วิธีมอบ ความรักดีๆ ให้กับตัวเองในทุกช่วงเวลา

วิธีมอบ ความรักดีๆ ให้กับตัวเองในทุกช่วงเวลา

ไม่ว่าในชีวิตของเราจะเกี่ยวเนื่องกับใครๆมากมายก็ตาม แต่คนที่อยู่กับเราทุกช่วงเวลาของชีวิต คือ ตัวของเราเอง ไม่ว่าจะร้อนหรือหนาว เราก็ต่างต่อสู้มาด้วยตัวของเราเองเสมอ บางครั้งเราอาจให้ความสำคัญกับการมอบความรักให้กับผู้อื่นมากจนเกินไป จนหลงลืมความใส่ใจที่ควรมอบให้กับตัวเอง วันนี้เรามีวิธีมอบ ความรักดีๆ ให้กับตัวเองมาฝากกัน อย่าลืมรักตัวเองให้มากๆนะคะ

[read more]

5 วิธีมอบ ความรักดีๆ ให้กับตัวเอง

1.ดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจให้ดี

หมั่นดูแลตัวเองเป็นอย่างดีทั้งในเรื่องของสุขภาพร่างกาย รูปร่าง ผิวพรรณ  และหาสิ่งดีๆมาเป็นตัวช่วยในการดูแลตัวเอง เพื่อให้เรามีความพร้อมและมีความมั่นใจในตัวเองอยู่เสมอ และที่สำคัญอีกอย่าง คือ การดูแลจิตใจให้ดี สดใส สดชื่น เพื่อให้เราพร้อมกับการรับมือกับทุกเรื่องราว และก้าวผ่านทุกอย่างไปได้ ด้วยหัวใจที่เข้มแข็งในทุกๆวัน

2.มอบพลังบวกให้ตัวเองในทุกๆวัน

มอบแต่พลังดีๆให้กับตัวเราเองอยู่เสมอ ทั้งในเรื่องของความคิด คำพูด การกระทำ เพราะสิ่งเหล่านี้จะเป็นส่วนสำคัญในการสร้างพลังใจที่ดีให้กับเรา ทำให้เราห่างไกลจากความทุกข์ได้ และช่วยให้เรามีมุมมองที่ดีกับทุกๆเรื่องราว มองเห็นคุณค่าของสิ่งที่เกิดขึ้น สามารถนำสิ่งเหล่านั้นมาสร้างประโยชน์ให้กับตัวเราได้อีกด้วย

3.ลดความคาดหวัง

ลองลดความคาดหวังลงบ้าง ทั้งกับตัวเอง และผู้อื่น จริงอยู่ชีวิตคนเรามีความหวัง เป็นพลังขับเคลื่อน แต่อย่าให้มากเกินไปจนกลายเป็นสร้างความกดดันให้ตัวเอง ใช้ชีวิตอยู่กับลมหายใจในปัจจุบัน ตั้งใจทำปัจจุบันให้ดีที่สุด อย่างไรผลลัพธ์ย่อมออกมาดีอย่างแน่นอนค่ะ 

4.มองเห็นคุณค่าในตัวเอง

อย่าทำอะไรที่เป็นการลดคุณค่าในตัวเอง คนเราทุกคนล้วนมีคุณค่าในตัวเอง มีความพิเศษที่ไม่เหมือนใครๆ จงมองเห็นคุณในตัวเองและทำทุกอย่างให้เต็มที่ เชื่อมั่นว่าเราเองก็เก่ง และแกร่งไม่แพ้ใครๆเช่นกัน ไม่ว่าเรื่องอะไรเราห็จะผ่านพ้นไปได้อย่างแน่นอนค่ะ

5.พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ

คนเราทุกคนล้วนมีศักยภาพ สามารถเรียนรู้และพัฒนาได้อย่างไม่มีขีดจำกัด โลกพัฒนารวดเร็วขึ้นในทุกๆวัน เราเองก็ต้องพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เพิ่มทักษะให้กับตัวเอง เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการรับมือกับโอกาสดีๆที่จะก้าวเข้ามาในชีวิตของเรา

การมอบความรักที่ดีให้ตัวเอง เป็นสิ่งที่เราไม่ควรมองข้าม ดูแลตัวเองให้ดี ทำตัวเองให้ดี มอบพลังดีๆให้กับตัวเองในทุกๆวัน เมื่อเรารักตัวเองมากพอ เราก็จะได้เรียนรู้ความรักมากขึ้น แล้วความรักที่ดีก็จะเข้ามาในชีวิตของเราเอง อัพเดทสาระดีๆทุกวันต่อได้ที่ The7days

#เห็นคุณค่าในตัวเอง #พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ

[/read]

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์