา”

            คำว่า “ไร้เหตุผล” ที่มีการบัญญัติคำมาให้ดีกว่าการใช้คำว่า “งี่เง่า” มักจะเกิดขึ้นกับคู่ Love และคู่ชีวิตเสมอ โดยเฉพาะคนรักที่เป็นผู้หญิงซึ่งทำให้ผู้ชายเอาแต่พากันเล่าว่าผู้หญิงเป็นเพศที่เข้าใจยากและมักทำตัวไร้เหตุผลเมื่อเป็นแฟนกัน สนิทกันมากจนเป็นกันเอง ด้วยความที่ผู้หญิงมักจะให้ความสนใจกับสิ่งรอบตัวและความละเอียดอ่อนในการดำเนินชีวิต การพูดคุยกับคนอื่น และการเข้าสังคมที่มากกว่าผู้ชายทำให้เป็นคนที่คิดเยอะในหลายเรื่อง เมื่อมีความสุขก็จะมีความสุขมาก แต่เวลาโกรธก็จะโกรธง่ายเมื่อมีปัญหาต่าง ๆ เกิดขึ้นมา แตกต่างจากฝ่ายชายที่ไม่ได้เป็นคนที่เก็บสิ่วต่าง ๆ รอบตัวมาคิดให้เยอะเท่าไหร่ ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายมากในการตัดสินใจของพวกเขา แค่แก้ต้นตอก็จบ แต่ผู้หญิงมักจะคิดถึงปัจจัยหลายอย่างที่มาปะปนกันจนเกิดเป็นความคิดมาก เครียดง่าย นี่คือธรรมชาติ แต่ทั้งนี้ พวกเธอหลายคนก็สามารถปรับตัวได้เมื่ออยู่กับแฟนหนุ่ม ทว่าบางคนกลับทำตัวไร้เหตุผลอยู่จนแฟนหนุ่มทนไม่ไหวจนมักเกิดการทะเลาะอันนำไปสู่การเลิกกัน หากคุณกำลังคิดว่าตัวเองเป็นหนึ่งในคนที่มีแสดงการกระทำไร้เหตุผลกับแฟนหรือไม่แล้วล่ะก็มาดูกันเลยว่าคุณได้มี 3 พฤติกรรมดังกล่าวหรือไม่? ถ้ามีแสดงว่าคุณกำลังทำตัวไร้เหตุผลกับแฟนอยู่ ให้รีบเปลี่ยนแปลงตัวเองและคุยกับเขาเพื่อปรับตัวจะดีกว่า

ทำตัว ไร้เหตุผล ด้านการทุบตีแฟน

รูปภาพประกอบ : Pixabay

            นับว่าเห็นกันเยอะมากสำหรับผู้หญิงที่มีพฤติกรรมทุบตีแฟนของตัวเองเพื่อระบายอารมณ์หรืออาจเป็นการแสดงว่าเราเก่ง อยากให้เขาสนใจ รู้ว่าตอนนี้เรากำลังโกรธเขาอยู่ หรือทุบตีแฟนแบบเล่น ๆ ตามนิสัยตัวเองเมื่อแฟนทำตัวน่าขัดใจ เบ๊อะบ๊ะ น่าเบื่อ ทุกอย่างที่เราทุบตีแฟนตามร่างกายไม่ว่าจะเป็นส่วนใดหรือเหตุผลเล็กน้อยแค่ไหนก็ถือเป็นการทำร้ายร่างกาย ละเมิดศักดิ์ศรีและเกียรติของเขา คนเป็นแฟนควรมีความให้เกียรติกัน แน่นอนว่าเราแสดงการกระทำแบบเป็นกันเองกับแฟนที่รู้นิสัยใจคอกันได้แต่อย่างไรลึก ๆ แล้วก็ไม่มีใครชอบถูกตีแน่นอน เป็นคุณก็คงไม่ชอบเหมือนกันล่ะ แฟนคุณเป็นคน ไม่ใช่สิ่งของที่คุณจะทำอะไรกับเขาก็ได้ตามใจตัวเองแบบคนไร้เหตุผลเช่นนี้

ทำตัวไร้เหตุผลโดยการวีนจากตัวเองที่เริ่มต้นก่อน

รูปภาพประกอบ : Pixabay

            ผู้ชายส่วนใหญ่เวลามีเรื่องทุกข์ร้อนจะไม่ดุใส่ผู้หญิงที่เป็นคนรักตัวเองอยู่แล้วหากพวกเธอไม่ไปพูดจี้จุดหรือแสดงท่าที่ทำให้พวกเขาเคืองมาก แต่กลับกันเป็นผู้หญิงต่างหากที่เวลาโกรธเรื่องใมดที่เกี่ยวข้องหรือไม่เกี่ยวข้องกับแฟนอย่างเขาก็มักจะวีนระบายอารมณ์โดยการตะโกนเสียงดังตลอดจนบางทีก็ลงไม้ลงมือกับแฟนหนุ่มตัวเองเพราะเห็นว่าเขาเป็นคนแข็งแรงที่จะทำอะไรก็ได้ เขาสามารถรองรับอารมณ์เคียงข้างเราจนหายโกรธได้อยู่แล้ว แบบนี้เป็นการกระทำไร้เหตุผลมาก ทำไมคุณไม่คุยกับเขาแทนการวีนล่ะ

ทำตัวไร้เหตุผลด้านการอยากให้เขาตามใจเราทุกอย่าง

รูปภาพประกอบ : Pixabay

            ผู้หญิงสมัยนี้มักจะชอบให้แฟนตามใจพวกเธอด้วยความคิดนิยมที่ต่างมองว่าแฟนผู้ชายย่อมต้องเป็นสุภาพบุรุษให้ความสะดวกกายและสะดวกใจแก่สตรีแบบเลดี้เฟิร์สทุกอย่างเสมอ แต่เขาก็มีชีวิตจิตใจและความชอบความสนใจที่เขาเป็นเหมือนกัน คุณไม่สามารถทำตัวไร้เหตุผลให้เขาเอาแต่ตามใจคุณฝ่ายเดียวได้หรอก คุณเองก็ต้องตามใจเขาบ้าง จงมอบ Love และพลังดีๆให้กันเขาเป็นแฟนคุณนะ ไม่ใช่เบ๊ของคุณ ต้องรักษาสิ่งดี ๆ ให้กันไว้สิ

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ความสัมพันธ์คู่รัก #ความรักหนุ่มสาว

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์