เดทกับคนที่ชอบ อย่างไรให้มีแต่ความสดใส

เดทกับคนที่ชอบ อย่างไรให้มีแต่ความสดใส

            ในที่สุดวันที่รอคอยก็มาถึงแล้ว! วันที่เขายอมเปิดใจให้เราได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมในชีวิตของเขา 1 วันโดยการชวนไปเดทด้วยกันเพื่อดูใจ ศึกษาตัวตนและนิสัยใจคอของแต่ละฝ่ายให้มากขึ้นเพื่อเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการที่จะต่อยอดความสัมพันธ์ในเวลาปกติให้ต่อเนื่องไปแบบคุ้นชินมากขึ้น การใช้เวลาว่าง 1 วันเต็ม ๆ เพื่อมา เดทกับคนที่ชอบ นั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องสร้างความสดใสจนเกิดความมีชีวิตชีวาให้คู่ของคุณมากที่สุดจนมีแต่ความทรงจำดี ๆ และประทับใจให้ได้ จะมีกิจกรรมใดบ้างที่ช่วยให้การเดทของคุณเต็มไปด้วยความสดใส?

[read more]

เดทกับคนที่ชอบ อย่างไรให้มีแต่ความสดใส

รูปภาพประกอบ : Pixabay

กิจกรรมเดทไกวชิงช้ากัน

            แม้จะดูเป็นกิจกรรมการเล่นของเด็กน้อย แต่หากได้นำมาประยุกต์ให้เข้ากับการเดทแล้วล่ะก็ การไกวชิงช้าให้กันแบบสูง ๆ ต่ำ ๆ อย่างสนุกสนานก็สามารถช่วยให้การเดทเต็มไปด้วยความสดใสของเสียงหัวเราะเฮฮา ได้เห็นความเป็นกันเองของแต่ละฝ่ายได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องไปไกลและเสียเงินค่าเข้าถึงสวนสนุก เพียงแค่หาสนามเด็กเล่นหรือสวนสาธารณะเหมาะ ๆ ที่มีชิงช้าไกวก็สามารถเล่นไกวให้กันและนั่งพูดคุยแลกเปลี่ยนความชอบของกันและกันอย่างไม่ต้องกลัวการจับผิดหรือเกร็งเลยสักนิด อีกทั้งพอทำกิจกรรมเดทไกวชิงช้ากันแล้วก็ยังสามารถไปทำกิจกรรมอื่น ๆ ต่อได้อีกอย่างอิสระ ไม่ต้องวกวนอยู่แต่ในสวนสนุกทั้งวันจนไม่มีอะไรแปลกใหม่ของการเดทเลย

กิจกรรมเดทกินไอศกรีมโคนกัน

รูปภาพประกอบ : Pixabay

            เคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมเวลาที่คู่พระนางอนิเมะญี่ปุ่นไปเดทกันก็มักจะชวนกันซื้อไอศกรีมเดินเดทรับประทานด้วยกัน นั่นก็เพราะว่าไอศกรีมเป็นสิ่งที่จะช่วยเพิ่มความหวานและความละมุนให้รสชาติของการเดทได้มากเพียงแค่คนสองคนเดินกินไอศกรีมและพูดคุยกันไปเรื่อย ๆ ชมสภาพแวดล้อมหรือขึ้นไปชมวิวบนจุดที่สวยงามของเมืองก็ทำให้การเดทมีแต่ความสดใสและหวานของไอศกรีมที่ทำให้ใจเย็นลงเวลาได้พูดคุยกันแล้ว

กิจกรรมเดทพากันเล่นเกม

รูปภาพประกอบ : Pixabay

            การทำกิจกรรมเดทโดยพาคนที่ชอบไปเล่นเกมในห้างสรรพสินค้าหรือร้านเกมเซ็นเตอร์ที่มีเกมหลากหลายประเภทนั้นเป็นการเปิดโลกที่ทำให้คนสองคนได้ใช้เวลาวางแผน ตัดสินใจ ดูใจว่าเราคิดเป้าหมายและการร่วมผจญเกมไปในทิศทางเดียวกันหรือไม่ จะสามารถปรับความคิดให้เข้าหากันอย่างไรดี อีกทั้งเล่นไปเล่นมาก็ยังสร้างเสียงหัวเราะได้สามัคคีและรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันด้วย ยิ่งอีกฝ่ายเป็นคนที่ไม่ค่อยได้เข้าสังคม การเล่นเกมนี่ล่ะที่จะทำให้เขารู้จักเข้าหาโลกและมีความสุขไปกับเราที่เป็นผู้นำเขาเข้ามาในโลกที่ไม่เหมือนเดิมได้อย่างสดใส

อัพเดทสาระดีๆทุกวันกันต่อได้ที่ The7days

#ออกเดท #ความสัมพันธ์ #กิจกรรมเดท

[/read]

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์