ลักษณะ นิสัยของคนที่จริงใจต่อเรา

ลักษณะ นิสัยของคนที่จริงใจต่อเรา

ในชีวิตของเราต่างพบเจอผู้คนมากมาย แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะหวังดี และจริงใจ กับเรา เสมอไป เพราะบางครั้งคนที่เข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์ก็มีไม่น้อย การรู้จักสังเกตจึงเป็นสิ่งที่จะช่วยให้เราระมัดระวังตัวได้มากขึ้น วันนี้เรามี ลักษณะ นิสัย ของคนที่จริงใจต่อเรา มาฝากกัน ลองเช็คกันดูนะคะ

[read more]

5 ลักษณะ นิสัย ของคนที่จริงใจ

1.มีท่าทางที่เป็นมิตร

สิ่งหนึ่งที่สังเกตได้เลย ตั้งแต่เริ่มต้นเลย คนที่จริงใจ ขาจะมีท่าทางที่เป็นมิตร ทั้งในเรื่องของคำพูดและการแสดงออกของภาษากาย เขาจะมีความคิดในเชิงบวกกับเรื่องที่ได้พูดคุยอยู่เสมอ  เราจะมีความรู้สึกว่าพูดคุยด้วยแล้วสบายใจ ไม่อึดอัด หรือรู้สึกขัดหูขัดตาเรา

2.มีคำถามกลับมาเสมอ

ถ้าคนทั่วๆไปที่เขาไม่ได้สนใจเรา ส่วนมากแล้วเขาก็แค่รับฟัง แต่ถ้าคนที่มีลักษณะจริงใจ เขาจะถามคำถามกลับมาเสมอ เพราะเขารับฟังในสิ่งที่คุณพูด และคิดตาม จึงทำให้เกิดคำถามตามมา เขาต้องการแสดงออกว่า เขาพร้อมที่จะรับฟัง และช่วยคุณในการแก้ปัญหาอย่างจริงใจ

3.รับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น

คนแบบนี้เขาจะไม่ปิดกั้นตัวเอง ยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นเสมอ เพื่อให้ได้มุมมองความคิดที่หลากหลายมากขึ้น  เพื่อนำไปปรับปรุงเปลี่ยนแปลงในส่วนที่ไม่ดี แม้แต่ในเรื่องข้อเสียของเขาเอง เขาก็จะยอมรับฟัง  และมองไปในทางที่ดี เพื่อพัฒนามากกว่า เก็บมาเป็นอารมณ์

4.วางตัวธรรมดา

คนพวกนี้เขาจะไม่ชอบทำตัวโดดเด่น ไม่ค่อยมีอะไรสะดุดตา แต่จะค่อยๆมีความน่าสนใจมากขึ้น เมื่อได้ทำความรู้จัก ได้พูดคุยกัน เขาจะมีความสุภาพเรียบร้อย อ่อนน้อมถ่อมตน ยิ้มแย้มอยู่เสมอ คนเหล่า ไม่ค่อยมีคนที่ไม่ชอบเขาหรอก เพราะเขาจะไม่เป็นพิษเป็นภัยกับใครทั้งนั้น

5.มีความเป็นตัวของตัวเอง ไม่เฟค

คนจริงใจ เขาจะกล้าแสดงความเป็นตัวเอง ให้ผู้อื่นได้เห็น จะไม่ค่อยสร้างภาพอะไร ค่อนข้างมีความมั่นใจในตัวเองในแบบที่เป็น เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่เชื่อว่าหากใครได้รู้จัก จะหลงรักคนแบบนี้อย่างแน่นอน เพราะคุณจะสัมผัสได้ว่าเขาจะไม่เอาคุณไปพูดลับหลังในทางเสียหายแน่นอน

คนที่มีความจริงใจต่อเราอาจมีไม่มากนัก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มี หากมีคนเหล่านี้อยู่ในชีวิตแล้ว จงรักษาพวกเขาไว้ให้ดี เพราะถือเป็นของขวัญที่ดีมากๆเลยล่ะ นิสัย ใจคอ ของคนแบบนี้ จะสัมผัสได้ จากการพูดคุย และสังเกต ซึ่งบอกเลยว่าดูกันไม่ยากหรอกนะ ขอให้ทุกคนมีแต่คนจริงใจเข้ามาในชีวิตนะคะ อัพเดทสาระดีๆทุกวันต่อได้ที่ The7days

#ไม่หวังผลประโยชน์ #ยอมรับฟังความคิดเห็น

[/read]

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์