วิธีพิชิตใจ ให้สาวๆตกหลุมรักคุณ

วิธีพิชิตใจ ให้สาวๆตกหลุมรักคุณ

หากหนุ่มๆรู้สึกโดนใจ ถูกใจ สาวๆสักคน ก็คงไม่อยากพลาดโอกาส ในการได้เข้าไปสานความสัมพันธ์จริงไหม เราก็คงอยากให้เธอคนนั้น ตอบตกลงกับข้อเสนอรักของเรา เรื่องแบบนี้ บางทีก็ต้องมีเทคนิคกันบ้าง วันนี้เรามี วิธีพิชิตใจ ให้สาวๆตกหลุมรักคุณ มาฝากกัน ขอให้หนุ่มๆสมหวังในความรักกันทุกคนนะคะ

แนะนำ 5 วิธีพิชิตใจ

1.เป็นผู้รับฟังที่ดี

นิสัยผู้หญิง มักจะค่อนข้างคิดมาก ไม่ว่าเจออะไรก็อยากพูด อยากคุย อยากเล่าให้ใครสักคนฟังเสมอ เป็นพื้นที่พิเศษให้เธอ ถ้าคุณเป็นผู้รับฟังที่ดีของเธอได้ คุณก็มีสิทธิ์ชนะใจสาวๆได้แน่นอน ไม่ควรฟัง แล้วขัดไปทุกอย่าง แบบนั้นไม่ดีนะ ให้เธอได้ระบาย ผ่อนคลาย ให้รู้สึกว่ามีใครสักคน พร้อมที่จะรับฟัง เพียงเท่านี้ก็มีคะแนนสูงแล้วล่ะค่ะ

2.ยอมตามใจบ้าง

ปฏิเสธไม่ได้ ว่าผู้หญิงส่วนมากมีนิสัยชอบเอาแต่ใจ ไปบ้าง อะไรที่ยอมๆได้ ก็ยอมสาวๆเขาเถอะ แม้ว่าบางครั้งคุณอาจไม่ค่อยชอบสักเท่าไรก็ตาม เพราะถ้าเธอไม่รู้สึกพิเศษกับคุณ เธอจะไม่แสดงนิสัยแบบนี้แน่นอน และถ้าคุณตอบสนองความต้องการของเธอได้ คุณก็มีโอกาสเพิ่มขึ้น ในการพิชิตใจสาวๆที่คุณถูกใจแน่นอนค่ะ

3.ดูแลใส่ใจเสมอ

ผู้หญิงแพ้ความใส่ใจ ประโยคนี้ยังคงเป็นจริงเสมอ ไม่ใช่จะรู้สึกกับใครทั่วๆไปก็ได้นะ แต่จะรู้สึกต้องการสิ่งเหล่านี้จากคนที่มีผลต่อหัวใจเท่านั้น ถ้าคุณมอบความใส่ใจ ถามไถ่ ห่วงใย สม่ำเสมอ ยังไงๆ สาวๆก็แพ้ทางคุณแน่นอนค่ะ

4.วางแผนในเรื่องต่างๆเป็นอย่างดี

ผู้หญิงเป็นเพศที่มีความอ่อนโยน ละเอียดอ่อน เธอจะให้ความสำคัญ และจดจำ ช่วงเวลาพิเศษเหล่านี้เสมอ เพราะฉะนั้น หนุ่มๆ ต้องวางแผนให้ดี ไม่ว่าจะเป็นการออกเดทครั้งแรก การเลือกร้านอาหาร หรือการเซอร์ไพร์ส ในวันพิเศษต่างๆ เป็นต้น ถ้าคุณสร้างความประทับใจให้เธอได้ในสิ่งเหล่านี้ ความสัมพันธ์มีสิทธิ์ไปต่ออย่างแน่นอนค่ะ

5.แสดงออกถึงความรักเสมอ

ผู้ชายมักมีจุดอ่อน คือ การไม่ค่อยแสดงออกถึงความรู้สึก การไม่แสดงออกเหล่านี้แหละ ทำให้สาวๆ อาจสัมผัสไม่ได้ ว่าคุณจริงจัง จริงใจ แค่ไหนกัน เพราะผู้หญิงเขาชอบความชัดเจน ทั้งคำพูดและการกระกระทำ ถ้าอยากเอาชนะเธอ ต้องไม่พลาดเรื่องนี้นะ แสดงออกให้เธอรู้กันไปเลย รับรองว่าได้ใจสาวๆไปเต็มๆ เลยล่ะค่ะ

ความรัก สร้างความสดใส ให้กับหัวใจทุกดวง มีเมื่อโอกาสได้พบกับความรัก จงใช้เวลาที่มี ให้เต็มที่ แล้วคุณจะไม่รู้เสียดาย หรือต้องเสียใจ ที่ครั้งหนึ่ง เคยได้รู้จักกับ คำว่ารัก

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#สร้างความสดใส #เทคนิคพิชิตใจ

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์