รองเท้าเจ้าสาว เลือกอย่างไรให้สวยเป๊ะ

รองเท้าเจ้าสาว เลือกอย่างไรให้สวยเป๊ะ

นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมแล้ว รองเท้าเจ้าสาว ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามกันนะคะ โดยเฉพาะหากในวันนั้นคุณต้องยืนและเดินเป็นเวลานานๆ กันด้วยแล้วละก็ บอกได้เลยว่ารองเท้ามีส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก สำหรับวิธีการเลือกก็ไม่อยาก ลองมาดูวิธีต่างๆ เหล่านี้กันดีกว่าค่ะ เพื่อไว้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ

[read more]

วิธีการเลือก รองเท้าเจ้าสาว

ภาพจาก pixabay.com

เลือกแบบที่ชอบ

หลายคนอาจจะรู้สึกว่าแบบที่ชอบหน้าจะเป็นเหตุผลแรกๆ ที่เราควรนึกถึง ก็คงถูกในกรณีที่เราซื้อรองเท้าเพื่อใส่เดินเล่นหรือใส่ท่องเที่ยว แต่ถ้าใส่ในงานที่ดูเป็นพิธีการหน่อยก็ต้องเลือกความเหมาะสมเป็นหลักนะคะ สำหรับแบบที่ชอบจะมีส่วนในการช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเราได้เป็นอย่างดีในเวลาสวมค่ะ เพราะถ้าคุณมั่นใจแล้วรับรองได้เลยว่าใส่รองเท้าคู่ไหนแบบใดก็ช่วยให้คุณดูดีและสวยเริ่ดได้อย่างแน่นอนค่ะ

เลือกสีให้เหมาะกับชุด

ถูกต้องแล้วค่ะ ถ้าอยากดูดีก็อย่าลืมนึกถึงข้อนี้กันด้วยนะคะ สีที่ดูกลมกลืนไปในทิศทางหรือโทนเดียวกัน กับชุดที่คุณสวมจะช่วยทำให้บุคลิกของคุณดูโดดเด่นกันขึ้นมาได้ง่ายๆ กันเลยค่ะ และยังทำให้คุณดูเป็นสาวที่มีรสนิยมในการแต่งตัวดีอีกด้วย สำหรับชุดเจ้าสาวโดยมากแล้วหากเป็นงานกลางคืนชุดจะเป็นสีขาว สีครีม สีโอรส และสีชมพู เป็นต้น แต่ถ้าเป็นช่วงเช้าที่นิยมสวมชุดไทยก็จะมีหลากหลายสีสัน

ภาพจาก pixabay.com

เลือกความสูงของรองเท้า

รองเท้าเจ้าสาวถ้าอยากให้การเดินของเราดูสวยสง่า ควรเลือกแบบที่มีส้นกันนะคะ โดยเฉพาะรองเท้าส้นสูงแต่จะเลือกความสูงขนาดไหนนั้นสิ่งที่ต้องนึกถึงอันดับแรกก็คือส่วนสูงของเจ้าบ่าว เพื่อให้ดูเหมาะสมเจ้าสาวไม่ควรสวมรองเท้าที่มีส้นสูงจนเวลาเดินคู่กับเจ้าบ่าวแล้วเจ้าสาวมีส่วนสูงที่มากกว่า นอกจากนี้อีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือการสวมรองเท้าส้นสูงมากๆ นอกจากจะทำให้คุณเดินไม่ถนัดแล้วบางครั้งยังส่งผลให้รู้สึกปวดและเกร็งที่ฝ่าเท้าและช่วงขาได้ โดยเฉพาะถ้าต้องเดินเป็นเวลานานๆ ดังนั้นเลือกให้มีความสูงพอสมควรจะดีกว่าหรืออย่างมากประมาณ 2 นิ้ว ก็จะช่วยให้คุณเดินได้สวยสง่าตลอดงานกันแล้วค่ะ

ทราบกันแบบนี้แล้วใครกำลังมองหารองเท้าสวยๆ ไว้ใส่ในวันงาน แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกอย่างไรดี ลองนำวิธีที่เรานำมาแนะนำไปเป็นตัวช่วยในการพิจารณาเลือกรองเท้าสักคู่กันดูนะคะ รับรองได้เลยว่าคุณจะได้รองเท้าที่สวยถูกใจและเหมาะกับโอกาสในการสวมใส่กันอย่างแน่นอนค่ะ และถ้าสนใจอยากดูแบบรองเท้าเจ้าสาวสวยๆ คลิกที่นี่กันได้เลยนะคะ >>

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#รองเท้าเจ้าสาว #การเลือกรองเท้า

[/read]

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์