ขอคนรู้จักเป็นแฟน อย่างไรไม่ให้อาย

ขอคนรู้จักเป็นแฟน อย่างไรไม่ให้อาย

            เมื่อการบอกรักคนที่เรารู้จักเขาเป็นอย่างดีไม่ว่าเขาจะเป็นเพื่อนร่วมงาน เพื่อนร่วมห้องเรียน หรือเป็นเพื่อนสนิทก็ตามเมื่อคนที่สามารถพูดคุยเรื่องต่าง ๆ อย่างเป็นกันเองมาได้ทุกวันจู่ ๆ ก็มาบอกรักด้วยคำพูดหวานแหววและ โรแมนติกแบบนี้ไม่ว่าใครที่เป็นฝ่ายบอกรักก็ย่อมต้องเขินอายประหนึ่งคนที่พูดกันเองกับคนรู้จักและต้องออกไปนำเสนองานอย่างเป็นทางการหน้าห้องเรียนประมาณนั้น ยากยิ่งกว่าการจะยอกรักคนที่แอบชอบซึ่งเขาไม่เคยรู้จักเราเสียอีก เพราะกรณีนั้นถึงจะเขินตอนที่บอกรักออกไปแต่เราก็ไม่ต้องมาระแวงว่าเขาจะจับผิดคำพูดและขัดการกระทำของเรากลางคันเหมือนคนรู้จักหรือไม่ แบบนี้ถ้าให้พูดก็คงพูดไม่ออกและถึงซักซ้อมนานเท่าไหร่หากนำไปพูดขอเขาเป็นแฟนจริงก็คงอายจนปากแข็งอยู่ดีและเผลอแสดงการพูดแบบปกติกับอีกฝ่ายไปจนหมดโรแมนติกพอดี เช่นนี้จะทำอย่างไรที่จะสามารถ ขอคนรู้จักเป็นแฟน ไม่ให้อาย…ก็ต้องส่งสิ่งของแทนคำพูดไปสิ

[read more]

ขอคนรู้จักเป็นแฟน อย่างไรไม่ให้อาย

รูปภาพประกอบ : Pixabay

ส่งกระดาษที่เขียนบอกใบ้นัย ๆ เพื่อขอคนรู้จักเป็นแฟน

            เชื่อว่าในสมัยนี้อาจจะมีน้อยคนนักที่รู้จักกับมุกขอเป็นแฟนของวัยรุ่นในยุคสมัยก่อนอย่าง “ปากกา พัดลม ปืน” ซึ่งเหมาะกับคนที่ต้องขอคนรู้จักเป็นแฟนแต่อายมาก เพียงแค่ส่งกระดาษลับแผ่นนี้ให้เขาเปิดอ่านและแปลด้วยรหัสภาษาอังกฤษที่เป็นคำศัพท์แทนของ 3 สิ่งในภาษาไทยคือ “Pen Fan Gun” อ่านออกเสียงว่า “เป็นแฟนกัน” เขาจะรู้ได้ทันทีว่าคุณตั้งใจสารภาพรักและขอเขาเป็นแฟนซึ่งคุณไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้น แค่มองดูอยู่ห่าง ๆ ด้วยความลุ้นเมื่อเขาอ่านและเดินเข้าไปหาเขาพร้อมขอคำตอบแบบเตรียมใจก็เท่านั้น ไม่ต้องพูดใด ๆ ต่อ

ใส่ดอกไม้พร้อมชื่อเราในสมุดเขาเพื่อขอคนรู้จักเป็นแฟน

รูปภาพประกอบ : Pixabay

            ดอกไม้เป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก มิตรภาพพิเศษ และความห่วงใยที่มอบให้คนที่เรารักในทุกสถานะ ซึ่งหากจู่ ๆ มันถูกส่งมาแบบซ่อนแอบอยู่ในสมุดพร้อมด้วยป้ายชื่อของเราซึ่งเป็นคนส่งดอกไม้ให้โดยที่วันนั้นไม่ใช่วันสำคัญหรือเป็นโอกาสพิเศษใด ๆ ของเขาก็แสดงออกได้ชัดเจนว่าเขาตั้งใจมอบมันให้เพื่อสารภาพรักและขอเป็นแฟนกลาย ๆ ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องพูดขอเป็นแฟนคนรู้จักออกไปให้อายเลย

ส่งมินิฮาร์ทให้เขาเพื่อขอคนรู้จักเป็นแฟน

            หากคุณใจกล้าพอก็ลองเรียกคนรู้จักของคุณมาเพื่อคุยเรื่องสำคัญและพอเขามาถึงคุณก็ไม่ต้องพูดอะไรออกไปเพียงแค่ทำนิ้วมือส่งมินิฮาร์ทให้เขาและพูดคำเดียวคือ “แฟน” เพียงแค่นั้นเราก็เชื่อว่าคนรู้จักที่คุณสารภาพรักขอเขาเป็นแฟนย่อมต้องเข้าใจความหมายที่คุณต้องการสื่อสารกับเขาดี คุณเพียงแค่รอฟังคำตอบของเขาก็พอแล้ว แต่คุณอย่าทำหน้าแบบเล่น ๆ นะ เดี๋ยวเขาจะนึกว่าคุณแกล้งทำให้เขาเสียเวลาเล่น ๆ หากไม่ยิ้มอย่างจริงใจก็ให้นิ่งเข้าไว้เพื่อบอกให้รู้ว่าคุณจริงจังกับการขอคำตอบมาก

รูปภาพประกอบ : Pixabay

อัพเดทสาระดีๆทุกวันต่อได้ที่ The7days

#การขอเป็นแฟน #พัฒนาความสัมพันธ์ #วิธีบอกรัก

[/read]

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์