การจัดพิธีแต่งงาน ริมทะเล เคล็ดลับการเตรียมตัว

การจัดพิธีแต่งงาน ริมทะเล เคล็ดลับการเตรียมตัว

สำหรับริมทะเลจัดเป็นสถานที่อีกแห่งที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจากคู่บ่าวสาวในการเลือกจัดงานแต่งงาน เพราะนอกจากจะมีบรรยากาศดี สุดแสนจะโรแมนติกแล้ว ยังเป็นรูปแบบงานที่สวยคลาสิกและช่วยให้คุณรู้สึกดีๆ ตรึงตราตรึงใจไปอีกนานกันอีกด้วยค่ะ ไม่ใช่เฉพาะคู่บ่าวสาวเท่านั้นนะคะ แม้แต่แขกเหรื่อที่มาร่วมงานก็จะรู้สึกประทับใจในบรรยากาศที่งดงามไปด้วยเช่นกัน ดังนั้นสำหรับคู่รักคู่ไหนที่เลือกจัดพิธี ริมทะเล เรามาดูเคล็ดในการเตรียมตัวกันก่อนถึงวันงานกันดีกว่าค่ะ เพื่อช่วยให้งานของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด โดยเริ่มจาก

[read more]

การเตรียมตัวจัดพิธี ริมทะเล

ภาพจาก siamresidence.com

1. ชุดบ่าวสาว หากเป็นชุดเจ้าบ่าวไม่น่าจะมีปัญหาเท่าไหร่นัก เพราะส่วนใหญ่เป็นลักษณะกางเกงขายาวสวมคู่กับเสื้อสูท แต่สำหรับชุดสาวแนะนำว่าไม่ควรเลือกกระโปรงที่ยาวหรือมีชายลากพื้นจนเกินไปนะคะ เพราะนอกจากจะทำให้คุณเดินลำบากแล้ว ชุดยังอาจกวาดทรายมากองรวมกันอีกด้วย เลือกให้มีขนาดพอดีหรือแค่กล่อมปลายเท้าก็พอค่ะ รวมทั้งอาจเลือกเป็นประเภทกระโปรงสั้นก็ดูเก๋ไก๋และเข้ากับบรรยากาศได้เป็นอย่างดี

2. อาหารในวันงานเป็นไปได้ควรจัดงานเป็นประเภทคอกเทลจะสะดวกกว่าเป็นโต๊ะจีนหรือบุฟเฟ่ เพราะริมทะเลส่วนใหญ่ลมจะค่อนข้างแรงอาจพัดทรายปลิวลงไปในอาหารได้

3. ดอกไม้ประดับในงาน ด้วยความที่เป็นงานกลางแจ้ง จึงไม่ควรมองข้ามเรื่องนี้เป็นอันขาดนะคะ โดยเฉพาะถ้าคุณต้องจัดงานช่วงกลางวันอย่าลืมเลือกไม้ดอกไม้ประดับที่สามารถทนแดดทนลมได้เป็นอย่างดีกันด้วย เพื่อให้ดอกไม้สวยสดใสตั้งแต่เริ่มต้นจนจบงาน เพราะดอกไม้มีส่วนช่วยเพิ่มสีสันให้กับงานได้เป็นอย่างดี แต่ก็มีคู่บ่าวสาวบางท่านเช่นกันที่เลือกเป็นดอกไม้ประดิษฐ์ ที่ต้องบอกว่าปัจจุบันทำได้สวยและใกล้เคียงของจริงเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าคุณเลือกเป็นประเภทดอกไม้ปลอมในข้อนี้ก็อาจตัดออกกันไปได้เลย

4. ที่พัก สำหรับคู่บ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงาน หากคุณมีภูมิลำเนาอยู่ใกล้พื้นที่จัดงานอยู่แล้ว เรื่องนี้ก็ไม่น่าเป็นห่วงเท่าไรนัก แต่ถ้าไม่ใช่ก็ควรจัดหาที่พักเอาไว้ด้วย โดยเฉพาะถ้าเป็นงานเลี้ยงกลางคืน เพราะในบางครั้งแขกบางท่านอาจลำบากในเรื่องของการเดินทางกลับ

ภาพจาก seasandsunpty.com

5. งบประมาณ เรื่องนี้อาจจะเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด เพราะจะเป็นตัวในการตัดสินว่าสถานที่ที่เราเลือกจะมีรูปแบบเป็นเช่นไร ดังนั้นอย่าลืมเลือกสถานที่ให้เหมาะกับงบประมาณที่ตั้งเอากันด้วยนะคะ เพื่อให้งานของคุณออกมาได้สวยและลงตัวตามแผนการที่วางเอาไว้

เพียงเท่านี้งานของคุณก็จะออกมาสมบูรณ์อย่างที่คุณต้องการกันแล้วค่ะ และหากสนใจดูรูปแบบการจัดงานแต่งริมทะเล สามารถคลิกดูที่นี่กันได้เลยนะคะ >>

อัพเดทสาระดีๆทุกวันต่อได้ที่ The7days

#งานแต่งริมทะเล #วิธีเตรียมตัว

[/read]

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์