5 ลักษณะ ของผู้ชายที่ไม่ควรเสียเวลาคบด้วย

5 ลักษณะ ของผู้ชายที่ไม่ควรเสียเวลาคบด้วย

จิตใจของคนเรา เป็นสิ่งที่ยากแท้หยั่งถึง บางครั้งมองว่าดี ก็ใช่ว่าจะเป็นเช่นนั้น การที่เราจะรู้จักใครสักคนอย่างถ่องแท้ จึงจำเป็นต้องใช้เวลา อาศัยการสังเกตพฤติกรรมอยู่เสมอ เพื่อให้ตัวเราเองผิดพลาดน้อยที่สุด โดยเฉพาะสาวๆ ต้องระมัดระวังให้ดีเลยนะ วันนี้เรามี 5 ลักษณะ นิสัยของผู้ชายที่ไม่ควรเสียเวลาคบด้วย มาฝากกัน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

[read more]

5 ลักษณะ ของผู้ชายที่ไม่ควรเสียเวลาคบ

1.ไม่อยากผูกมัดกับใคร

ผู้ชายประเภทนี้ เขาจะรักอิสระ ไม่คิดจะจริงจังกับใครง่ายๆ หากยังคบกับคนแบบนี้ต่อไป คุณจะต้องวิ่งตามเขาไปตลอดชีวิต และยิ่งจะทำให้คุณรู้สึกด้อยค่าตัวเองลงไปอีกด้วย บอกเลยผู้ชายแบบนี้ไม่คู่ควรกับความรักดีๆของคุณแม้แต่น้อย อย่าเสียเวลากับคนพวกนี้เลย เพราะเขาไม่คิดจะรับผิดชอบ และลงหลักปักฐานง่ายๆแน่นอน

2.มีดีแค่เรื่องบนเตียง

จริงอยู่ เซ็กส์เป็นเรื่องที่สำคัญ แต่นั่นไม่ใช่ทุกอย่างในชีวิต เพราะการที่เราจะคบกับใครสักคน เราคงไม่อยากได้แค่คู่นอน สำหรับผู้ชายที่มีลีลาเด็ด เร่าร้อน อาจทำให้ให้คุณตื่นเต้นเร้าใจ เมื่อมีความสัมพันธ์ แต่หากนั่น เป็นข้อดี เพียงข้อเดียวที่เขามี สักวันคุณจะพบว่า นั่นไม่ตอบโจทย์ของชีวิตที่ฝันไว้แน่นอนค่ะ

3.ไม่เปิดเผยคุณในสังคมของเขา

คบกันแบบไม่เปิดเผย ให้คุณตั้งข้อสงสัยไว้เลยว่า เขาอาจมีความลับซ่อนอยู่ ถ้าจริงใจต่อกัน ไม่มีความจำเป็นอะไรที่ต้องทำแบบนั้นเลย ลองสังเกตพฤติกรรมแบบนี้ให้ดี เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเสี่ยง เป็นความลับในโลกอีกใบของเขา

4.พูดจาหยาบคาย

ผู้ชายที่พูดจาหยาบคาย เป็นการแสดงออกที่ไม่เหมาะสมมาก การให้เกียรติกันเป็นสิ่งที่สำคัญ สุภาพบุรุษที่ดี ควรมีความสุภาพต่อผู้หญิง หากใช้คำหยาบคายจนเป็นนิสัย หนีออกให้ไกลเลย เพราะหากเราไม่ได้เป็นคนประเภทเดียวกับเขา  ไม่มีทางทนได้แน่นอนค่ะ

5.ไม่รักษาคำพูด

เป็นการแสดงออกว่า เขาไม่ได้แคร์คุณเลย สิ่งที่รับปากกับคุณก็แค่เป็นคำพูดที่ออกมาจากลมปากพล่อยๆ แค่คำพูดยังรักษาไม่ได้ แล้วในอนาคต จะคาดหวังอะไรได้บ้างล่ะ อยู่กับคนที่ไม่เห็นคุณค่า ยิ่งทำให้เราเองรู้สึกแย่ เพราะคนประเภทนี้เขาพร้อมที่จะหนีปัญหา อยู่เสมอ

จริงๆแล้ว การจะหาผู้ชายสักคนเข้ามาในชีวิต ไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจะหาคู่ชีวิตที่จะร่วมทุกข์ ร่วมสุขกันต่างหาก เป็นเรื่องที่ยากมาก อย่าลดทอนคุณค่าของตัวเอง โดยการเป็นของตายของใคร แต่จงสร้างคุณค่าให้ตัวเอง รักตัวเองให้มาก แล้วสักวันคุณจะค้นพบคุณค่าของความรักที่ดีอย่างแน่นอนค่ะ อัพเดทสาระดีๆทุกวันต่อได้ที่ The7days

#ความสัมพันธ์ #นิสัยพฤติกรรม

[/read]

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์