ชุดเจ้าสาว สไตล์มินิมอล เรียบหรู ดูดี

ชุดเจ้าสาว สไตล์มินิมอล เรียบหรู ดูดี

ก่อนอื่นเลยเราจะพาคุณไปรู้จักกับชุดแต่งงานสไตล์มินิมอลกันก่อนหรืออาจเรียกว่า มินิสไตล์ ซึ่งจริงๆ แล้วก็คือชุดที่มีรูปแบบเรียบง่าย ไม่เน้นเครื่องประดับหรือลูกเล่นอะไรมาก แต่ชุดนั้นกลับเริ่ดหรูและดูแพง โดยชุดจะเน้นการคลุมโทนสีซึ่งก็จะคือสีขาวหรือสีดำนั่นเอง แต่สำหรับ ชุดเจ้าสาว เราจะเน้นที่ชุดสีขาวเป็นหลัก และอาจมีการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดร่วมด้วย โดยชุดเจ้าสาวสีขาวยังสื่อความหมายดีๆ ในที่นี่จะหมายถึงความรักที่บริสุทธิ์ มั่งคง และทรงคุณค่าที่ทั้งคู่มอบให้แก่กัน ทราบความหมายของชุดสไตล์มินิมอลกันแล้ว คราวนี้มาดูแบบชุดเจ้าสาวสไตล์นี้สวยๆ กันต่อดีกว่า

[read more]

ชุดเจ้าสาว สไตล์มินิมอล เรียบหรู ดูดี

ภาพจาก happywedding.in.th

ชุดแต่งงานสีขาวสุดเรียบหรูดูดี

จะเป็นแบบชุดที่เรียกได้ว่าน้อยแต่มาก รูปแบบชุดจะเน้นเรียบๆ ไม่มีเครื่องประดับ และเนื้อผ้าก็จะเป็นแบบไม่มีลวดลาย และต้องเป็นสีขาวโดยเฉพาะ ช่วยให้เจ้าสาวดูโดดเด่นเป็นพิเศษ และยังมีเสน่ห์ชวนมองอีกด้วย โดยอาจเลือกเป็นกระโปรงบาน ย้วย หรือเป็นแบบเข้ารูปได้ทั้งนั้น เพียงเลือกให้เหมาะกับรูปร่างของเจ้าสาวก็พอค่ะ

ชุดแต่งงานสั้น แบบเรียบๆ

ชุดแต่งงานสั้นสีขาว ช่วยให้เจ้าสาวดูสวยกิ๊บเก๋และดูทะมัดทะแมงไปพร้อมๆ กัน ไม่เพียงเท่านั้นยังดูง่ายสบายๆ อีกด้วย เป็นลุคที่ดูเป็นกันเอง นิยมเลือกสวมในพิธีงานหมั้น พิธียกน้ำชา แต่ก็เหมาะสำหรับพิธีในยามค่ำคืนด้วยเช่นกัน

ชุดแต่งงานวินเทจ ย้อนยุคแต่สวยเก๋

ถึงย้อนยุคแต่ก็เป็นมินิมอลได้เช่นกัน เพราะทั่วไปแล้วชุดสไตล์วินเทจบางแบบก็ออกแนวเรียบหรู เพียงเราจับมาดัดแปลงให้เป็นชุดแต่งงาน ก็สามารถเข้ากับบรรยากาศได้อย่างลงตัวเช่นเดียวกันค่ะ โดยคุณสามารถเลือกได้ทั้งแบบที่เป็นกระโปรงยาว หรือกระโปรงสั้นกันเลยนะคะ แต่ถ้าเลือกเป็นแนววินเทจแล้ว อย่าลืมเลือกรองเท้า ให้เข้ากับชุดกันด้วย แค่นี้ก็สวยหรูดูดีกันแล้วค่ะ

ภาพจาก weddinglist.co.th

ชุดแต่งงานกางเกง สไตล์มินิมอล

ยังคงรูปแบบเดิมคือเน้นสีขาว ส่วนกางเกงคุณสามารถเลือกได้ทุกทรงกันเลยนะคะ ทั้งแบบทรงตรง ขาบาน ขาม้า เลือกกันได้ตามชอบ ส่วนเสื้อตัวบนอาจเป็นแบบแขนสั้น แขนยาว หรือแบบเปิดไหล่ ก็เป็นชุดที่เหมาะกับงานสไตล์นี้เ ถึงแม้ว่าชุดกางเกงเจ้าสาวสวยใหญ่จะไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าใดนัก แต่ถ้าเราเลือกแต่งให้เหมาะกับรูปร่าง รับรองได้เลยว่าสวยหรูดูดีไม่แพ้ชุดกระโปรงอย่างแน่นอน

เรียกได้ว่าชุดแต่งงานไสตล์มินิมอลกำลังมาแรงมากในช่วงนี้ เพราะถูกใจสาวๆ หลายคน ใครกำลังมองหาชุดแต่งงานกันอยู่อย่าลืมนึกถึงสไตล์มินิมอลกันด้วยนะคะ อัพเดทสาระดีๆทุกวันกันต่อได้ที่ The7days

#ชุดเจ้าสาว #สไตล์มินิมอล #เรียบหรูดูดี

[/read]

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์