วิธีมัดใจ หนุ่มๆ ในเดทแรก

วิธีมัดใจ หนุ่มๆ ในเดทแรก

ความรัก เป็นสิ่งที่เติมเต็มความสุขให้หัวใจ การได้ทำความรู้จักกับใครสักคน เพื่อสานสัมพันธ์ก็เป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย การนัดเจอกันเพื่อทำความรู้จักกันในเดทแรกจึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญมาก เพราะเดทแรกนี่แหละจะเป็นตัวชี้วัด ว่าคุณและเขาจะไปต่อได้หรือไม่วันนี้เรามี วิธีมัดใจ หนุ่มๆ ในเดทแรกมาฝากกัน จะมีวิธีไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

[read more]

5 วิธีมัดใจ หนุ่มๆ ในเดทแรก

1.ตรงต่อเวลา

เดทแรก เป็นอะไรที่ต้องสร้างความประทับใจ การไปให้ตรงตามเวลานัด เป็นการแสดงออกว่าคุณให้ความสำคัญต่อความสัมพันธ์ที่กำลังจะเริ่มขึ้น และที่สำคัญทำให้ตัวคุณเองได้มีเวลาเตรียมความพร้อมในการดูแลตัวเองให้เรียบร้อย ไม่ต้องรีบเร่ง จนเสียบุคลิกอีกด้วย

2.ยิ้มแย้มแจ่มใส

รอยยิ้มเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นการแสดงออกว่าคุณเป็นคนมีพลังบวก มองโลกในแง่ดี อยู่ใกล้แล้วก็มีแต่ความสุข หนุ่มๆหลายคนมักหลงรักผู้หญิงที่เสน่ห์ของรอยยิ้มนี่แหละ เพราะรอยยิ้มที่จริงใจ ใครเห็นก็มีความสุขจริงไหมคะ

3.เป็นตัวของตัวเอง

การที่เราจะเรียนรู้ ทำความรู้จักกับใครสักคน การแสดงออกถึงตัวตนของเรา เป็นการแสดงถึงความจริงใจ เพราะการที่เราฝืนหรือพยายามเป็นคนอื่น เราไม่สามารถฝืนได้นาน เป็นตัวของตัวเองนี่แหละดีที่สุดแล้ว เพื่อที่เขาจะได้รับในสิ่งที่เราเป็นได้ เอาจริงๆคนจะรักยืนเฉยๆเขาก็รักแหละ ถ้าเขาจะรักก็รักที่ตัวตนของเรา ความสัมพันธ์นั้นจึงจะยาวนาน

4.เป็นผู้ฟังที่ดี

ในการสนทนา คงไม่มีใครอยากฟังแต่เรื่องของคนอื่นเพียงอย่างเดียว เมื่อเราเป็นผู้พูดที่ดีแล้ว เราก็ต้องเป็นผู้รับฟังที่ดีด้วย เป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้นิสัยใจคอ และทัศนคติของอีกฝ่าย เพื่อที่จะได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น และยังเป็นการแสดงออกว่าคุณเป็นคนที่มีความใส่ใจต่อผู้อื่นอีกด้วย   

5.แชร์ค่าใช้จ่าย

ในเดทแรก คุณควรสร้างความประทับใจให้เขา อย่าแสดงออกถึงความเห็นแก่ตัว บางครั้งผู้ชายเขาก็อยากลองใจเราเหมือนกัน แต่ถ้าเขายินดีจะจ่ายเอง ไม่ยอมให้คุณจ่าย คุณก็อาจจะใช้วิธีอาสาเป็นครั้งหน้าคุณเป็นคนจ่ายบ้าง เป็นการสร้างความประทับใจให้กับเขา และยังช่วยให้เขามองคุณในแง่ที่ดีอีกด้วยค่ะ

เดทแรก เป็นขั้นตอนการสานสัมพันธ์ ที่สำคัญมาก เพราะเดทแรกมีได้แค่เพียงครั้งเดียว การสร้างความประทับใจให้กัน จึงเป็นเรื่องที่ดีมาก ความรักของคุณจะไปต่อได้หรือไม่ก็อยู่ที่ตัวคุณเอง ขอให้ทุกคนโชคดี พบเจอความรักที่ดี มีแต่ความสุขสมหวังนะคะ อัพเดทสาระดีๆทุกวันต่อได้ที่ The7days

#วิธีมัดใจ #เดทแรก #สานความสัมพันธ์

[/read]

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์