ถ่ายพรีเวดดิ้งสวยๆ ท่ามกลางสวนดอกไม้

ถ่ายพรีเวดดิ้งสวยๆ ท่ามกลางสวนดอกไม้

สำหรับคู่บ่าวสาวที่เป็นคนรักธรรมชาติ ชอบอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมของแมกไม้และดอกไม้นานาพรรณ รับรองได้เลยว่าหากคิดจะถ่ายพรีเวดดิ้งคุณต้องนึกถึงบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็น ท่ามกลางแมกไม้สวยๆ ท้องทุ่ง ท้องทะเล และสวนดอกไม้ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่อย่างหลังกันค่ะ นั่นก็คือ ถ่ายพรีเวดดิ้งสวยๆ ท่ามกลางสวนดอกไม้สวยๆ สีสันสดใส รับรองได้เลยว่าภาพที่ได้จะต้องสวยน่าประทับใจอย่างที่คุณต้องการอย่างแน่นอน มาเริ่มที่แรกกันก่อนเลยดีกว่า

[read more]

ชวน ถ่ายพรีเวดดิ้งสวยๆ ท่ามกลางสวนดอกไม้

ภาพจาก pixabay.com

สวนดอกทานตะวัน

ดอกทานตะวันสวยๆ บานสะพรั่งเหลืองอร่ามไปทั่วท้องทุ่ง บอกได้เลยว่าเป็นภาพที่งดงามเป็นอย่างมาก และเหมาะสำหรับการถ่ายพรีเวดดิ้ง แต่ต้องบอกก่อนว่าหากคุณสนใจต้องกะเวลาในการถ่ายช่วงประมาณปลายปีจนถึงต้นปี จะอยู่ที่เดือนพฤศจิกายน ถึง มกราคม เพราะจะเป็นช่วงที่ดอกทานตะวันกำลังจะเปล่งบานนั่นเอง สำหรับสถานที่ได้รับความนิยมก็อย่างเช่น ในจังหวัดลพบุรี และสระบุรี

ทุ่งดอกเก็กฮวย

ดอกเก็บฮวยจะเป็นดอกไม้เล็กๆ สีเหลืองนิยมปลูกในทุ่งกว้างเวลาออกดอกพร้อมกันสวยอร่ามไปทั้งทุ่ง สีอาจจะไม่ต่างจากดอกทานตะวัน แต่บอกเลยว่าความงดงามแปลกตาจะแตกต่างกัน สำหรับทุ่งดอกเก็กฮวยที่เราอยากแนะนำจะเป็นที่  บิ๊กโจ้ย คันทรี่ รีสอร์ท จังหวัดสระบุรี เวลาที่เหมาะในการถ่ายจะเป็นช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ถึง ปลายเดือนธันวาคม

ทุ่งคอสมอส

ดอกคอสมอสหรือดอกดาวกระจายจะเป็นดอกไม้ที่มีสีชมพู่อ่อนและสีเข้มสลับกัน รวมทั้งออกแนวสีอมม่วงและสีขาว เวลาออกดอกจะสวยงามเป็นสีสันสลับกันไปมา ดูโรแมนติกเป็นอย่างมาก สำหรับสถานที่อยากแนะนำจะเป็นที่บริเวณทิวเขาพระพุทธบาทน้อย ที่นี่จะเป็นทุ่งคอสมอสที่มีเนื้อที่มากกว่า 5 ไร่ หรือก็คือ ทุ่งคอสมอส สิริสมัย ตั้งอยู่ใน อ.แก่งคอย จ.สระบุรี และที่จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ตั้งอยู่ที่ ต.ตะขบ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ที่นี่จะมีเนื้อที่ประมาณ 50 ไร่ หรือที่ไร่บุญรอด มีพื้นที่กว่า 600 ไร่ ตั้งอยู่ใน ต.แม่กรณ์ อ.เมือง จ.เชียงราย สะดวกที่ไหนแวะไปกันได้เลยนะคะ สำหรับดอกจะออกช่วงปลายปีในระหว่างเดือนธันวาคม

ภาพจาก makalius.co.th

ทุ่งดอกหงอนนาค

ดอกหงอนนาคมีสีม่วงอ่อน สีน้ำเงิน สีชมพู และสีขาว มีขนาดเล็ก ดอกจะบานสะพรั่งเมื่อมีแสงแดด จะออกดอกช่วงฤดูฝนประมาณกันยายน สำหรับสถานที่ที่ได้รับนิยมจะเป็นที่ อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว จ.อุตรดิตถ์ บรรยากาศโดยรอบจะเป็นละอองน้ำและสายหมอก บอกได้เลยว่าโรแมนติกสุดๆ

ยังสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งท่ามกลางทุ่งดอกไม้อีกหลายแห่ง คู่บ่าวสาวที่รักธรรมชาติ ชอบสายลมแสงแดด และทุ่งดอกไม้ รับรองได้เลยว่าสถานที่ที่เราแนะนำมาจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน และถ้าหากสนใจดูรีวิวเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุ่งดอกไม้ สามารถดูได้ที่นี่กันเลยนะคะ >>

อัพเดทสาระดีๆทุกวันกันต่อได้ที่ The7days

#ถ่ายพรีเวดดิ้ง #สวนดอกไม้ #คู่บ่าวสาว

[/read]

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์