สัญญาณของคน หมดใจ

สัญญาณของคน หมดใจ

สมหวัง ผิดหวัง ทุกข์ สุข เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ในทุกๆ วัน ความรักก็เช่นกัน ที่เคยสดใสสวยงาม ในวันวาน วันนี้อาจจืดจางจนหมดทางไปต่อได้ จิตใจคนเราเปลี่ยนแปลงทุกวัน ไม่มีอะไรแน่นอน แต่มักจะมีสัญญาณบอกเราก่อนเสมอ อยู่ที่ว่าเราสังเกตหรือเปล่า วันนี้เรามี สัญญาณของคน หมดใจ ที่ทำให้เรารู้เนิ่นๆ ว่าคนรักเปลี่ยนไปมาฝากกัน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

[read more]

5 สัญญาณของคน หมดใจ

1.หงุดหงิด โกรธง่าย

เวลาที่ยังรักกัน ทำอะไรก็ดูดีไปหมด แต่เมื่อความรักเริ่มจืดจางลง จะทำอะไรก็ดูไม่ค่อยเข้าตาไปเสียหมด  เขาจะแสดงออกถึงความหงุดหงิดกับคุณผิดปกติ ทั้งที่ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรขนาดนั้น เหมือนทำอะไรก็ผิดไปหมดทุกอย่าง ถ้าเริ่มมีพฤติกรรทแบบนี้ถี่ขึ้น นั่นแสดงว่าความรักของคุณอาจเริ่มมีปัญหาแล้วล่ะ

2. ไม่แชร์ความคิดเห็นกันเหมือนเดิม

ปกติแล้วคนรักกัน ก็มักจะคุยกันได้ในทุกๆเรื่อง ในแต่ละวันพบเจออะไรมาก็เป็นสิ่งที่พูดคุยแชร์กันเสมอ แต่ถ้าวันหนึ่ง เขาเริ่มมีอาการเบื่อ แสดงท่าทีรำคาญ พูดคุยกับเราน้อยลง เหมือนไม่อยากรับรู้ ไม่ใส่ใจ ก็อาจเป็นไปได้ ว่าเขาอาจเปลี่ยนไปแล้วล่ะค่ะ

3. ไม่กล้าสบตาเวลาพูดคุยกัน

แววตาเป็นสิ่งที่หลอกกันไม่ได้ ถ้าเขาทำอะไรผิด หรือไม่ความคิดเห็นที่ตรงกับคุณอีกต่อไป เขาจะไม่ค่อยกล้าสบตาคุณ พูดคุยแบบไม่เต็มเสียง หรือพยายามเบี่ยงเบนไปเรื่องอื่น ซึ่งเป็นการแสดงออกว่าเขาอาจโกหก มีความลับ หรือไม่ชัดเจนอีกต่อไปก็ได้

4.พกโทรศัพท์ติดตัวตลอดเวลา

จริงอยู่โทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งที่ควรพกติดตัวไว้ แต่ในความเป็นจริงเราก็จะมีบางช่วงที่วางทิ้งไว้บ้าง ถ้าหากไม่ได้ความลับอะไร แต่พฤติกรรมที่พกโทรศัพท์ตลอด เป็นการแสดงออกอย่างหนึ่งว่ากลัวคนอื่นจะรู้ความลับอะไรที่ซ่อนอยู่ในนั้น ก็เป็นไปได้ค่ะ

5.ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน

คนรักกัน ก็ต้องอยากพบเจออยากอยู่ด้วยกัน แต่หากเขาปฏิเสธการพบเจอคุณ ด้วยเหตุผลต่างๆมากมาย ที่เขาสรรหามาอ้าง ทั้งที่เมื่อก่อนเคยมีเวลาให้กัน ตรงนี้ก็เป็นอีกสิ่งที่ทุกคนน่าจะสังเกตถึงพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปนี้ได้ คุณอาจต้องเตรียมใจ เพราะเขาอาจจะกำลังหมดใจ หมดรัก ก็เป็นได้ค่ะ

เรื่องของความรัก เป็นเรื่องของคนสองคน ถ้าวันใดวันหนึ่งต้องเหลือเพียงคนเดียวที่พยายาม นั่นคงไม่ใช่ความรัก บางครั้งอะไรที่ไม่ใช่ ยิ่งฝืนต่อไปก็ยิ่งเจ็บ อาจต้องยอมเจ็บ เพื่อให้ทุกอย่างจบลง เพื่อพาตัวเองเดินหน้าต่อไป ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราต้องรักตัวเองให้มากๆ แล้วทุกอย่างจะก้าวไปในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ อัพเดทสาระดีๆทุกวันต่อได้ที่ The7days

#คนสองคน #ความรัก #สัญญาณคนหมดใจ

[/read]

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์