โลกส่วนตัวสูง How To หาแฟนฉบับคนโสดอย่างเรา

โลกส่วนตัวสูง How To หาแฟนฉบับคนโสดอย่างเรา

            สวัสดีค่ะทุกคน! ไหนขอเสียงคนที่มี โลกส่วนตัวสูง หน่อยเร็ว…โอ้โห เงียบกริบเลย แต่ไม่เป็นไรหรอก เราเป็นกันเองมากกับการเงียบ เพราะตัวเองก็เป็นพวกโลกส่วนตัวสูงเหมือนกัน นิสัยก็อาจจะเหมือนเพื่อน ๆ หลายคนที่เข้ามาอ่าน คือ เป็นคนเงียบ ๆ ไม่ค่อยพูด ไม่ชอบมีส่วนร่วมในแวดวงสังคมเท่าไหร่ไม่ว่าจะเป็นสังคมเล็กหรือสังคมน้อย รู้สึกมีความสุขกับอิสระเมื่ออยู่ในโลกของตัวเอง ไม่ชอบความวุ่นวาย ค่อนข้างเป็นห่วงความรู้สึกคนอื่นที่ได้ฟังเราพูดหรือแสดงออกในท่าทางมากจนต้องเก็บสิ่งเหล่านั้นไว้ภายใน เพราะคนโลกส่วนตัวสูงอย่างเรา ๆ บางคนหากได้พูดหรือแสดงออกใด ๆ ออกไปแล้วมักจะมีความจริงจังและค่อนข้างพุ่งเป้ามีผลต่อความรู้สึกคนอื่นที่รุนแรงอยู่ ด้วยเหตุนี้เนื้อแท้แล้วพวกเราจึงไม่ได้ถูกจัดว่าเป็นคนไม่อยากมีเพื่อน แน่นอนว่ามนุษย์ทุกคนจะไม่มีเพื่อนไม่ได้ พวกคนโลกส่วนตัวสูงอย่างเราเองก็อยากมีเพื่อนรู้ใจเหมือนกัน เพียงแต่ด้วยนิสัยที่เงียบทำให้ดูเข้าถึงยาก บางทีมันก็เหงานะยิ่งโอกาสที่จะได้มีแฟนที่รักในความเป็นคนโลกส่วนตัวสูงอย่างเราด้วยแล้วยิ่งยากเข้าไปใหญ่ ครั้นจะให้เปลี่ยนตัวเองก็ดูฝืนธรรมชาติความเป็นตัวเองมาก งั้นในเมื่อเราเปลี่ยนไม่ได้ก็รุกเขาแบบเงียบ ๆ ตามสไตล์คนโลกส่วนตัวสูงเพื่อหาแฟนมาให้ได้เลยแล้วกัน!

[read more]

หาแฟนทางแชทสำหรับคน โลกส่วนตัวสูง

รูปภาพประกอบ : Pixabay

            ในเมื่อคนโลกส่วนตัวสูงอย่างเราเข้าสังคมคนจริงไม่เก่ง ไม่กล้าแม้แต่จะเข้าไปทักทายคนอื่นก่อน และเข้าไปทำกิจกรรมยามว่างกับพวกเขาแบบเปิดเผย หนทางที่ปลอดภัยและไม่เสียฟอร์มมากที่สุดสำหรับคนโลกส่วนตัวสูงก็คือ “การแชทออนไลน์” เราไม่ต้องคุยกันแบบเห็นหน้า เพียงแค่พิมพ์ผ่านตัวอักษรและส่งข้อความหากันในโซเชียลออนไลน์ เราก็จะได้เจอเพื่อนใหม่ ๆ ทั้งเพื่อนเพศเดียวกันและเพื่อนต่างเพศที่น่าสนใจหลายคน ซึ่งใครที่พูดไม่เก่งอย่างน้อยก็น่าจะพอคิดคำพูดผ่านตัวอักษรได้ในระดับหนึ่งนะ รับรองคุยแชทสนุกแน่นอน เราไม่ต้องแสดงสีหน้าใด ๆ ให้ลำบากเลย เพียงแค่ข้อความเราก็จะได้รู้แล้วว่ามีใครที่เข้ากับเราได้บ้าง แล้วจึงจะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์เป็นแฟนได้รู้นิสัยใจคอเชิงลึกและตัวตนของแต่ละฝ่ายที่ชอบมากขึ้น

เข้าใกล้คนที่ชอบด้วยเรื่องสำคัญฉบับคนโลกส่วนตัวสูง

รูปภาพประกอบ : Pixabay

            สำหรับคนโลกส่วนตัวสูงแล้ว หากจู่ ๆ จะให้เข้าไปชวนคนที่ไม่ค่อยได้คุณกันพูดเรื่องนู้นเรื่องนี้ในเชิงเพื่อนคุยเล่นเหมือนคนทั่วไปแล้วล่ะก็แน่นอนว่าไม่ใช่แค่เขาที่อาจมองว่าคุณแปลกไป แต่คนรอบตัวที่อยู่ใกล้คุณก็อาจจะพากันแอบสงสัยว่าทำไมคุณที่ปกติแล้วจะเงียบ หากไม่มีใครชวนคุยก่อนก็จะไม่คุยกับคนอื่น ถึงคุยก็มักจะถามคำตอบคำ แบบนี้มองออกง่ายมากว่าคุณอาจชอบคนคนนั้น ฉะนั้นวิธีหาแฟนสำหรับคนโลกส่วนตัวสูงที่แยบยลสุดก็คือ การหาทางใกล้ชิดเขาโดยการชวนคุยเรื่องสำคัญที่ต้องการคำปรึกษาจากเขาหรืออยากให้เขาช่วยเหลืออย่างเรื่องงานก็ได้ หากไปคุยบ่อย ๆ ก็จะเริ่มสนิทเปิดอกได้มากขึ้นจนทีนี้คุณก็สามารถชวนเขาคุยเล่น ๆ ได้ไม่ยากและคนก็จะไม่สงสัยแล้ว

คนโลกส่วนตัวสูงแสดงสิ่งที่ตัวเองชอบให้คนอื่นเห็น

รูปภาพประกอบ : Pixabay

            แม้ว่าเราจะเป็นคนโลกส่วนตัวสูง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะชอบในสิ่งที่ไม่เหมือนใครเขาหรือมีความไม่ทันต่อเทรนด์จนคนอื่นประเมินค่าต่ำ ยิ่งการจะหาแฟนแล้วด้วย เราต้องหัดแสดงออกให้คนรอบตัวเห็นว่าเรามักมีความสุขได้หัวเราะและมีรอยยิ้มเป็นของตัวเองจากกิจกรรมใด บอกเลยว่าบางคนก็เกิดความหลงรักอีกฝ่ายเพราะความเป็นตัวของตัวเองที่แสดงออกในกิจกรรมที่คนคนนั้นชอบนี่ล่ะ บางทีหากเขาชอบเหมือนกันกับคุณก็อาจจะเริ่มอยากเข้ามาเป็นฝ่ายชวนคุณคุยและสนิทกันมากขึ้นจนพัฒนาความสัมพันธ์ได้นะ อัพเดทสาระดีๆทุกวันต่อได้ที่ The7days

#โลกส่วนตัวสูง #คนโสด #HowToหาแฟน

[/read]

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์