การโอบกอดแฟน บ่งบอกความรักของคุณที่มีต่อเขาได้

การโอบกอดแฟน บ่งบอกความรักของคุณที่มีต่อเขาได้

            ทุกคนย่อมจะชอบใช้เวลาว่างที่ได้มาเจอหรือใช้เวลาส่วนตัวที่อยู่กับแฟนหมั่นโอบกอดเขาเป็นประจำด้วยความรักใช่มั้ยล่ะ ก็แน่นอนอยู่แล้ว ได้กอดกับแฟนทั้งทีเหมือนได้กลับมาชาร์จแบตจากความเครียดและได้เป็นตัวของตัวเอง รู้สึกอบอุ่น ปลอดภัยในทุกครั้งที่ได้กอดกัน ยิ่งกอดแน่นก็ยิ่งรู้สึกเหมือนได้ระบายความทุกข์ออกมาจนหมดทำให้รู้สึกว่า การโอบกอดแฟน นั้นเป็นสิ่งที่วิเศษมาก แต่รู้หรือไม่ว่าทุกคนมักจะชอบโอบกอดแฟนในท่าที่แตกต่างกันไปซึ่งการโอบกอดแฟนที่แตกต่างกันออกไปนั้นแต่ละท่าที่โอบกอดสามารถบ่งบอกความรักของคุณที่มีต่อเขาได้ด้วยล่ะ

[read more]

การโอบกอดแฟน บ่งบอกความรักของคุณที่มีต่อเขาได้

รูปภาพประกอบ : Pixabay

โอบกอดแฟนจากข้างหลัง

            การโอบกอดแฟนจากด้านหลังในขณะที่เขารู้หรือไม่รู้ตัวนั้นสามารถบ่งบอกได้อย่างชัดเจนว่าคุณเป็นคนที่ต้องการความอบอุ่น ต้องการที่พึ่งพิง เพราะรู้สึกขาดมันไปบ่อย ๆ เมื่อไม่ได้อยู่กับคนที่รัก อีกทั้งการโอบกอดของคุณก็ยังคงมีความต้องการอยากให้เขาได้รับอุ่นไอความเรียบง่าย อ่อนโยน และรู้สึกสบายใจขึ้นมาได้ การโอบกอดแฟนจากข้างหลังจะทำให้เรารู้สึกว่าความรักย่อมเหมือนแสงสว่างที่ช่วยให้ทุกปัญหาในวันข้างหน้ามีการเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ เพราะเรารู้ว่าในทุกวันที่ก้าวเดินหรือยืนอยู่จะยังมีความอบอุ่นจากอ้อมกอดวันวานของคนรักอยู่เสมอ จึงไม่แปลกที่คนสมัยนี้ที่ส่วนใหญ่เป็นคู่สามีภรรยาที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาเยอะจะชอบโอบกอดอีกฝ่ายจากข้างหลัง

โอบกอดแฟนข้างหน้า

รูปภาพประกอบ : Pixabay

การโอบกอดแฟนจากข้างหน้า เป็นการโอบกอดมาตรฐานที่พบเห็นในคู่รักหลายคู่ที่หากเราดูในหนังรักก็จะเจอมากสำหรับฉากที่คู่พระนางเพิ่งมีโอกาสได้พบกันอีกครั้งหลังจากที่มีอุปสรรคมาขวางกั้นพวกเขาหลายอย่างจนหาทางออกแทบไม่เจอและในท้ายที่สุดพวกเขาก็ได้เจอกันก่อนจะวิ่งมาโอบกอดด้วยความรักอย่างรวดเร็ว การโอบกอดแฟนข้างหน้าจึงสามารถบ่งบอกให้รู้ถึงความรักที่คุณมีต่อเขาได้ว่าต่อให้มีปัญหาหนักหน่วงแค่ไหนก็จะไม่ปล่อยมือออกจากกันเป็นอันขาด เพราะเราต่างก็เป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน จะหนักหน่วงแค่ไหนสุดท้ายก็จะกลับมาเจอกันอีกครั้ง ไม่มีคำว่า “ท้อถอย”เมื่อรักเขาไปแล้ว

โอบกอดไหล่แฟน

รูปภาพประกอบ : Pixabay

            โอบกอดไหล่แฟน มักจะเกิดขึ้นในคนที่ผูกพันกับคนรักมากจนอยากจะอยู่กับเขาตลอดเวลาไม่ไปไหน ซึ่งความรักของคุณในรูปแบบนี้จะเป็นความรักที่ต้องการแสดงความเป็นเจ้าของอย่างสมบูรณ์ มีความมั่นคงในความรักไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณก็จะไม่มีวันยอมเลิกรากับเขา เขาไปที่ไหนคุณก็จะไปด้วย คุณเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว หากรักใครแล้วก็ย่อมยากที่จะเปลี่ยนใจและหากต้องเลิกรากันก็ยากที่จะทำให้ตัวเองต้องเริ่มต้นใหม่ ถ้าลดความผูกพันและมอบอิสระเสรีให้ตัวเองได้ก็จะดีมากเลย

อัพเดทสาระดีๆทุกวันกันต่อได้ที่ The7days

#โอบกอด #แสดงความรัก #ความสัมพันธ์คู่รัก

[/read]

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์